Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Chùa vẽ, đường ngô quyền, phường đông hải, quận hải an, hải phòng

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

Mô tả công ty

Được thành lập từ năm 1994, VIJACO tự hào là một trong những công ty hàng đầu chuyên về dịch vụ vận tải - giao nhận có thương hiệu và uy tín trong và ngoài nước. Trong 15 năm qua, VIJACO đã không ngừng đầu tư và phát triển lớn mạnh. Từ một trụ sở chính tại Hải Phòng, hiện tại Vijaco đã có mạng lưới Văn phòng đại diện, Chi nhánh tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh và TP. Hồ chí Minh. Với đội ngũ cán bộ - nhân viên được đào tạo chính qui, có kinh nghiệm và nghiệp vụ chuyên sâu theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2000, bằng hệ thống kho Ngoại quan, kho hàng tại Hải Phòng, Vĩnh Phúc, đội xe vận tải container và phương tiện bốc xếp chuyên dùng, VIJACO đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng cao trong các lĩnh vực: Đại lý vận tải - giao nhận hàng không, đường biển và đường bộ theo phương thức “Door to door”; Dịch vụ kho Ngoại quan; Khai thuê Hải Quan (VIJACO là một trong những Công ty được Cục hải quan Hải Phòng công nhận là đại lý khai Hải quan mẫu); Vận chuyển các loại hàng hoá trong container, hàng rời, hàng siêu trường - siêu trọng; Lắp đặt máy móc, thiết bị tại chân công trình. Chúng tôi tin tưởng rằng, với bề dày kinh nghiệm, hạ tầng cơ sở và nhân lực chất lượng cao của mình, VIJACO cam kết đem tới cho Quí khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh, theo tiêu chí kinh doanh của Vijaco “Uy tín và sự chuyên nghiệp”

Công Ty TNHH Vận Tải Quốc Tế Việt Nhật Vijaco Tuyển Dụng

Tổng Giám Đốc Công Ty Vijaco

Phó trưởng phòng
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềQuản lý điều hành, Vận tải - Lái xe
địa điểmHải Phòng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
+ Chức năng nhiệm vụ của Tổng giám đốc theo các quy định hiện hành và quy chế nội bộ của Công ty
+ Tuân thủ các quy định của Tổng công ty Hàng hải Việt Nam đối với các doanh nghiệp thành viên, lãnh đạo các doanh nghiệp thành viên.
+ Quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh của Vijaco.
+ Lên kế hoạch, ngân sách và chỉ đạo hoạt động sản xuất kinh doanh của Vijaco
+ Tổng giám đốc là người chịu trách nhiệm giám sát và kiểm soát tất cả các vấn đề liên quan đến chiến lược phát triển, kinh doanh của Công ty.
+ Là người điều hành doanh nghiệp, nhận nhiệm vụ hoạch định chiến lược và tầm nhìn thích hợp, hướng tới mục tiêu phát triển trước mắt cũng như về dài hạn;
+ Làm việc, đàm phán với đối tác nước ngoài.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng