Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Công ty TNHH Molution

Công Ty Tnhh Molution

địa chỉĐịa chỉ: 9-11 Tân Phú, Phường Tân Phú, Quận 7

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite: Chưa cập nhật

Mô tả công ty

MOLUTION is derived from the dream of the founder that is to establish the leader business in building material field and provide the best solutions of materials to customer across the nation. The message we want to deliver is that “there is no limitation of human’s ability”, therefore, we are confident to “serve the customers with the best values in every aspect.” MOLUTION is the combination of passions, efforts and contributions of talent management and the well-trained staff team. We commit to bring the wide range of building materials with innovative, harmonious and elegent designs as well as highest standard of quality. Hiện nay, do nhu cầu mở rộng kinh doanh, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các ứng viên giỏi, nhiệt huyết để xây dựng thương hiệu Molution vững mạnh Location:9-11 Tân Phú, Phường Tân Phú, Quận 7,Tp.HCM Website: www.molution,vn

Tin tuyển dụng của Công Ty Tnhh Molution

Customer Service

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKiến trúc - Tk nội thất, Dịch vụ, Việc làm bán hàng
địa điểmHồ Chí Minh
1. Xây dựng các kênh thông tin để khách hàng có thể tiếp can dễ dàng các thông tin về công ty, tính năng sản phẩm, giá cả , phương thức thanh toán…2. Đầu mối nhận mọi thông tin về khiếu nại của khách hàng, đưa ra phương hướng xử lý, trình Trưởng phòng bán hàng xin ý kiến, thảo luận tại cuộc họp giao ban.3. Phối hợp với phòng marketing để thực hiện các chương trình quảng cáo khuyến mãi, phân tích kỹ những lợi ích của khách hàng khi nhận được, quy trình thủ tục nhận nhằm phát huy cao nhất hiệu quả của kế hoạch marketing theo mục tiêu đề ra.4. Lên kế hoạch để thăm hỏi khách hàng VIP, khách hàng mua sỉ, khách hàng thường xuyên của công ty. Tổ chức thực hiện, kiểm tra, giám sát và điều chỉnh kế hoạch. Ghi nhận ý kiến của khách hàng để cải tiến công việc.5. Chủ động lập kế hoạch tăng quà cho khách trong các dịp lễ, tết, ngày khai trương, ngày thành lập của khách hàng (phối hợp với từng kênh bán hàng để tổ chức thực hiện).6. Theo dõi kế hoạch bảo hành sản phẩm, kiểm tra kế hoạch bảo hành, hoạt động bảo hành, hoạt động bảo trì sửa chữa để nắm được mức thoã mãn của công ty với hoạt động này.7. Tổ chức thực hiện đo lừơng mức thoả mãn của khách hàng 2 lần/năm. Báo cáo kết quả Trưởng phòng bán hàng, tìm hiểu nguyên nhân gây ra các đánh giá không tốt, chưa đạt của khách hàng, đề xuất giải pháp cải tiến.8. Toàn bộ hoat động chăm sóc khách hàng phải lập thành các quy trình, liên tục tìm các biện pháp để cải tiến liên tục các hoạt động chăm sóc khách hàng của công ty.9. Lập kế hoạch ngân sách chăm sóc khách hàng hàng năm trình Trưởng phòng bán hàng xem xét và đề xuất BGĐ thông qua. Tổ chức thực hiện theo ngân sách chăm sóc khách hàng.
Xem chi tiết

Trợ Lý Giám Đốc (Ưu Tiên Nam)

Nhân viên
Trên 30 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềHành chính - Văn phòng, Marketing - PR, Việc làm bán hàng
địa điểmHồ Chí Minh
1. Thiết lập và quản trị hệ thống làm việc , bao gồm Sales và Non-Sales 2. Thay mặt Ban Giám Đốc quản lý, điều hành các hoạt động của các bộ phận: Team Kinh Doanh; Team Marketing (Digital Marketing / Traditional Marketing), xây dựng hoạt động Marketing hiệu quả ; Hỗ trợ Phòng HCNS (Talent / C&B) …3. Xem xét tính phù hợp của các quy trình công việc thuộc các bộ phận / Xây dựng , Duy trì , chỉnh sửa nếu cần.4. Hỗ trợ quản trị Nhà Xưởng .5. Các công việc khác theo chỉ đạo của quản lý trực tiếp (Giám Đốc)QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG1. Lương hấp dẫn: 20tr – 30tr2. Được hưởng đầy đủ quyền lợi của người lao động theo luật hiện hành (Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp) một số BH tự nguyện3. Được hưởng chế độ nghỉ mát; thưởng lễ,tết; thưởng theo hiệu quả công việc.4. Môi trường làm việc năng động, thân thiện. Có cơ hội làm việc với nhiều đối tác lớn, uy tín. 5. Được tham gia các lớp học nâng cao chuyên môn.6. Cơ hội thăng tiến không hạn chế.
Xem chi tiết

Chuyên Viên Thu Mua Nước Ngoài

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềXuất - nhập khẩu, Vận tải - Lái xe, Vật tư - Thiết bị
địa điểmHồ Chí Minh
1. Giao dịch, hỏi hàng NCC trong và ngoài nước theo nhu cầu phát sinh.2. Source hàng mẫu tương tự cho dự án3. Kiểm tra hàng tồn kho và đề xuất nhập hàng kinh doanh4. Làm chứng từ thanh toán & chứng từ nhập khẩu.5. Theo dõi đơn hàng từ khi chốt PI đến khi hàng nhập kho hoặc giao thẳng công trình6. Tìm hiểu thuế nhập khẩu, chi phí, chứng từ nhập khẩu cho các mặt hàng kinh doanh7. Làm báo cáo tuần: Các công việc làm trong tuần & các công việc chưa giải quyết xong8. Cập nhật các đơn hàng đã giao trong packing list, cập nhật file hàng mẫu, lên kế hoạch chi trong tuần và tháng.9. Cập nhật thông tin liên hệ của NCC trong & ngoài nước10. Quản lý mẫu, catalogue, folder ở showroom11. Thực hiện cac công việc khác khi có yêu cầu từ trưởng BP & BGĐ
Xem chi tiết

Thiết Kế 3D

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKiến trúc - Tk nội thất, Xây dựng, Thiết kế - Mỹ thuật
địa điểmHồ Chí Minh
1. Công việc thiết kế nội thất:- Thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, công ty;- Liên hệ và tư vấn cho khách hàng về sản phẩm;- Thiết kế bộ sưu tập sản phẩm theo định hướng và yêu cầu của cấp trên;- Hỗ trợ nhân viên kinh doanh các phần trình bày bán hàng bằng cách thiết kế các hình ảnh sản phẩm, phối cảnh, slide trình bày, giới thiệu sản phẩm...;- Phối hợp với các nhân viên marketing để triển khai các chương trình marketing trên kênh nhằm đảm bảo chương trình được thực hiện hiệu quả;2. Phụ trách xây dựng hình ảnh sản phẩm, công ty thông qua các kênh thương mại:- Thiết kế mockup cho đại lý, khách hàng;- Cung cấp bản vẽ và phối hợp với các nhà cung cấp trong giai đoạn lắp đặt và thi công các góc trưng bày, góc quảng cáo, góc trang trí,…nhằm đảm bảo các công trình được duyệt bởi cấp trên;- Giám sát thi công và thực hiện báo cáo các công trình thực hiện đến cấp trên;3. Thực hiện việc Báo cáo tuần – tháng – quý – năm hoặc theo yêu cầu công việc;4. Thực hiện công việc khác theo sự phân công của Trưởng bộ phận và BGĐ.TRÁCH NHIỆM1. Chịu trách nhiệm trước Trưởng bộ phận, BGĐ về hiệu quả công việc và đảm bảo thời gian hoàn thành công việc2. Tuân thủ nội quy lao động của Công tyQUYỀN HẠN1. Được yêu cầu các Bộ phận khác trong công ty phối hợp cung cấp những hạng mục liên quan đến Project, công việc theo mô tả công việc của từng bộ phận.2. Kiến nghị, đề xuất nâng cao hiệu quả công việc.
Xem chi tiết

