Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Lô C2-11 Đường Trần Nhân Tông, P.thọ Quang, Q.sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực: Công ty công nghệ thực phẩm

Mô tả công ty

Công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu
• Mã số doanh nghiệp: 0401695863
• Số lượng nhân viên: 300-400
• Trang web công ty: http://5tfoods,com
• Công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10/09/2015. Công ty có trụ sở chính tại Lô C2-11 đường Trần Nhân Tông, phường Thọ Quang, quân Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng, với các ngành nghề chính là sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm, thực phẩm đông lạnh. Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố cơ cấu tổ chức, cải tiến các hoạt động và mở rộng thị trường nhằm phục vụ đông đảo khách hàng với yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Đến nay, Công ty đã có chi nhánh tại các tỉnh, thành phố trải dài từ bắc vào nam, cụ thể là: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Bình Thuận, Đăk Lăk, Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Trà Vinh và Kiên Giang (Rạch Giá, Phú Quốc).
Công ty Thực phẩm Năm Mục Tiêu tuyển dụng
Để đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh, Công ty chúng tôi cần tuyển nhân sự toàn quốc cho 19 chức danh như sau:

Công Ty Tnhh Mtv Thực Phẩm Năm Mục Tiêu Tuyển Dụng

Nhân viên kinh doanh

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềThực phẩm - Đồ uống
địa điểmToàn quốc
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
- Duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có, nhận đơn đặt hàng; thiết lập những những mối quan hệ kinh doanh mới bằng việc lập kế hoạch và tổ chức lịch công tác hàng ngày đối với những quan hệ kinh doanh hiện có hay những quan hệ kinh doanh tiềm năng khác.
- Lập kế hoạch công tác tuần, tháng trình Trưởng kênh bán hàng duyệt. Thực hiện theo kế hoạch được duyệt.
- Hiểu rõ và thuộc tính năng, bao bì, giá, ưu nhược điểm của sản phẩm, sản phẩm tương tự, sản phẩm của đối thủ cạnh tranh.
- Nắm được quy trình tiếp xúc khách hàng, quy trình xử lý khiếu nại thông tin, quy trình nhận và giải quyết thông tin khách hàng, ghi nhận đầy đủ theo các biểu mâu của các quy trình này.
- Tiếp xúc khách hàng và ghi nhận toàn bộ các thông tin của khách hàng trong báo cáo tiếp xúc khách hàng. Báo cáo nội dung tiếp xúc khách hàng trong ngày cho Trưởng nhóm kinh doanh.
- Lên dự thảo hợp đồng sau khi khách hàng đã đồng ý cơ bản, chuyển cho Trưởng nhóm bán hàng xin ý kiến về các điều khoản hợp đồng. Lập thủ tục ký kết hợp đồng, lưu bản copy hợp đồng, chuyển bản chính cho Trướng nhóm giữ, một bản chính cho phòng kế toán giữ.
- Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện hợp đồng, bao gồm các thủ tục giao hàng, xuất hoá đơn, cùng khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm giao.
- Nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng….
- Theo dõi quá trình thanh lý hợp đồng, hỗ trợ phòng kế toán đốc thúc công nợ, chỉ xong trách nhiệm khi khách hàng đã thanh toán xong.
- Giao dịch, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
- Cập nhật kiến thức công việc qua việc, đọc các sách báo về kinh doanh và tiếp thị; duy trì các mối quan hệ khách hàng.
- Phát triển việc kinh doanh ở địa bàn được giao phó.
- Chăm sóc khách hàng và bán hàng theo lịch trình đã định.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online(xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng Viên để CHAT với nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype