Tìm kiếm nâng cao

Hình thức công việc

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Độ tuổi

Cập nhật

Công Ty TNHH Pttm Trần Gia -Tran Gia Deco Co., Ltd

Công Ty TNHH Pttm Trần Gia -Tran Gia Deco Co., Ltd

địa chỉĐịa chỉ: 197 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite: Trangiadeco.com

số điện thoạiHotline: Chưa cập nhật

số faxFax: Chưa cập nhật

Email: Chưa cập nhật

Công ty chuyên các dịch vụ tư vấn, phân phối và kinh doanh các sản phẩm mẹ và bé, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp mang thương hiệu nổi tiếng từ Australia như: Blossom, Healthy care, Brauer, Sukin,...

Công ty có trụ sở tại 285 Trần Quốc Hoàn (khu tập thể ĐH ngoại ngữ cũ) và hiện nay đang có 2 tổ hợp văn phòng - siêu thị tại Hà Nội: 197 Xuân Thủy, Cầu Giấy và 187 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, HN. Tầng 1 là siêu thị bán hàng, từ tầng 2 trở lên là văn phòng làm việc khang trang, tiện nghi.

Ngoài ra, chúng tôi không ngừng phát triển chi nhánh tại Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khác. Đồng thời chúng tôi cũng đang tiếp tục mở rộng sang lĩnh vực sản xuất các sản phẩm bột ngũ cốc dành cho phái đẹp,...

Cùng với sự phát triển về kinh doanh, quy mô nhân sự ngày một mở rộng, chúng tôi hướng đến một triết lý kinh doanh CHẤT LƯỢNG ĐI CÙNG TÂM ĐỨC cùng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, lương thưởng xứng đáng theo năng lực làm việc.

Nếu bạn đam mê công việc, mong muốn phát triển bản thân và làm việc với một đội ngũ trẻ, sáng tạo không ngừng thì đừng ngần ngại gia nhập đội ngũ Trần Gia của chúng tôi ngay từ hôm nay.

CÔNG TY TNHH PTTM TRẦN GIA -TRAN GIA DECO CO., LTD TUYỂN DỤNG

Đăng nhập tài khoản ứng viênQuên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua skype