Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: 3M, Đường 9M Khu Cư Xá Ngân Hàng, Quận 7

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực: Công ty xây dựng Công ty cửa nhôm

Mô tả công ty

Công ty TNHH XD TM DV CT group
Chuyên thiết kế , thi công làm mới, cải tạo các công trình dân dụng và công nghiệp. Cung cấp lắp đặt cửa nhôm kính các loại theo yêu cầu KH.
Quy mô dưới 20 người

Công Ty TNHH Tm Dv Xd Ct Group Tuyển Dụng

NHÂN VIÊN KINH DOANH LƯƠNG HẤP DẪN

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân viên kinh doanh, Tư vấn, Việc làm bán hàng
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTHPT trở lên
Làm việc tại văn phòng công ty, tìm kiếm KH qua các kênh truyền thông (fanpage, group cộng đồng....) - Báo giá, tiếp nhận & lập đơn hàng theo yêu cầu khách hàng; Sắp xếp & theo dõi lịch trình giao hàng cho khách. - Triển khai các chương trình bán hàng, chương trình khuyến mãi của công ty đến khách hàng. - Phối hợp với nhân viên thị trường để thực hiện tốt công việc chăm sóc và xây dựng quan hệ tốt với khách hàng. - Theo dõi và quản lý công nợ của khách hàng. - Thực hiện các công việc liên quan khác theo yêu cầu của cấp trên.
Xem chi tiết

HỒ CHÍ MINH - TUYỂN DỤNG KẾ TOÁN NỘI BỘ

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhNữ
ngành nghềKế toán - Kiểm toán
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
- Tổ chức công việc kế toán, thuế, báo cáo tài chính của doanh nghiệp, kiểm tra, giám sát việc sử dụng nguồn tài sản, tài chính, nguồn nhân lực trong doanh nghiệp. - Kiểm soát tài chính toàn công ty. - Biết sử dụng các phần mềm kế toán. - Đảm bảo tính hợp pháp, tính kịp thời và tính chính xác trong việc lập sổ sách hồ sơ kế toán, tính toán giá thành phẩm, mức lương, các bút toán tính thuế, bảo hiểm, công nợ khách hàng, ngân hàng cũng như các đối tác kinh doanh khác. - Quản lý chi phí , kiểm soát dòng tiền và thanh toán. - Lập phiếu chi tiền, thu tiền , kiểm kê và báo cáo tồn kho theo định kì. - Phối hợp bộ phận kinh doanh để theo dõi các khoản nợ phải thu/trả, thu nợ đúng hạn. • Lập các loại báo cáo, hồ sơ BHXH/BHYT,... hàng tháng và trích nộp ngân sách theo quy định. - Lập và tiếp nhận xử lý công văn đến, đi; lưu trữ và quản lý các công văn, giấy tờ, tài liệu, hồ sơ, hợp đồng theo quy trình của Công ty - Phụ trách công tác tuyển dụng theo nhu cầu phát sinh; lập và quản lý hồ sơ nhân sự; theo dõi chấm công, và lập bảng lương hằng tháng. - Lập kế hoạch sử dụng văn phòng phẩm/nhu yếu phấm của công ty và tiến hành mua theo kế hoạch được duyệt. - Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên - Chi tiết công việc được trao đổi khi phỏng vấn.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng