0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Toà nhà City Gate, số 15, Đại Lộ Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Phường 16, Quận 8, Hồ Chí Minh

quy mô công ty
Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên

website công ty
Website: ebk.vn

Mô tả công ty

EBK là công ty thiết kế website chuyên nghiệp được thành lập từ năm 2014 đến nay. Công ty là tập của đội ngũ kỹ sữ công nghệ thông tin, chuyên viên thiết kế website (web designer) hàng đầu của Thành Phố Hồ Chí Minh và đặc biệt hơn là sự góp mặt của đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo chính quy với nhiều năm kinh nghiệm. Trong thời đại kinh doanh online bùng nổ, dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của công ty Phần Mềm EBK ra đời nhằm giải quyết những nhu cầu của mọi doanh nghiệp, cá nhân mong muốn đẩy mạnh và phát triển hệ thống kinh doanh qua mạng (kinh doanh Online). “Với ebksoft,com luôn mang đến khách hàng những dịch vụ với chi phí hợp lí, chất lượng quốc tế, phục vụ chuyên nghiệp, hậu mãi chu đáo. Với mục tiêu trở thành trở thành công ty thiết kế web hàng đầu Việt Nam” Các dịch vụ của chúng tôi : - Thiết kế website theo yêu cầu - Thiết kế website vé máy bay - Email,sms marketing - SEO- Tăng hạng Google Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi Tầm nhìn: Công ty Thiết Kế Web hàng đầu Việt Nam- Vươn ra quốc tế, được khách hàng tin, yêu và giới thiệu- Thương hiệu quốc gia và thiết kế web. Sứ mệnh: Bằng năng lực, niềm đam mê và trách nhiệm, chúng ta cùng nhau kiến tạo nên những điều kiện hợp tác hấp dẫn khách hàng, đối tác, cộng sự và cộng đồng. Giá trị cốt lõi: ebksoft,com xác định giá trị cốt lõi là thể hiện ở sự thành công của khách hàng, Khoa học- Sáng tạo-Giải pháp- Niềm tin. Nguồn nhân lực Chúng tôi luôn quan niệm yếu tố con người chính là nguồn tài nguyên chủ lực cho việc phục vụ khách hàng một cách tốt nhất .Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết tài năng phục vụ khách hàng trên ba tiêu chí: Kỹ năng chuyên môn, tác phong chuyên nghiệp và thái độ chuyên cần nhằm mang lại cho khách hàng lợi ích tối đa trong mọi điều kiện. Khách hàng Với niềm đam mê tạo ra những sản phẩm phục vụ tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng từ việc xây dựng các website quảng bá hình ảnh đến các hình thức kinh doanh trực tuyến, các dịch vụ lưu trữ, bảo trì… thì ebksoft,com đã làm hài lòng và được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Cam kết chất lượng dịch vụ: 1. Lắng nghe và nhận biết chính xác yêu cầu của khách hàng 2. Đưa ra cách giải quyết tốt nhất cho khách hàng 3. Thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác 4. Phục vụ với sự trân trọng và tận tâm 5. Trung thực 6. Thực hiện giải quyết thoả đáng tất cả các thông tin phản hồi của khách hàng trong phạm vi trách nhiệm của nhân viên.

Công Ty TNHH MTV Phần Mềm Ebk Tuyển Dụng

Lập Trình Web .net

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềIT phần mềm
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
- Phát triển và duy trì hệ thống website.
- Hỗ trợ khách hàng.
- Làm việc nhóm, đảm bảo deadline của dự án
- Có kinh nghiệm phát triển website trên mô hình MVC.
- Có kiến thức lập trình client side (Javascript, html, CSS), thành thạo các thư viện Javascript (Jquery, Bootstrap, Angular…) là một lợi thế.
- Có khả năng về cơ sở dữ liệu MS SQL, MySQL.
- Có khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng Anh.
- Có khả năng nghiên cứu công nghệ mới, chủ động và có trách nhiệm trong công việc, sẵn sàng làm thêm giờ nếu được yêu cầu.
- Làm việc tại: Toà nhà City Gates, số 15, Võ Văn Kiệt, P. 16, Q. 8, Hồ Chí Minh
Xem chi tiết

Nhân Viên Kinh Doanh

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềTư vấn, Việc làm bán hàng
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
- Duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có, thiết lập những mối quan hệ kinh doanh mới bằng việc lập kế hoạch và sắp xếp công việc hàng ngày.
- Lập kế hoạch làm việc hàng tuần, tháng trình Trưởng Bộ phận duyệt. Thực hiện theo kế hoạch được duyệt.
- Tiếp xúc khách hàng và ghi nhận toàn bộ các thông tin của khách hàng trong báo cáo tiếp xúc khách hàng. Báo cáo nội dung tiếp xúc khách hàng trong ngày cho Trưởng bộ phận.
- Nhận đơn hàng và báo về cho bộ phận liên quan để xử lý đơn hàng và giao hàng.
- Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!