Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Công Ty Tnhh Thương Mại - Dịch Vụ Nina

Công Ty Tnhh Thương Mại - Dịch Vụ Nina

địa chỉĐịa chỉ: Tòa Nhà Saigontel, Lô 46, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite: Chưa cập nhật

Mô tả công ty

Công nghệ thông tin Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ NiNa chuyên về lĩnh vực thiết kế website hỗ trợ các doanh nghiệp và các đối tác với chất lượng là tiêu chí hàng đầu. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng website, hiện tại công ty NiNa là một trong những công ty vững mạnh nhất hiện nay về lĩnh vực công nghệ thông tin. Tìm kiếm khách hàng mới, mở rộng và phát triển thị trường. Tư vấn và hỗ trợ khách hàng về dịch vụ thiết kế website, Hosting, domain.

Tin tuyển dụng của Công Ty Tnhh Thương Mại - Dịch Vụ Nina

Nhân viên kinh doanh

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềChăm sóc khách hàng, Nhân viên kinh doanh, Thiết kế web
địa điểmHồ Chí Minh
- Khai thác thị trường mới cung cấp giải pháp marketing cho doanh nghiệp- Chăm sóc và duy trì khách hàng cũ, giải đáp những thắc mắc của khách hàng qua email, điện thoại,...- Tư vấn, giải đáp cho khách hàng về các lĩnh vực, dịch vụ do công ty đang cung cấp: thiết kế website, hosting, tên miền,…- Công việc kinh doanh chủ yếu là làm việc tại văn phòng qua điện thoại và Internet.- Sẽ trao đổi cụ thể hơn trong quá trình phỏng vấn.
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại