Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Công Ty Tnhh Thương Mại Và Dịch Vụ Tổng Hợp Tân Thời Đại - Trung Tâm Anh Ngữ Thái Bình Rice English

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Tổng Hợp Tân Thời Đại - Trung Tâm Anh Ngữ Thái Bình Rice English

Lĩnh vực hoạt động: dịch vụ

Tỉnh/thành: Thái Bình

Quận/huyện: Thành phố Thái Bình

Mã số thuế: 1001218018

Skype: 0385152931

Trụ sở chính: Sn 07, Ngõ 734, Lý Bôn, Tp. Thái Bình, Thành phố Thái Bình, Thái Bình

Mô tả công ty

Thái Bình vốn nổi tiếng với những cánh đồng lúa tươi tốt, những vụ mùa bội thu. Đã từ lâu, hạt lúa, hạt gạo đều đóng vai trò quan trọng trong mỗi bữa ăn của mỗi gia đình không chỉ trên khắp đất nước Việt Nam nói chung mà cả trên mảnh đất Thái Bình nói riêng. Trong thơ ca, hạt lúa được coi như hạt vàng, hạt ngọc trời Tiếng Anh đối với mỗi người cũng vậy, chúng như hạt ngọc quý, mang giá trị vật chất và tinh thần to lớn, giúp cuộc sống mỗi con người trở nên tốt đẹp hơn.

Được thành lập từ năm 2017, Rice English với sứ mệnh nâng cao tri thức cho cộng đồng và xã hội thông qua các khóa học và chương trình đào tạo, nhằm giúp cho Tiếng Anh trở nên gần gũi, thiết thực với mọi người giống như những bữa ăn thường ngày của mỗi gia đình không thể thiếu vắng những bát cơm. Xuyên suốt quá trình xây dựng và phát triển, chúng tôi luôn không ngững nỗ lực, sáng tạo nên những giá trị tri thức mới, góp phần nâng cao trình độ ngoại ngữ, tăng cường khả năng tư duy và sáng tạo ngoài ra cũng giúp cho mỗi học viên đến với Rice English làm chủ được nhiều kỹ năng khác nhau ngay từ lúc khởi đầu.

Rice English có đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng với các chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Tính đến nay Rice English đã đón tiếp hàng trăm lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 1.000 học viên. Hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo của Trung tâm đã chứng minh chất lượng đào tạo hiệu quả, cũng chính là giá trị bền vững của Rice English.

Rice English đã và đang nỗ lực trở thành một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại Thái Bình và tiến xa hơn nữa là khu vực miền Bắc, góp phần thay đổi nền giáo dục tiếng Anh của quê hương “chị Hai năm tấn” và giúp nâng cao giá trị bản thân của mỗi học viên khi đến với Rice English.

Đánh giá

0/5

star greystar greystar greystar greystar grey

0 đánh giá

5

5 sao

0%

4

4 sao

0%

3

3 sao

0%

2

2 sao

0%

1

1 sao

0%

Bạn đánh giá sao nhà tuyển dụng

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Tổng Hợp Tân Thời Đại - Trung Tâm Anh Ngữ Thái Bình Rice English Tuyển Dụng

TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN - CƠ HỘI QUÝ I NĂM 2021

Nhân viên
mức lương 10 - 15 triệu
hạn nộp hồ sơ 15/04/2021
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
địa điểmThái Bình
ngành nghềGiáo dục - Đào tạo

Quyền lợi: ✔️ Chế độ lương, thưởng, phúc lợi cạnh tranh, thu nhập từ 10 - 20 triệu VNĐ / 1 tháng, đánh giá xét duyệt tăng lương và quyền lợi từ 6 tháng / 1 lần. ✔️ Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, khuyến khích phát triển năng lực của bản thân. ✔️ Được training về các quy trình chuẩn hoá về chất lượng trong lĩnh vực giáo dục, cách thức tương tác / kĩ năng sư phạm và quản lí lớp học chuyên nghiệp.

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng