Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Độ tuổi

Cập nhật

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Phân Phối Fpt​​​

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Phân Phối Fpt​​​

địa chỉĐịa chỉ: 65 Trương Định, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite: www.fptservices.com.vn

số điện thoạiHotline: Chưa cập nhật

số faxFax: Chưa cập nhật

địa chỉ emailEmail: Chưa cập nhật

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, đến nay, FPT Services đã có 12 Trung tâm dịch vụ tại 8 tỉnh thành phố lớn trên cả nước (Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai).

Tính theo thị phần và doạnh số, FPT Services hiện đang là nhà cung cấp các dịch vụ tin học hàng đầu tại Việt Nam. Các dịch vụ chủ lực của FPT Services bao gồm:

1.Bảo hành;
2.Bảo hành tận nơi;
3.Bảo trì & Bảo dưỡng;
4.Cài đặt & Triển khai hệ thống;
5.Cho thuê IT;
6.Di dời hệ thống;
7.Sửa chữa & Bán lẻ;
8.Tư vấn & Thiết kế giải pháp.

Bên cạnh đó, việc trở thành đối tác ủy quyền chính thức của gần 20 hãng công nghệ lớn trên thế giới (Apple, Dell, Asus, HP, IBM, Ricoh, Fuji Xerox,…), hệ thống Trung tâm giao dịch với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trình độ cao, sở hữu chứng chỉ tin học quốc tế như CCNA, CCNP, MCSE,… giúp FPT Services đảm bảo chất lượng dịch vụ đến tận tay người tiêu dùng.

Để ngày một nâng cao và khẳng định vị thế của mình, FPT Services đã đầu tư xây dựng hệ thống xưởng với dây chuyền thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, bảo đảm chất lượng dịch vụ, môi trường an toàn vệ sinh lao động. Quy trình thực hiện được tuân thủ nghiêm ngặt với Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 (được chứng nhận bởi Tổ chức quốc tế Bureau Veritas) và dưới sự giám sát chất lượng của các đối tác hãng công nghệ.

Lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động, FPT Services luôn tiên phong trong việc mang đến cộng đồng các sản phẩm chất lượng và luôn không ngừng sáng tạo để cải tiến, đa dạng hóa dịch vụ.

Hiện tại, FPT Services tập trung mở rộng phạm vi hoạt động tại thị trường công nghệ thông tin – viễn thông đang phát triển mạnh tại Việt Nam. Sở hữu một mạng lưới phân phối rộng lớn trên cả nước, đó là điều kiện thuận lợi để FPT Services mang dịch vụ tin học của mình đến với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Khách hàng, dù là người Việt hay người nước ngoài, chắc chắn sẽ có những trải nghiệm ấn tượng khi sử dụng dịch vụ tin học tại FPT Services. Không chỉ cung cấp dịch vụ hoàn hảo, FPT Services còn mang đến giải pháp tối ưu cho khách hàng với phong cách chuyên nghiệp.
---------------------------------
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty Dịch vụ Tin học FPT (FPT Services)
- Trụ sở: Số 7, Lô M1, Khu đô thị Yên Hòa, Phố Trần Kim Xuyến, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
- Chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh: Số 65, Trương Định, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
- Website: www.fptservices.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/FPTServicesVietnam

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN PHÂN PHỐI FPT​​​ TUYỂN DỤNG

Đăng nhập tài khoản ứng viênQuên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua skype