Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

no image

Công Ty Tnhh Mtv Hyundae Bidet Việt Nam

địa chỉĐịa chỉ: 48-50 đường 9A, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite: http://hyundaebidet.com.vn/

lĩnh vực hoạt động Lĩnh vực hoạt động: thiết bị vệ sinh

Mô tả công ty

CÔNG TY TNHH HYUNDAE BIDET là doanh nghiệp chủ đạo đưa nền văn hóa phòng tắm hiện đại đến với mọi công dân. Công ty TNHH Hyun Dae Bidet là nơi cung cấp, phục vụ cho khách hàng tốt nhất trong mọi thời điểm. Lòng yêu thương và sự quan tâm của khách hàng là động lực lớn nhất mang lại niềm tin, đẩy mạnh sự đổi mới và triển vọng từ việc sản xuất, trực tuyến, ngoại tuyến mua bán sản phẩm.

Công ty Hyun Dae Bidet chúng tôi với việc sản xuất, mua bán, Bidet sẽ mang lại sự tiện lợi, dễ dàng khi sử dụng. Bất kì ai, theo từng độ tuổi, để có đời sống vệ sinh sạch sẽ, nam nữ, người già, trẻ em đều có thể duy trì lối sống trong sạch với thiết bị Bidet.

Được tiếp cận, chia sẻ với khách hàng là niềm hạnh phúc của Công ty chúng tôi khi ra mắt sản phẩm này. Bidet xin hứa sẽ trở thành doanh nghiệp biết lắng nghe hơn.

Hyun Dae Bidet sẽ là doanh nghiệp luôn luôn cố gắng, nổ lực trước sự tin dùng của quý khách hàng đối với sản phẩm của Công ty. Rất mong nhận được sự khuyến khích và tình yêu thương của quý khách hàng.

Tin tuyển dụng của Công Ty Tnhh Mtv Hyundae Bidet Việt Nam

Tài Xế Xe Cho Sếp

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềVận tải - Lái xe
địa điểmHồ Chí Minh
- Lái xe đưa đón sếp đi làm, đi công tác.- Thực hiện công việc theo yêu cầu của cấp trên.- Bảo quản và giữ gìn xe tốt. Đảm bảo xe luôn sạch sẽ và trong tình trạng sẵn sàng phục vụ...- Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.- Tuổi từ 24-35
Xem chi tiết

Nhân Viên Kinh Doanh.

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân viên kinh doanh, Phát triển thị trường, Marketing - PR
địa điểmHồ Chí Minh
- Giới thiệu và tư vấn bán các sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh- Khai thác và tìm kiếm khách hàng tiềm năng để giới thiệu các sản phẩm của Công ty;- Chủ động liên hệ và tạo lập mối quan hệ với khách hàng;- Tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm, giá cả, phương thức thanh toán.- Đàm phán ký kết hợp đồng với khách hàng;
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại