Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Độ tuổi

Cập nhật

Công Ty TNHH Triip Internet

Công Ty TNHH Triip Internet

địa chỉĐịa chỉ: 93bis Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1.

quy mô công tyQuy mô công ty: Từ 500 - 999 nhân viên

websiteWebsite:

số điện thoạiHotline:

số faxFax: Chưa cập nhật

Email: Chưa cập nhật

CÔNG TY TNHH TRIIP INTERNET_ TRIIP Hotel là thương hiệu Khách sạn phân khúc 2-3 sao, hoạt động chủ yếu tại thị trường Việt Nam, với giá phòng từ 400,000 vnđ - 800,000 vnđ /đêm.
Tầm nhìn của TRIIP đến năm 2020 là trở thành thương hiệu Khách sạn tiết kiệm - tiện lợi được yêu thích nhất tại Việt Nam, với hơn 100 khách sạn hiện diện tại hơn 10 tỉnh thành lớn.
Dựa trên nền tảng công nghệ, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quản lý vận hành chuỗi Khách sạn cũng như sự am hiểu về thị trường Khách sạn tư nhân ở Việt Nam và thị trường Khách du lịch inbound, Khách nội địa, chúng tôi ở Triip Hotel đang xây dựng nên một hệ sinh thái của Ngành dịch vụ Khách sạn để mang lại cho những giá trị tốt nhất cho những Khách hàng lựa chọn Triip Hotel làm nơi lưu trú.
Trong tương lai, TRIIP Hotel sẽ cung cấp cho khách hàng hầu hết những sản phẩm phục vụ cho việc chuyến đi nhiều trải nghiệm hơn, tiện lợi hơn, tiết kiệm hơn, bao gồm việc đặt xe đi lại, mua vé tham quan, ăn uống, mua sắm tại địa điểm du lịch. Chúng tôi nhắm tới thị trường 100 triệu dân số Việt Nam với thu nhập đang tăng trưởng và nhu cầu tiêu dùng là rất lớn cũng như làn sóng người nước ngoài đến du lịch và làm việc tại Việt Nam ngày càng tăng.

CÔNG TY TNHH TRIIP INTERNET TUYỂN DỤNG

2

Đăng nhập tài khoản ứng viênQuên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua skype