0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà PVI Tower, số 1 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

Mô tả công ty

Công ty TNHH Tư vấn PSV là một trong những doanh nghiệp có uy tín ở Việt Nam hiện nay. Công ty PSV có nguồn tài chính vững mạnh, đảm bảo cho đầu tư và phát triển. Hiện nay công ty quy tụ số lượng lớn nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đặc biệt là lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ. PSV hoạt động với nhiệm vụ chính là xây dựng và tư vấn các giải pháp về lĩnh vực quản trị và nhân sự cho doanh nghiệp thông qua các chương trình bảo hiểm nhân thọ đang được triển khai trên thị trường Việt Nam. CÁC NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH Cung cấp các dịch vụ hoàn hảo về tư vấn bao gồm: Tư vấn quản trị doanh nghiệp Tư vấn nhân sự Tư vấn bảo hiểm Cung cấp các giải pháp về nhân sự MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC Trở thành Công ty Tư vấn, cung cấp giải pháp nhân sự hàng đầu Việt Nam Bằng nỗ lực và lòng tận tụy của từng cá nhân và của toàn công ty, dựa trên cơ sở hiểu biết sâu sắc nhu cầu của khách hàng và năng lực không ngừng được nâng cao PSV sẽ triển khai các giải pháp, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, công ty đã xây dựng được lòng tin đối với nhiều khách hàng lớn trên tất cả các tỉnh, thành phố trong cả nước. Đối với tất cả các khách hàng dù lớn hay nhỏ hơn, Công ty chủ trương xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy. Với tiêu chí luôn tìm ra giải pháp tốt nhất nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của doanh nghiệp, PSV sẽ đáp ứng nhu cầu phát triển trong tương lai của khách hàng.

Công Ty TNHH Tư Vấn Psv ( Psv Advisors Co., Ltd) Tuyển Dụng

Nhân Viên Hành Chính

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềHành chính - Văn phòng, Dịch vụ, Nhân sự
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
1- Trực điện thoại, chuyển cho các bộ phận liên quan (yêu cầu cung cấp chính xác thông tin đối tác, khách hàng)
2. Thực hiện chuyển phát nhanh, giao nhận văn thư, hợp đồng, hoá đơn, chuyển ngay cho các bộ phận liên quan. Cập nhật theo dõi công văn đi và đến. Theo dõi và quản lý hồ sơ, tài liệu. Photo và in ấn tài liệu.
3. Đón khách và thông báo đến các bộ phận liên quan, tiếp trà nước khi khách đến. Đảm bảo khu vực đón tiếp khách, phòng họp và phòng lãnh đạo luôn gọn gàng, sạch sẽ.
4. Theo dõi quản lý văn phòng phẩm, nước uống, mực in, tài sản thuộc khối văn phòng. Tiếp nhận yêu cầu mua bán, cấp phát văn phòng phẩm và các đồ dùng văn phòng. Tổng kết và báo cáo chi phí văn phòng vào cuối tháng.
5. Theo dõi chấm công, hỗ trợ tính lương, kê khai bảo hiểm cho nhân viên.
6. Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của trưởng phòng HCKT và BGD.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!