Marketing Online

Mới Tốt Nghiệp
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềQuan hệ đối ngoại, Marketing - PR, Báo chí - Truyền hình
địa điểmHồ Chí Minh
• Thiết kế các ấn phẩm marketing online cho các sản phẩm, hoạt động của công ty.• Thực hiện truyền thông, quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của công ty trên internet, email, hệ thống các diễn đàn, mạng xã hội, báo chí chuyên nghành…• Tham gia viết bài, biên tập nội dung website, diễn đàn của công ty.• Tham gia tổ chức các hoạt động truyền thông, sự kiện khác của công ty.• Báo cáo theo tháng về hiệu quả của các thủ thuật SEO áp dụng cho website công ty và những thông tin liên quan tới công ty.• Tìm kiếm, khách hàng qua internet, thực hiện kế hoạch marketing và quảng bá sản phẩm qua internet, cụ thể: đưa thông tin công ty và sản phẩm tới khách hàng thông qua các trang web giao dịch thương mại, các trang web chuyên ngành, các diễn đàn có liên quan đến ngành nghề, các trang web tìm kiếm... ;• Thực hiện và quản lý kênh tiếp thị, truyền thông qua email, các bản tin điện tử;- Mọi công việc liên quan khác được giao.- Xây dựng và quản lý Blog, fanpages, forum- Xây dựng chiến dịch Social Media Marketing+ Quản lý, phát triển các trang cộng đồng (Forum, Facebook...)+ Phụ trách, phát triển các chương trình quảng cáo trên các forum, diễn đàn nhằm phát triển thương hiệu ...nhằm thúc đẩy hoạt động bán hàng- SEO, SEM, Google Adwords(quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm)
Xem chi tiết

[Tuyển Gấp] 10 Chuyên Viên Kinh Doanh- Thu Nhập Hấp Dẫn Lên Đến 32 Triệu/tháng

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKiến trúc - Tk nội thất, Tư vấn, Việc làm bán hàng
địa điểmHồ Chí Minh
1. Giới thiệu, tư vấn sản phẩm; Giao dịch trực tiếp với khách hàng để giới thiệu và bán sản phẩm của Công ty đang kinh doanh.2. Thu thập thông tin về khách hàng, thị trường để xây dựng cơ sở dữ liệu cho phòng Kinh doanh.3. Tìm kiếm, phát triển nguồn database và chăm sóc khách hàng.4. Thực hiện các công việc liên quan đến hợp đồng và thanh toán.5. Hoàn thành các chỉ tiêu được giao về doanh số, khách hàng, sản phẩm.Nơi làm việc: 9-11 Tân Phú, Phường Tân Phú, Quận 7,Tp.HCM
Xem chi tiết

Nhân viên Kinh doanh

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân viên kinh doanh, Việc làm bán hàng
địa điểmHồ Chí Minh
1. Giới thiệu, tư vấn sản phẩm; Giao dịch trực tiếp với khách hàng để giới thiệu và bán sản phẩmcủa Công ty đang kinh doanh.2. Thu thập thông tin về khách hàng, thị trường để xây dựng cơ sở dữ liệu cho phòng Kinh doanh.3. Tìm kiếm, phát triển nguồn database và chăm sóc khách hàng .4. Thực hiện các công việc liên quan đến hợp đồng và thanh toán.5. Hoàn thành các chỉ tiêu được giao về doanh số, khách hàng, sản phẩm.
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại