Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: 49 tân hải, phường 13 , quận tân bình, tphcm

quy mô công ty
Quy mô: Ít hơn 10 nhân viên

website công ty
Website: dongbaccoffee.com

Mô tả công ty

Được thành lập năm 2009 với sứ mệnh khai phá và đánh thức sự thay đổi nhu cầu của khách hàng trong việc thưởng thức cà phê nguyên chất. Chúng tôi rất chú trọng việc làm sạch các nguyên liệu đầu vào cùng với công nghệ tiên tiến sản xuất ra máy pha cà phê giúp khách hàng có một giải pháp thật hoàn hảo để cảm nhận được một ly cà phê chất lượng. Chúng tôi là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp máy pha cà phê và cà phê sạch trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua. Đặt biệt, với sự hỗ trợ rất tốt từ các đối tác chiến lược là các nhà sản xuất cho phép chúng tôi có thế mạnh về: - Giá sản phẩm - Chất lượng sản phẩm Chúng tôi hy vọng với những dịch vụ sau bán hàng tốt nhất giúp chúng tôi có thể cam đoan với khách hàng về sự hài lòng. Sứ mệnh: " Đánh thức nhu cầu và thay đổi quan điểm thưởng thức cà phê hoàn hảo" Chúng tôi luôn mong muốn lắng nghe những ý kiến đóng góp quý báu của Quý khách hàng để chúng tôi được phục vụ tốt hơn.

Công Ty TNHH TMDV Hàn Gia Đông Bắc Tuyển Dụng

Nhân Viên Hành Chính Văn Phòng / Chăm Sóc Khách Hàng

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềHành chính - Văn phòng
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
Làm báo giá, thư chào hàng, soạn thảo và quản lý các loại hợp đồng của Văn Phòng.
- Lên dự thảo hợp đồng sau khi khách hàng đã đồng ý cơ bản các điều khoản, phối hợp với các bộ phận khác để hoàn thiện hợp đồng, lập thủ tục ký kết, lưu hợp đồng.
- Làm đơn hàng , xuất nhập hàng hóa, liên hệ với khách hàng, nhà cung cấp, lên kế hoạch giao hàng.
- Thu thập thông tin thị trường, nhận thông tin phản hồi của khách hàng, trả lời những thắc mắc của khách hàng trong phạm vi hiểu biết của mình, liên hệ với các bộ phận chức năng khác xử lý khiếu nại của khách hàng nhanh chóng, hiệu quả, chính xác nhất.
- Theo dõi, đốc thúc thu hồi công nợ khách hàng, theo dõi tiến độ thanh toán của khách hàng, báo cáo về phòng tài chính kế toán chính xác về số liệu.
- Chăm sóc khách hàng đang thực hiện hợp đồng, theo dõi sát sao các chương trình khuyến mãi, tặng quà, các ưu đãi, hỗ trợ khách hàng từ Công ty để thông báo cho khách hàng, liên hệ nhà cung cấp kịp thời nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh.
- Theo dõi quá trình nhập hàng của khách hàng, lượng hàng bán ra, tồng hợp hàng tồn kho khách hàng, cung cấp thông tin cho bộ phận kinh doanh có cơ sở kiểm soát hàng hóa, thúc đẩy khách hàng nhập hàng, kiếm soát hàng trôi nổi trên thị trường, kiếm soát tốc độ bán hàng của NPP, đại lý.
- Cập nhật dữ liệu bán hàng, báo cáo doanh số tuần/tháng/quý/năm, thực hiện báo cáo chi tiết doanh số xuất bán, doanh thu, công nợ của nhân viên kinh doanh.
- Theo dõi tiến độ triển khai kinh doanh của cả khu vực, báo cáo tổng kết đánh giá hiệu quả kinh doanh.
- Chăm sóc khách hàng sẵn có, tạo mối quan hệ với khách hàng và các nhà cung cấp
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng