Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

no image

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại Và Dịch Vụ Nhà Tiên

địa chỉĐịa chỉ: 204B/1 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2

quy mô công tyQuy mô công ty: Từ 10 - 24 nhân viên

websiteWebsite: Đang cập nhật

Mô tả công ty

Tin tuyển dụng của Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại Và Dịch Vụ Nhà Tiên

Phục Vụ

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcBán thời gian
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềThực phẩm - Đồ uống
địa điểmHồ Chí Minh
1.Chuẩn bị trước khi khách đến•Nhân viên Phục vụ có trách nhiệm chuẩn bị khu vực làm việc cho hoạt động của nhà hàng.•Set up bàn ăn theo tiêu chuẩn của nhà hàng.2.Thực hiện quy trình phục vụ•Đón tiếp khách từ lễ tân.•Tiến hành ghi order, giới thiệu, tư vấn đồ ăn thức uống, phục vụ đồ ăn thức uống đã được khách order.•Đảm bảo có mặt và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách trong suốt bữa ăn.•Thực hiện quá trình thanh toán.•Chào khách, dọn bàn.•Vệ sinh khu vực phụ trách.3.Kiểm soát và bảo quản các dụng cụ làm việc•Trong ca làm việc của mình, nhân viên Phục vụ phải chắc chắn rằng khu vực mình phục trách luôn đầy đủ các dụng cụ ăn uống để sẵn sàng phục vụ thực khách: Chén, đĩa, muỗng, đũa, ly,…•Đảm bảo các dụng cụ của nhà hàng: Bàn, ghế, dụng cụ liên quan khác luôn trong tình trạng ổn định. Khi có bất kỳ sự cố hoặc dấu hiệu bất thường như sứt mẻ, hỏng hóc cần báo ngay cho cấp trên để giải quyết.4.Phối hợp bộ phận khác và làm theo yêu cầu khác của cấp trên•Hỗ trợ các nhân viên Phục vụ ở khu vực khác để hoàn thành công việc tốt đẹp khi nhà hàng có lượng khách đông.•Phối hợp linh hoạt với những bộ phận khác như: Thu ngân, Kế toán, Lễ tân, khu vực Bếp,... nhằm cung ứng các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.•Thực hiện các công việc khác theo chỉ thị của cấp trên.
Xem chi tiết

Phụ Bếp

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềThực phẩm - Đồ uống
địa điểmHồ Chí Minh
1. Chuẩn bị•Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức.•Chuẩn bị công, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên.•Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho.•Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn.•Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu của cấp trên.•Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý.2. Hỗ trợ tiếp thực•Hỗ trợ các bộ phận khác, đặc biệt là Tiếp thực khi vào giờ cao điểm theo yêu cầu của cấp trên.•Đảm bảo thực hiện đúng kỹ năng của một người tiếp thực trước khách hàng.3. Giữ vệ sinh•Giữ vệ sinh khu vực làm việc.•Vệ sinh dụng cụ, sắp xếp gọn gàng.•Vệ sinh tủ, kệ đựng thực phẩm. Sắp xếp thực phẩm gọn gàng.•Chấp hành tốt nội quy của bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm.•Đảm bảo các máy móc, thiết bị trong khu vực bếp luôn hoạt động tốt.•Bảo quản các thiết bị, dụng cụ bếp cùng với tất cả các bộ phận khác.4. Thực hiện các công việc khác•Thực hiện các công việc do Tổ trưởng, Bếp trưởng, Bếp phó phân công.•Linh hoạt giúp đỡ các vị trí khác khi cần thiết.•Học hỏi cách chế biến các món ăn.
Xem chi tiết

Quản Lý Nhà Hàng -Restaurant Manager

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềThực phẩm - Đồ uống
địa điểmHồ Chí Minh
-Xây dựng hệ thống quản lý cho nhà hàng-Kinh doanh và tiếp thị-Quản lý nhân sự, hành chính-Quản lý tài sản, hàng hoá1. Đầu giờ- Kiểm tra hình thức cá nhân.- Xem xét các công việc trong ngày.- Xem báo cáo, đề nghị.. của ngày hôm trước.2. Trong giờ- Giải quyết các công việc phát sinh.- Đi 1 vòng để kiểm tra toàn bộ hoạt động của nhà hàng.- Ăn trưa, ăn tối tại nhà hàng vào giờ cao điểm để kiểm tra việc phục vụ khách.3. Cuối giờ- Xem xét các công việc trong ngày, các việc còn tồn đọng .- Đi 1 vòng kiểm tra các bộ phận 1 lần cuối.
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại