Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

công ty trách nhiệm hữu hạn tập đoàn quang giáp

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Tập Đoàn Quang Giáp

Quy mô: Ít hơn 10 nhân viên

Website: http://quanggiap.com.vn/

Trụ sở chính: Văn phòng Tập đoàn Quang Giáp, Khu 2, Phường Thạch Khôi, Thành Phố Hải Dương, ,

Mô tả công ty

Công Ty TNHH Tập Đoàn Quang Giáp hoạt động trong các lĩnh vực chính: - Kinh doanh và cho thuê bất động sản (BĐS) cao cấp trên hệ thống tài sản hiện có. - Nghiên cứu và đầu tư phát triển các dịch vụ BĐS tại các vị trí đẹp ở đô thị lớn của Việt Nam. - Phát triển đa dạng các hình thức kinh doanh: văn phòng, trung tâm thương mại, biệt thự, căn hộ cao cấp, bệnh viện, trường học và các công trình hỗn hợp. Danh mục đầu tư của Quang Giáp là một loạt các tổ hợp Phát triển khu đô thi, khu dân cư, trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê lớn và hiện đại. Dự tính từ năm 2012 đến 2013, Tổng mức đầu tư vào các dự án của Công ty lên đến hàng nghìn tỷ đồng: Hiện nay công ty đang đầu tư vào Dự án xây dựng và kinh doanh hạ tầng khu dân cư thương mại và tiểu thủ công nghiệp xã Thạch Khôi: Dự án: Nằm tại cửa ngõ phía Nam của thành phố Hải Dương và hệ thống giao thông được liên kết với các vùng phụ cận trong tỉnh như đường cao tốc mới Hà Nội – Hải Phòng, và dự án gần đường QL38B đường đi từ Hải Dương sang Thái Bình. - Các khu chức năng của dự án bao gồm: Khu chợ thương mại, khu nhà ở liền kề, khu tiểu thủ công nghiệp và các khu nhà trẻ, mẫu giáo, cây xanh đường dạo.

Đánh giá

0/5

star greystar greystar greystar greystar grey

0 đánh giá

5

5 sao

0%

4

4 sao

0%

3

3 sao

0%

2

2 sao

0%

1

1 sao

0%

Bạn đánh giá sao nhà tuyển dụng

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Tập Đoàn Quang Giáp Tuyển Dụng

[Hải Dương] nhân viên Phòng bán hàng Bđs

Nhân viên
mức lương 7 - 10 triệu
hạn nộp hồ sơ 20/04/2018
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
địa điểmHải Dương
ngành nghềNhân viên kinh doanh

Quyền lợi: - Thu nhập hấp dẫn - Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định hiện hành. - Mức thưởng theo chính sách của Tập đoàn, tháng, quý, năm và thưởng thâm niên - Mức đóng Bảo hiểm cho CBNV theo quy định hiện hành. - Được đào tạo chuyên môn và tạo mọi điều kiện để phát triển. - Được tham gia các chương trình du lịch do Tập đoàn tổ chức hàng năm.

[Hải Dương] Kế Toán.

Nhân viên
mức lương 7 - 10 triệu
hạn nộp hồ sơ 15/04/2018
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
địa điểmHải Dương
ngành nghềKế toán - Kiểm toán

Quyền lợi: - Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định hiện hành. - Mức thưởng theo chính sách của Tập đoàn, tháng, quý, năm và thưởng thâm niên - Mức thưởng thâm niên đối với CBNV làm việc tại Tập đoàn trong 05 năm liên tục số tiền là 200.000.000 đ (Hai trăm triệu đồng) - Mức thưởng thâm niên đối với CBNV làm việc tại Tập đoàn trong 10 năm liên tục số tiền là 500.000.000 đ (Năm trăm triệu đồng) - Mức đóng Bảo hiểm cho CBNV theo quy định hiện hành. - Được đào tạo chuyên môn và tạo mọi điều kiện để phát triển. - Được tham gia các chương trình du lịch do Tập đoàn tổ chức hàng năm.

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng