Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

no image

Công Ty Tnhh Sunny Hong

địa chỉĐịa chỉ: 15A Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite: Chưa cập nhật

Mô tả công ty

CÔNG TY TNHH SUNNY HONG

Tin tuyển dụng của Công Ty Tnhh Sunny Hong

Quản Lý Quán Café

Thực tập sinh
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân sự, Marketing - PR, Việc làm bán hàng
địa điểmHồ Chí Minh
1. QUẢN LÝ KINH DOANH TẠI QUÁN.
- Nắm được doanh thu bán hàng hàng ngày
- Nắm bắt số tồn hàng ngày
- Làm các báo cáo kinh doanh hàng tuần nộp cho Trưởng bộ phận
- Làm bảng báo cáo, phân tích về các sản phẩm bán chạy nhất, các giờ bán chạy nhất và đưa ra đề xuất nhằm làm tăng doanh số, nộp cho Trưởng bộ phận
- Triển khai các kế hoạch kinh doanh và marketing từ BGD và Trưởng bộ phận
- Triển khai mua nguyên liệu trong ngày bằng tiền doanh thu khi có phê duyệt của cấp trên
2. QUẢN LÝ NHÂN SỰ TẠI QUÁN:
- Đề xuất, tuyển dụng nhân viên cho quán nhằm đảm bảo hoạt động xuyên suốt của quán,
- Sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên hàng tuần,
- Kiểm tra, giám sát giờ giấc, thái độ và tinh thần làm việc của nhân viên,
3. HỌP NHÂN VIÊN BÁN HÀNG 01 LẦN/TUẦN.
- Đào tạo và huấn luyện nhân viên về nghiệp vụ và kĩ năng theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của Café - Bar.
- Giải quyết các vấn đề nghỉ phép, thôi việc, xin vắng của nhân viên tại quán,
- Tổng kết và nộp hồ sơ của nhân viên về Phòng nhân sự để lưu trữ
- Đánh giá kết quả công việc và năng lực của nhân viên định kỳ
- Sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc
4. QUẢN LÝ HÀNG HÓA - TÀI SẢN
- Trực tiếp kiểm tra và ký xác nhận phiếu xuất kho
- Theo dõi số lượng CCDC, tài sản theo tháng, giải trình hàng hóa hư hỏng hay mất mát
- Trực tiếp xử lý hàng hóa hư hỏng và thông tin đến cấp trên trực tiếp
5. BÁN HÀNG TẠI QUÁN
- Thực hiện tốt các nghiệp vụ tại quán.
- Luôn đảm bảo việc trưng bày và vệ sinh trong quán.
Xem chi tiết

Bếp Trưởng Món Á & Âu

Thực tập sinh
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềDịch vụ, Thực phẩm - Đồ uống, Khách sạn - Nhà hàng
địa điểmHồ Chí Minh
1. Quản lý hàng hóa của bếp
- Trực tiếp kiểm tra chất lượng thực phẩm mua vào.
- Hàng ngày kiểm tra chất lượng các loại gia vị, thực phẩm tồn vào cuối ca để có biện pháp bảo quản kịp thời.
- Trực tiếp xét duyệt các loại thực phẩm bị huỷ.
2. Đảm bảo chất lượng món ăn
- Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên liên quan.
- Kiểm soát quá trình nhân viên thực hiện để đảm bảo tiêu chuẩn món ăn.
- Trực tiếp kiểm tra món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.
3. Điều hành công việc
- Phân công công việc cho nhân viên trong bếp.
- Trực tiếp phổ biến cho nhân viên các quy định, hay thông tin của cấp trên hoặc các bộ phận chức năng.
- Kiểm soát nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình, hướng dẫn của công ty.
4. Quản lý công cụ, tài sản được giao
- Hàng tháng phối hợp với bộ phận kế toán để kiểm kê danh mục tài sản, công cụ.
- Theo dõi, hướng dẫn nhân viên thực hiện việc sử dụng, bảo quản tài sản, công cụ.
5. Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn vệ sinh thực phẩm
- Trực tiếp tổ chức việc vệ sinh các công cụ, dụng cụ dùng cho bếp.
- Chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm trong bếp.
6. Quản lý nhân sự bếp
- Phối hợp với các bộ phận liên quan về việc tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp.
- Trực tiếp kèm cặp nhân viên thực hiện các nghiệp vụ.
- Tổ chức thực hiện các chính sách, thủ tục nhân sự của công ty tại bếp.
7. Phối hợp với các bộ phận
- Thực hiện phối hợp với các bộ phận khác để thực hiện nhiệm vụ được giao.
- Giải quyết thắc mắc khiếu nại của khách liên quan đến bếp.
- Phối hợp với bộ phận kế toán để giải quyết các vấn đề về hao hụt, mất mát, hàng hủy, định lượng, v.v….
8. Trực tiếp nấu các món
- Nhận đặt hàng liên quan đến món ăn
- Trực tiếp giao cho các nhân viên thực hiện việc sơ chế, làm công việc thớt.
- Trực tiếp nấu món hoặc giao cho nhân viên nấu món những món không quá quan trọng.
9. Thời gian làm việc
- Ca làm việc phải luôn rơi vào thời gian hoạt động chính của nhà hàng.
- Luôn có mặt tại nhà hàng vào những giờ cao điểm: sự kiện, tiệc, chương trình promotions, khách đông, v.v… để điều phối hoạt động của bếp và đảm bảo chất lượng món ăn.
Xem chi tiết

Trợ Lý Giám Đốc Quán Cà Phê/ Thức Ăn Nhanh (Lương: 9 Triệu - 15 Triệu)

Thực tập sinh
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềDu lịch, Thực phẩm - Đồ uống, Khách sạn - Nhà hàng
địa điểmHồ Chí Minh
• Quản lý và giám sát việc vận hành chung trong ngày làm việc thông thường.
• Báo cáo tới quản lý khu vực những sự vụ phát sinh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của quán.
• Sắp xếp thực hiện các hoạt động marketing tại quán.
• Phối hợp và thực hiện các chương trình đào tạo và phát triển của nhân viên ở quán.
• Ghi nhận, xem xét và hành động giải quyết những phàn nàn của khách hàng.
• Đảm bảo các hướng dẫn về quy trình hoạt động, vệ sinh an toàn thực phẩm được thực hiện theo tiêu chuẩn hệ thống.
• Chăm sóc, hỏi han khách hàng trong giờ phục vụ.
• Hỗ trợ các bộ phận, khu vực trong ở quán trong giờ phục vụ.
• Hỗ trợ quản lý trong việc điều hành nhân sự và quản lý việc phân ca làm việc của nhân viên.
• Những công việc khác phát sinh theo yêu cầu và không trái với quy định của pháp luật.
PHẠM VI TRÁCH NHIỆM QUẢN LÝ
Nhân viên thuộc quyền quản lý:
o Trực tiếp: nhân viên quán cà phê
o Gián tiếp: không
Những hệ thống chuyên môn/trách nhiệm khác:
• Tổng hợp các báo cáo của các bộ phận trong quán
• Đảm bảo việc tiêu chuẩn về vệ sinh được duy trì và quán cà phê tuân theo các nguyên tắc về an toàn thực phẩm và an toàn lao động.
Phân quyền phê duyệt / quyết định
• Theo thẩm quyền phê duyệt của quản lý nhà hàng khi được ủy quyền.
PHẠM VI QUAN HỆ TRONG CÔNG VIỆC
Nội bộ công ty: Nhân viên các phòng ban chức năng, toàn bộ Nhân viên nhà hàng
Bên ngoài công ty
• Các cơ quan chức năng
• Các nhà cung cấp, dịch vụ.
• Đối tác khách hàng.
Hệ thống back-up
• Người back up cho vị trí này: Giám sát nhà hàng
• Vị trí này back up cho: Quản lý nhà hàng
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại