Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: 600 Quốc Lộ 1A

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

mã số thuế công ty
Mã số thuế: 0309871651

lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực: Công ty dây chuyền sản xuất

Mô tả công ty

Phúc Bền là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị xây dựng. Đến nay, Phúc Bền đã có các sản phẩm danh tiếng và đứng vững trên thị trường như: Hệ giàn giáo H, Hệ giàn giáo nêm, Máy trộn bê tông, Cùm giàn giáo, Cây chống, Kích tăng, Cầu thang - Mâm giàn giáo... các sản phẩm trên đã được cấp Giấy chứng nhận chất lượng bởi Incosaf thuộc Bộ xây dựng và Quatest 3 thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng - Bộ khoa học và Công nghệ. Ngoài những sản phẩm truyền thống chúng tôi còn đáp ứng các sản phẩm theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Bên cạnh đó, Phúc Bền luôn được đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại nhằm tạo ra sản phẩm theo hướng công nghiệp có độ chính xác cao và bền vững. Với mục tiêu Đầu tư – Phát triển hướng tới tương lai để làm chủ được thị trường trong nước và phát triển ra thị trường nước ngoài.

Sản phẩm của Phúc Bền được phân phối trên toàn quốc bởi các đại lý và các cửa hàng trực thuộc với chính sách “Uy tín, chất lượng, giá ưu đãi, hậu mãi chu đáo”…. Các sản phẩm của chúng tôi trước khi đưa ra thị trường đã trải qua quy trình kiểm tra chặt chẽ. Vì vậy Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm do Phúc Bền phát triển.

Công Ty TNHH MTV Sản Xuất Thương Mại Phúc Bền Tuyển Dụng

Thực tập sinh - Nhân viên SEO Marketing làm việc tài TP HCM

Mới tốt nghiệp
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềMarketing - PR
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
Lên kế hoạch, lập chiến lược SEO cụ thể, SEO Onpage và SEO Offpage. Phối hợp với team Marketing để lên ý tưởng, nội dung và triển khai kế hoạch SEO. Phân tích và tối ưu từ khóa website với công cụ tìm kiếm Google… Biết chạy Google Adwords. Quản lý nội dung website công ty. Báo cáo công việc định kỳ, đảm bảo công việc được giao theo tiến độ yêu cầu. Xử lý các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng