Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: R4-08, Đường số 2, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

Mô tả công ty

Bạn đến từ nhiều ngành nghề khác nhau? Bạn đang muốn phát triển kỹ năng lãnh đạo? Bạn tin vào tiềm năng của mỗi trẻ em và khát khao đóng góp cho giáo dục để xây dựng một hệ sinh thái bình đẳng và vượt trội? “Tất cả trẻ em đều xứng đáng có cơ hội phát triển tối đa tiềm năng.” Web: https://teachforvietnam.org/ Teach For Vietnam đang tìm kiếm những bạn trẻ đầy nhiệt huyết để gia nhập Leadership Development Fellowship (Hành Trình Phát Triển Năng Lực Lãnh Đạo). Giảng dạy Tiếng Anh và STEM, các bạn sẽ được đào tạo thêm những kiến thức STEM thực tiễn để truyền tải cảm hứng cho học sinh, làm việc với giáo viên địa phương, thúc đẩy ứng dụng khoa học trong giảng dạy và nâng cao nhận thức cộng đồng. Chương trình Phát Triển Năng Lực Lãnh Đạo Leadership Development Fellowship - LDF) của Teach For Vietnam là một chương trình lãnh đạo được công nhận toàn cầu trong 2 năm để phát triển những lãnh đạo từ nhiều ngành nghề khác nhau để xây dựng một hệ sinh thái bình đẳng và vượt trội. Nơi diễn ra dự án: Hiện các giáo viên dạy chính thức ở Tây Ninh và sẽ mở rộng thêm ra các tỉnh thành khác. Teach For Vietnam là một đối tác trong mạng lưới giáo dục phi lợi nhuận toàn cầu Teach For All, hoạt động với sứ mệnh xây dựng một hệ thống các nhà lãnh đạo tương lai bằng việc tìm kiếm và phát triển tài năng trẻ từ nhiều ngành nghề khác nhau để thiết lập một Hệ Sinh Thái Giáo Dục bền vững và hoàn thiện cho tất cả trẻ em ở Việt Nam.

Công Ty Tnhh Tư Vấn Giáo Dục Teach For Viet Nam Tuyển Dụng

Tuyển Giáo Viên Tiếng Anh và STEM

Mới Tốt Nghiệp
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềGiáo dục - Đào tạo, Sinh viên mới tốt nghiệp - Thực tập
địa điểmHồ Chí Minh, Tây Ninh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
Giảng dạy Tiếng Anh và STEM, truyền tải những kiến thức STEM thực tiễn tạo cảm hứng cho học sinh, làm việc với giáo viên địa phương, thúc đẩy ứng dụng khoa học trong giảng dạy và nâng cao nhận thức cộng đồng.
Bạn làm gì trong 02 năm?
+ Là Fellow TẠO RA TÁC ĐỘNG TẬP THỂ nhờ sự kết hợp của việc giảng dạy STEM (Khoa học, Công Nghệ, Kỹ Thuật, Toán) và Tiếng Anh (English & STEM for Change) với “Tư duy kiến tạo” để trang bị cho học sinh những kỹ năng quan trọng để thành công trong thế kỷ 21.
+ Là Fellow áp dụng những kiến thức chuyên môn để lên ý tưởng thực hiện hóa những trải nghiệm cho các em học sinh qua câu lạc bộ STEM, trở thành nhà sáng chế trong Fablab hay tham gia vào các CLB Khởi Nghiệp và thực hiện dự án khởi nghiệp về công nghệ, nông nghiệp khác nhau nhằm thúc đẩy ứng dụng khoa học trong giảng dạy và nâng cao nhận thức cộng đồng.
Bạn có thể làm gì sau 02 năm?
+ Cơ hội khởi nghiệp các dự án giáo dục, công nghệ, nông nghiệp kết hợp với sự hỗ trợ từ Teach For Vietnam về mặt kêu gọi vốn đầu tư, kinh nghiệm, kiến thức và kết nối.
+ Tiếp tục đóng vai trò chủ đạo trong các dự án của Teach For Vietnam để cùng hướng tới tầm nhìn về Giáo dục bình đẳng và hoàn thiện như ứng dụng khoa học, kỹ thuật 4.0 trong giảng dạy (AI, Big data, mobile app, e-learning,...).
+ Nâng cao khả năng và tinh thần lãnh đạo trong thời đại mới để trở thành nhà lãnh đạo tiềm năng tại các công ty lớn
Xem chi tiết

Leadership Development Fellowship 2In1

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềGiáo dục - Đào tạo, Sinh viên mới tốt nghiệp - Thực tập
địa điểmTây Ninh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
• Là một Giáo viên - Lãnh đạo, bạn sẽ tạo ra các hoạt động tập thể: Những tác động tích cực mang tính tập thể sẽ được tạo nên qua sự trang bị sâu về kiến thức, kỹ năng và chuyên môn ở địa phương để tạo tác động tích cực tới học sinh, giáo viên địa phương, phụ huynh và cộng đồng; cùng với phong trào toàn cầu đã diễn ra trên 48 quốc gia khắp thế giới, và 6 quốc gia Đông Nam Á. Điểm nổi bật của STEM Fellowship là sự kết hợp của việc giảng dạy STEM (Khoa học, Công Nghệ, Kỹ Thuật, Toán) và kết hợp với Design Thinking hay còn được gọi là “Thiết Kế để Thay Đổi”. Phương pháp này nhắm đến việc thiết kế những cách tiếp cận tổng thể tới những thử thách tầm cỡ quốc gia như du lịch và nông nghiệp. 
• Trở thành người lãnh đạo trong lớp học: Chương trình này sẽ giúp bạn trở thành giáo viên Tiếng Anh & STEM toàn thời gian, có lương để trang bị cho học sinh những kỹ năng quan trọng để thành công trong thế kỷ 21 qua những trải nghiệm thực hành vui, câu lạc bộ STEM, trở thành nhà sáng chế trong Fablab, tham gia vào các CLB Khởi Nghiệp và thực hành qua nhiều dự án khác nhau. 
• Trở thành người lãnh đạo trong trường học: Bạn sẽ xây dựng mối quan hệ với giáo viên và hiệu trưởng, khởi xướng và thi hành các dự án để phát triển giáo dục ở trường địa phương và mạng lưới xung quanh. 
• Trở thành người lãnh đạo trong cộng đồng: Bạn sẽ tích cực tương tác với cộng đồng địa phương để hành động tới những thay đổi tích cực với những dự án hỗ trợ phát triển bền vững và phát triển cộng đồng.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online(xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng Viên để CHAT với nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype