Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Số 115A, Phố Trần Hòa - Phường Định C

quy mô công ty
Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên

lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực: Công ty đồ chơi vận động thể chất

Mô tả công ty

Những năm gần đây giáo dục mầm non được xác định là vấn đề có tầm chiến lược lâu dài trong việc phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao cho đất nước, bởi trẻ em là nguồn nhân lực tương lai của nước nhà. Nắm bắt được tầm quan trọng này, Công ty TNHH Sản xuất Thiết bị Thái Hà đã được thành lập và phát triển với mục tiêu là sản xuất và cung cấp các thiết bị nội thất, thiết bị trường học, đồ dùng và đồ chơi cho các trường mầm non, các khu vui chơi giải trí, các khu thể chất cộng đồng……. Với phương châm “Đồng hành và Chia sẻ” cùng định hướng xây dựng Công ty là “Chuyên nghiệp và Hiệu quả”. Trong thời gian qua, Công ty TNHH Sản xuất Thiết bị Thái Hà đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, nghiên cứu và tìm tòi sáng tạo sản xuất và nhập khẩu từ nước ngoài các thiết bị, đồ dùng, đồ chơi có tính an toàn, tính giáo dục, tính hiệu quả của sản phẩm để đáp ứng nội dung chương trình của từng năm học. Chính vì vậy, sản phẩm của chúng tôi đã và đang được nhiều cơ quan chuyên môn, nhiều trường mầm non, các khu vui chơi trong cả nước lựa chọn và tin dùng. Sản phẩm chủ đạo do công ty sản xuất và nhập khẩu: – Thiết bị đồ dùng nội thất phòng học – Thiết bị rèn luyện thể chất các phòng chức năng – Thiết bị phòng bếp khu chăm sóc nuôi dưỡng – Thiết bị vận động vui chơi ngoài trời – Thiết bị đồ dùng, đồ chơi lớp học – Khu vui chơi liên hoàn đa chức năng – Khu vui chơi giải trí cộng đồng Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên giàu chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, không ngừng học hỏi và áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến, chúng tôi rất mong được hợp tác và đón nhận các ý kiến góp ý của Quý Khách hàng .


Công Ty Tnhh Sản Xuất Thiết Bị Thái Hà Tuyển Dụng

Nhân Viên Kinh Doanh

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềTư vấn, Hành chính - Văn phòng
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
- Nhân viên kinh doanh trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất - thiết bị trường học - đồ chơi mầm non (chuyên ngành giáo dục mầm non)
- Phát triển và tìm kiếm khách hàng mới thông qua các kênh bán hàng trực tuyến như: Facebook, Zalo, website… và liên hệ trực tiếp.
- Theo dõi quá trình từ khi triển khai thực hiện cho tới khi thanh lý hợp đồng;
- Thực hiện các chiến dịch chăm sóc khách hàng và dịch vụ sau bán hàng
(Lợi thế của Công ty)
+ NVKD sẽ được đào tạo và hỗ trợ hướng dẫn cách thức bán hàng chuyên nghiệp
+ Đào tạo kỹ thuật về sản phẩm
+ Công ty sẽ sử dụng phần mềm công nghệ để tìm kiếm cung cấp thông tin khách hàng cho nhân viên kinh doanh
+ Đường lối phát triển Công ty theo hướng lâu dài chuyên nghiệp (Chủ động về hàng, sản phẩm đa dạng và phong phú, chất lượng, giá thành cạnh tranh, chế độ bảo hành tốt và đặc biệt là công ty đã có thương hiệu và uy tín trên thị trường)
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online(xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng Viên để CHAT với nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype