Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: khu pho hoa lan, thuan an, binh duong

quy mô công ty
Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên

Mô tả công ty

Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Bình Dương luôn đảm bảo thực hiện tốt sứ mệnh của mình bao gồm: Duy trì và nâng cao uy tín tại Việt Nam, khẳng định được niềm tin của Công chúng đặc biệt là các nhà đầu tư. Luôn là người bạn thân thiết của tất cả các doanh nghiệp Việt Nam, luôn mẫn cán với khách hàng để góp phần tạo lập thành công cho khách hàng thông qua cung cấp dịch vụ có giá trị thực sự, vì lợi ích của khách hàng và xã hội. Tất cả hoạt động của Công ty đều tập trung vào mục đích giúp khách hàng thành công, giúp nhân viên thành công, nâng cao hạnh phúc thực sự cho tất cả nhân viên của công ty, khách hàng và các đối tác liên quan đến Công ty, đóng góp vào sự phát triển của đất nước và nâng cao hạnh phúc của toàn xã hội. Mục tiêu của chúng tôi là luôn giữ vững vị trí là một trong 10 Công ty tư vấn hàng đầu khu vực Đông Nam Bộ, được khách hàng yêu quý và xã hội tin cậy, có môi trường làm việc tốt cho nhân viên và là nơi tạo lập thành công và hạnh phúc. Với nhiều năm kinh nghiệm về tư vấn đầu tư và dịch vụ đăng ký kinh doanh, chúng tôi tự hào đã phục vụ trên 2000 doanh nghiệp. Trên đây chúng tôi xin giới thiệu các dịch vụ liên quan đến đầu tư như sau: – Tư vấn về địa điểm thực hiện dự án đầu tư. – Tư vấn xin cấp chủ trương chấp thuận đầu tư. – Tư vấn thành lập dự án đầu tư hoặc đăng ký kinh doanh. – Tư vấn dự án– giao đất cho dự án đầu tư . – Tư vấn góp vốn bằng quyền sử dụng đất và tài sản trên đất. – Tư vấn đầu tư chứng khoán. – Tư vấn quản lý, thuế kế toán, lao động cho doanh nghiệp. – Tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp. – Tư vấn mua bán & sát nhập doanh nghiệp. _ Tư vấn đầu tư về các giải pháp tài chính. Chỉ một cuộc điện thoại yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ cử chuyên viên tư vấn và đưa cho khách hàng các phương án hiệu quả nhất. Khi khách hàng đồng ý về phương án và chi phí tư vấn chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng và bắt đầu thực hiện dịch vụ. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn đầu tư, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại những thứ tốt nhất cho doanh nghiệp, tránh gặp những rủi ro khi đầu tư.

Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Bình Dương Tuyển Dụng

Quản Lý Nhân Sự

Trưởng nhóm
10 - 15 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân sự
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
- Quản lý công tác tuyển dụng công ty theo Thủ tục tuyển dụng:
- Quản lý hồ sơ, lý lịch của CNV toàn Công ty.
- Quản lý hồ sơ lý lịch của ứng viên không đạt yêu cầu: lập danh sách ứng viên không đạt yêu cầu theo biểu mẫu danh sách phỏng vấn của Thủ tục tuyển dụng, hồ sơ của từng đợt tuyển dụng đối với mỗi loại chức danh được lưu giữ riêng theo thứ tự trong danh sách.
- Quản lý hồ sơ CNV nghỉ việc.
- Quản lý việc đào tạo của công ty: lập kế hoạch, chương trình đào tạo, liên hệ cơ sở đào tạo, làm thủ tục cho CNV đi đào tạo, lưu bằng cấp – chứng chỉ đào tạo của CNV, đánh giá kết quả đào tạo, lưu hồ sơ đào tạo.
- Lập các quyết định điều động, bổ nhiệm, miễn nhiệm….theo yêu cầu của Trưởng phòng và thực hiện các thủ tục liên quan.
Xem chi tiết

Nhân Viên Hành Chính - Văn Phòng

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềHành chính - Văn phòng
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
- Tiếp nhận các hồ sơ, giấy tờ của khách hàng và Tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ của công ty đang cung cấp ( vd: về các giải pháp mua bán ký gửi bđs, tài chính, chứng khoán ).
- Nhận các thông báo, phản hồi từ khách hàng, tổng hợp rồi thông báo cho nhân sự.
- Hướng dẫn khách hàng làm thủ tục đăng ký khi được yêu cầu.
- Cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng