Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

no image

Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Tân Huyền Phát

địa chỉĐịa chỉ: 96A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite: Chưa cập nhật

Mô tả công ty

Công ty chuyên kinh doanh mỹ phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc và phát triển lĩnh vực thẩm mỹ, clinic

Tin tuyển dụng của Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Tân Huyền Phát

Trưởng Phòng Kinh Doanh - Sale Manager (Salary From 1000$)

Thực tập sinh
Trên 30 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềViệc làm bán hàng
địa điểmHồ Chí Minh
Tìm kiếm trưởng phòng kinh doanh lĩnh vực mỹ phẩm cao cấp. Thương hiệu được sản xuất tại Hàn Quốc, đã phát triển mạnh tại khu vực miền Bắc, công ty mong muốn xây dựng và phát triển hệ thống nhà phân phối, đại lý, chi nhánh tại miền Trung và miền Nam.Tìm kiếm ứng viên thích hợp với mô tả công việc như sau: 1. Xây dựng hệ thống nhân viên kinh doanh. + Tuyển dụng, đào tạo nhân sự cấp dưới thuộc phạm vi phụ trách + Xây dựng, theo dõi và đánh giá hoạt động bằng các chỉ tiêu đánh giá ( KPI ) hiệu quả làm việc của nhân viên cấp dưới + Xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp + Quản lý triển khai chính sách bán hàng và các chương trình KM cho cửa hàng+ Phối hợp với bộ phận marketing triển khai và quản lý các chương trình KM cho khách hàng tiêu dùng2. Xây dựng kế hoạch hệ thống bán hàng ( nhân sự, doanh số và chương trình ):• Xây dựng kế hoạch doanh số tháng, quý, năm• Xây dựng và đề xuất các chương trình bán hàng và các chương trình khuyến mại• Lên kế hoạch chi tiết số lượng của từng loại hàng hóa và của từng nhãn hàng. • Xây dựng kế hoạch đầu tư nhân sự để đảm bảo kế hoạch bán hàng đã đề ra3. Nghiên cứu phát triển thị trường• Tìm hiểu và nghiên cứu những khu vực tiềm năng để xây dựng kế hoạch, lộ trình đầu tư phát triển cho các khu vực theo tính trọng điểm • Nắm bắt hoạt động của các đối thủ cạnh tranh để có phương án phát triển thị trường sao cho phù hợp
Xem chi tiết

Nhân Viên Kinh Doanh Mỹ Phẩm Hàn Quốc - Kênh Đại Lý

Thực tập sinh
20 - 30 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềViệc làm bán hàng
địa điểmHồ Chí Minh
- Sản phẩm là thương hiệu mỹ phẩm được sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc.- Đề xuất, đưa ra định hướng kinh doanh và xây dựng các kênh phân phối tại khu vực được giao.- Lập kế hoạch và xây dựng hướng phát triển cho từng Đại lý (chịu trách nhiệm về doanh số, công nợ, hàng tồn kho).- Báo giá, đàm phán hợp đồng với khách hàng- Hỗ trợ thực hiện các hoạt động Marketing của Công Ty (triển khai các chương trình khuyến mãi, trưng bày, bán hàng... ).- Duy trì, đẩy mạnh mối quan hệ kinh doanh với khách hàng hiện tại đồng thời phát triển các khách hàng mới- Báo cáo bán hàng theo tuần/ tháng/ quý.
Xem chi tiết

Kế Toán - Chuyên Spa, Mỹ Phẩm

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán, Y tế - Dược
địa điểmHồ Chí Minh
+ Mô Tả công việc :- Quản lý công nợ của Spa- Theo dõi mỹ phẩm , vật tư sử dụng cho Spa- Các báo cáo theo yêu cầu của cấp trên+ Quyền lợi được hưởng- Được hưởng chế độ đãi ngộ xứng đáng theo năng lực-Các chế độ khác của Spa (trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn)- Môi trường làm việc thoải mái, thân thiện, nhiệt huyết toàn các bạn trẻ năng động .
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại