Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Công Ty Tnhh Thương Mại Và Đầu Tư Diamond Real

Công Ty Tnhh Thương Mại Và Đầu Tư Diamond Real

địa chỉĐịa chỉ: Chung Cư Bình Minh - Phường Bình An

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite: Chưa cập nhật

Mô tả công ty

ông Ty TNHHThương Mại Và Đầu Tư Diamond Real được thành lập từ năm 2019. Sau gần 1 năm hình thành và phát triển, đến nay DIAMOND REAL đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam. Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất. Trong suốt quá trình hoạt động, bằng cách làm việc chuyên nghiệp, chính xác, tận tình, luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng, đội ngũ chuyên viên tư vấn của DIAMOND REAL luôn là cầu nối uy tín giữa chủ đầu tư và khách hàng.

Tin tuyển dụng của Công Ty Tnhh Thương Mại Và Đầu Tư Diamond Real

Nhân viên KD

Mới Tốt Nghiệp
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKD bất động sản
địa điểmHồ Chí Minh
Gọi điện tư vấn khách hàng những sản phẩm của Công ty dựa trên Data có sẵn, hoặc data tiềm năng từ khai thác các kênh Marketing
▪️ Thu thập thông tin và chăm sóc khách hàng, tư vấn, giới thiệu sản phẩm, đàm phán, ký kết hợp đồng với khách hàng (sẽ đuợc đào tạo - traning kỹ năng)
▪️ Giải quyết các thắc mắc của khách hàng
▪️ Quản lý, chăm sóc khách hàng hiện tại và khách hàng mới
▪️ Được hỗ trợ nguồn khách hàng tiềm năng từ công ty
▪️ Cơ hội thăng tiến rõ ràng .
▪️ Được đào tạo các kỹ năng chuyên môn đáp ứng nhu cầu công việc khi chưa có kinh nghiệm. Chương trình đào tạo xuyên suốt trong quá trình làm việc tại công ty
Xem chi tiết

Nhân Viên Kinh Doanh

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKD bất động sản, Việc làm bán hàng, Nhân viên kinh doanh
địa điểmHồ Chí Minh
ông Ty TNHHThương Mại Và Đầu Tư Diamond Real được thành lập từ năm 2019. Sau gần 1 năm hình thành và phát triển, đến nay DIAMOND REAL đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.
Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.
Trong suốt quá trình hoạt động, bằng cách làm việc chuyên nghiệp, chính xác, tận tình, luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng, đội ngũ chuyên viên tư vấn của DIAMOND REAL luôn là cầu nối uy tín giữa chủ đầu tư và khách hàng.
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại