Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

no image

Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học Hoàn Vũ

Lĩnh vực hoạt động: tư vấn

Website:

Trụ sở chính: 240, 242 Hòa Hưng, Phường 13, Quận 10, TP Hồ Chí Minh , ,

Mô tả công ty

Công ty Tư vấn Du học Hoàn Vũ là một trong những công ty tư vấn du học hàng đầu Việt Nam. Với hoạt động nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên học sinh lựa chọn đúng chuyên ngành học để theo đuổi việc học tại các trường đào tạo ở nước ngoài. Chúng tôi đang làm đại diện cho hàng trăm trường học, cao đẳng và các trường đại học ở Anh, Hoa Kỳ, Úc, New Zealand, Canada, Singapore và có chuyên môn trong hệ thống giáo dục toàn cầu.
Với hệ thống mạng lưới đại diện nằm trong tất cả các thành phố lớn của Việt Nam và trụ sở chính đặt tại TP Hồ Chí Minh, Universal Study có thể tiếp cận một cách rộng lớn với tất cả các bạn sinh viên học sinh.
Ngoài ra, Universal Study có đội ngũ nhân viên được đào tạo và cam kết tư vấn chuyên nghiệp dành riêng cho mỗi quốc gia, để có thể hiểu rõ được nhu cầu của học sinh và phụ huynh.
Chúng tôi tin chắc rằng các bạn học sinh khi có được thông tin đầy đủ nhất sẽ dễ dàng lựa chọn và giúp họ đưa ra quyết định hợp lý.

Đánh giá

0/5

star greystar greystar greystar greystar grey

0 đánh giá

5

5 sao

0%

4

4 sao

0%

3

3 sao

0%

2

2 sao

0%

1

1 sao

0%

Bạn đánh giá sao nhà tuyển dụng

Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học Hoàn Vũ Tuyển Dụng

Nhân Viên Marketing

Nhân viên
mức lương 7 - 10 triệu
hạn nộp hồ sơ 15/10/2018
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
địa điểmHồ Chí Minh
ngành nghềMarketing - PR

Quyền lợi: - Được hưởng toàn bộ chế độ bảo hiểm theo luật lao động: bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội... - Lương thỏa thuận theo năng lực, thưởng tết, lương tháng 13, tham gia du lịch cùng công ty. - Không bị áp doanh số, được nhận hoa hồng theo team nếu có số lượng khách hàng mỗi tháng theo kế hoạch, thưởng/ bonus thêm cuối năm nếu vượt kế hoạch năm (từ 1 – 3 tháng lương). - Có cơ hội công tác nước ngoài. - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và thân thiện

Nhân Viên Tư Vấn Giáo Dục Và Du Học

Nhân viên
mức lương 10 - 15 triệu
hạn nộp hồ sơ 15/10/2018
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
địa điểmHồ Chí Minh
ngành nghềChăm sóc khách hàng, Nhân viên kinh doanh, Giáo dục - Đào tạo

Quyền lợi: - Được hưởng toàn bộ chế độ bảo hiểm theo luật lao động: bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội... - Lương cở bản + hoa hồng + phụ cấp....5tr-15tr - Lương và hoa hồng thỏa thuận theo năng lực, thưởng tết, lương tháng 13, tham gia du lịch cùng công ty, thưởng/ bonus thêm cuối năm nếu vượt kế hoạch năm (từ 1 – 3 tháng lương). - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và thân thiện

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng