Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Công Ty Tnhh  Quốc Tế Heruco Việt Nam

Công Ty Tnhh Quốc Tế Heruco Việt Nam

địa chỉĐịa chỉ: 438 Khương Đình Thanh Xuân Hà Nội

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite: Chưa cập nhật

Mô tả công ty

Công Ty làm trong lĩnh vực về chăm sóc sức khỏe là môi trường năng động, sáng tạo, trẻ trung rất thích hợp cho các bạn trẻ thực hiện đam mê trong lĩnh vực kinh doanh. Cho đến nay chúng tôi đã trải qua 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và triển khai các giải pháp về chăm sóc sức khỏe. Với ban lãnh đạo kinh nghiệm, nhiệt huyết cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn tận tâm với khách hàng. Chúng tôi tự tin mang đến các giải pháp, sản phẩm hiệu quả nhất.

Tin tuyển dụng của Công Ty Tnhh Quốc Tế Heruco Việt Nam

SALES LEADER - DƯỢC PHẨM

Trưởng nhóm
20 - 30 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềChăm sóc khách hàng, Y tế - Dược, Tư vấn
địa điểmHà Nội
- Quản trị đội ngũ nhân viên kinh doanh, tuyển lựa nhân viên kinh doanh, tiến hành huấn luyện đội ngũ trở thành đại diện thương mại của công ty. Thực hiện các nhiệm vụ quản lý đối với đội ngũ cấp dưới.
- Đảm bảo mục tiêu doanh thu theo chỉ tiêu được giao, giao chỉ tiêu cho nhân viên trong team. Thiết lập kế hoạch,thực hiện mục tiêu và triển khai cho nhân viên kinh doanh.
- Phân loại khách hàng theo tiêu chí khách hàng mua sỉ. Thiết lập phương pháp tiếp cận từng loại khách hàng và đào tạo cho nhân viên.
- Tham dự những hội thảo, những cuộc họp về bán hàng được tổ chức trong vùng,tham dự khóa đào tạo, trả lời những bản câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến nghiệp vụ bán hàng, tổ chức những cuộc hội nghị khách hàng, trưng bày, triển lãm.
- Thu nhận những thông tin phản hồi từ phía khách hàng và báo cáo lại cho cấp trên, cùng với cấp trên xử lý thông tin, đọc những bản tin thương mại, thu thập và báo cáo những thông tin thương mại.
- Tìm kiếm đại diện bán hàng mới, đào tạo, cùng đi công tác với đại diện bán hàng mới, giúp công ty xây dựng kế hoạch hoạt động bán hàng.
- TÌm kiếm và phát hiện khách hàng tiềm năng. Trực tiếp giao dịch với khách hàng để giới thiệu và bán sản phẩm. Thực hiện các công việc liên quan đến hợp đồng và thanh lý. Thu thập thông tin về khách hàng và thị trường để xây dựng cơ sở dữ liệu cho phòng. Chăm sóc khách hàng và tìm kiếm khách hàng tìm năng.
- Tiếp thị: Phát triển việc kinh doanh mới, dự báo thu nhập và đánh giá thông tin về đối thủ cạnh tranh, về khách hàng và thị trường. Bán hàng bằng cách tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, gọi điện thoại để bán hàng cùng với các nhân viên chào hàng.
- Tài chính: Lập kế hoạch dự toán ngân quỹ trình Giám đốc bán hàng xem xét. Thực hiện theo kế hoạch ngân quỹ của công ty.
- Dịch vụ sản phẩm: Kiểm tra thiết bị, luôn hiện diện trong thời gian sửa chữa thiết bị, giám sát việc lắp đặt, tìm hiểu thêm về sản phẩm bằng việc theo dõi kỹ thuật viên thực hiện việc bảo trợ máy móc, đặt mua thêm thiết bị phụ tùng, hướng dẫn cách vận hành máy an toàn và những thao tác cần thiết khi máy gặp sự cố.
- Theo dõi quá trình tiếp xúc khách hàng của từng nhân viên kinh doanh, tổng hợp các báo cáo tiếp xúc, đưa ra các hướng khắc phục, cải tiến phương pháp tiếp xúc và huấn luyện lại cho nhân viên.
- Lập kế hoạch hoạt động của cả kênh, xét duyệt kế hoạch làm việc của từng nhân viên kinh doanh đối với công tác tháng, công tác tuần.
- Xem xét các hợp đồng bán sỉ từ nhân viên kinh doanh, kiểm tra khả năng thực hiện, báo cáo Trưởng phòng bán hàng có ý kiến để trình ban giám đốc duyệt hợp đồng bán hàng. Trường hợp hợp đồng được duyệt thì tổ chức thực hiện (giao cho nhân viên bán hàng tổ chức thực hiện), theo dõi kiểm tra việc thực hiện hợp đồng, thanh lý hợp đồng.
Xem chi tiết

NHÂN VIÊN KINH DOANH TƯ VẤN DƯỢC PHẨM

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềChăm sóc khách hàng, Y tế - Dược, Tư vấn
địa điểmHà Nội
- Công việc là: Chăm sóc khách hàng cũ, tìm kiếm và mở rộng khách hàng mới (có sẵn Data và điện thoại hỗ trợ)
- Hoàn thành các chỉ tiêu doanh số được giao tháng, quý, năm mà công ty đưa ra;
- Sản phẩm được hỗ trợ quảng cáo và truyền thông trên các phương tiện thông tin đại chúng.
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại