Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Số 17, Lô A3, Đường Vạn Hạnh

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực: Công ty giáo dục

Mô tả công ty

Công ty TNHH Tư vấn và Phát triển Giáo dục InnEdu được thành lập vào năm 2012 với mong muốn góp phần thay đổi giáo dục tại Việt Nam bằng việc tạo ra một môi trường học tập thực tiễn, mang lại những kiến thức trực quan, sinh động cho học sinh, đưa những tinh hoa giáo dục thời đại, sự phát triển của giáo dục STEAM (phương pháp giáo dục đã được phát triển ở hầu hết các quốc gia) áp dụng vào Việt Nam.
Sứ mệnh của InnEdu là Đối với giáo viên, chung tôi luôn nỗ lực Nâng cao giá trị dạy học của giáo viên, nâng cao chất lượng học tập của học sinh và cống hiến nhiều hơn cho giáo dục của quốc gia. Định hướng cho giáo viên Việt Nam tiếp cận, ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT) và các phương pháp, kỹ thuật dạy học tiên tiến nhất vào quá trình giảng dạy. Đối với học sinh, chúng tôi tự tin phát triển cho các em những kỹ năng của thế kỷ 21, giúp các em trở thành những công dân toàn cầu của thời đại, hướng đến việc phát triển toàn diện không chỉ về kiến thức mà còn về kỹ năng, sự sáng tạo và tư duy.
Năm 2012, InnEdu ra đời và hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đào tạo giáo viên và mang lại nhiều thành công to lớn. Sau 8 năm hoạt động, InnEdu đã đào tạo hơn 60.000 lượt giáo viên trên hơn 40 tỉnh thành trong cả nước. Góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng dạy học của đội ngũ giáo viên tại nhiều trường học, thay đổi tư duy quản lý của nhiều đơn vị giáo dục, giúp những hệ thống giáo dục của các đơn vị hoạt động hiệu quả, tối ưu.
Từ năm 2017 - 2020, InnEdu chuyển mình nghiên cứu về giáo dục STEAM và bắt đầu xây dựng và vận hành trung tâm STEAM lớn và hiện đại hàng đầu Việt Nam với cơ sở vật chất hiện đại, được vận hành theo những tiêu chuẩn hàng đầu thế giới có thể phục vụ cho hàng trăm học sinh mỗi ngày. InnEdu không ngừng phát triển và trở thành đối tác giảng dạy STEAM của nhiều tổ chức, trường học uy tín, không chỉ dừng lại ở việc giảng dạy, InnEdu còn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực trang bị, thiết kế phòng học STEAM hiện đại, phát triển hệ thống phòng học chuẩn châu Âu cho nhiều trường học và các đơn vị giáo dục lớn trong cả nước. Hướng đến mục tiêu trở thành tổ chức dẫn đầu về đổi mới sáng tạo trong giáo dục tại Việt Nam.
Sự kết hợp giữa 2 danh từ innovation và education tạo nên cụm từ InnEdu, có nghĩa là những tinh hoa giáo dục tiên tiến, hiện đại và cũng là con đường mà InnEdu luôn hướng đến đó là luôn phát triển, đổi mới giáo dục làm sao cho giáo dục trở nên hiện đại nhất, tốt đẹp nhất và toàn diện nhất. InnEdu luôn nỗ lực về thay đổi giáo dục để có thể cùng chung tay với tất cả các giáo viên trên cả nước phát triển phương pháp dạy học theo hướng tích cực đồng thời phát triển năng lực cho giáo viên Việt Nam. Bằng việc tạo ra môi trường học tập thông qua trải nghiệm thực tiễn, InnEdu mong muốn góp phần phát triển tư duy và kỹ năng, tạo động lực cho trẻ em Việt Nam.

Công Ty Tnhh Tư Vấn Và Phát Triển Giáo Dục Innedu Quảng Ninh Tuyển Dụng

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân viên kinh doanh
địa điểmQuảng Ninh
hình thức làm việcToàn thời gian tạm thời
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
Chăm sóc khách hàng
Giới thiệu, tư vấn sản phẩm cho khách hàng sử dụng sản phẩm/dịch vụ của InnEdu tại Quảng Ninh.
Tiếp cận khách hàng mới, khai thác khách hàng và đối tác tiềm năng thuộc các lĩnh vực mà InnEdu Quảng Ninh kinh doanh.
Thực hiện các chiến dịch kinh doanh và chỉ tiêu doanh số InnEdu đề ra.
Xem chi tiết

Giáo viên

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềGiáo dục - Đào tạo
địa điểmQuảng Ninh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
Thực hiện các công tác giảng dạy về STEM/STEAM theo phân công (nghiệp vụ giảng dạy STEM/STEAM sẽ được đào tạo khi bạn ứng tuyển thành công), cùng tham gia đóng góp ý kiến phát triển bài học, soạn thảo các tài liệu cần thiết cho học sinh sử dụng trong quá trình học. Thực hiện liên lạc giữa nhà trường và phụ huynh học sinh. Tham gia chuẩn bị và điều hành các chương trình ngoại khóa.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online(xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng Viên để CHAT với nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype