Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Unnamed Road, khu phố 3, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam

quy mô công ty
Quy mô: Từ 1000 - 3000 nhân viên

website công ty
Website: www.quantrung.com.vn

Mô tả công ty

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Quản Trung (QUẢN TRUNG STEELSCOPE) được thành lập tháng 11 năm 2003 tọa lạc Lô E2/1 Khu dân cư Bến Lội, Lại An, xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận là đơn vị hoạt động đa ngành trong các lĩnh vực: sản xuất, thương mại, xuất nhập khẩu, xây dựng và san lấp hạ tầng các công trình công nghiệp và dân dụng. Với tiêu chí Đồng hành cùng bạn, Kiến tạo tầm cao Công ty Quản Trung đã đáp ứng các nhu cầu của đối tác khó tính nhất, chọn lựa những sản phẩm uy tín, có thương hiệu, chất lượng và dịch vụ trọn gói tiện ích cho các Dự án trọng điểm quốc gia như: Dự án nhiệt điện Vĩnh Tân, Dự án hầm đường bộ Đèo Cả, Dự án nâng cấp mở rộng quốc lộ 1A đoạn từ Đèo Cổ Mã đến Ninh Hòa, Dự án Cầu An Đông - Ninh Thuận ..v.v... Hiện nay, Công ty Quản Trung đã và đang Tổng thầu xây dựng nhiều công trình trọng điểm của Tỉnh và các dự án resort cao cấp như Thung Lũng Đại Dương, Thi công xây dựng hệ thống đường giao thông vào Cảng Cái Mép Quốc Tế - Bà Rịa Vũng Tàu, Thi công mở rộng 5 Km Đường QL1A, thi công hạ tầng Khu Công nghiệp, các trụ sở làm việc, trường học, bệnh viện, nhà thiếu nhi ... v.v..

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại Và Sản Xuất Quản Trung Tuyển Dụng

Nhân Viên Kinh Doanh

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân viên kinh doanh
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- Duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có, nhận đơn đặt hàng; thiết lập những những mối quan hệ kinh doanh mới bằng việc xây dựng phương án và tổ chức lịch công tác hằng ngày đối với các quan hệ bán hàng hiện có hay các quan hệ kinh doanh tiềm năng khác.
- hiểu rõ và thuộc tính năng, giá, ưu nhược điểm của SP, Mặt hàng tương đương, Sản phẩm của đối thủ cạnh tranh.
- biết rõ quy trình tiếp xúc khách hàng, các bước xử lý khiếu nại thông tin, các bước nhận & xử lý thông tin khách hàng, lĩnh hội đầy đủ theo những biểu mâu của những các bước này.
- tiếp xúc KH & lĩnh hội toàn bộ những thông tin của khách hàng trong báo cáo gặp gỡ khách hàng. Báo cáo nội dung gặp gỡ KH trong ngày cho Trưởng BP.
- Lên dự thảo Hợp đồng sau khi khách hàng đã chấp nhận căn bản, chuyển cho Trưởng BP xin ý kiến về những điều khoản Contract. Lập thủ tục ký kết Hợp đồng, lưu bản copy Contract, chuyển bản chính cho Trướng TP, giữ, một bản gốc cho phòng kế toán giữ.
- Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện Contract, bao gồm các thủ tục giao hàng, xuất hoá đơn, cùng KH test chất lượng SP giao.
- Nhận và khắc phục những tố cáo của khách hàng về chất lượng Mặt hàng, thời gian giao hàng….
- Theo dõi quá trình thanh lý Hợp đồng, support phòng kế toán thúc giục công nợ, chỉ xong trách nhiệm khi khách hàng đã quyết toán xong.
- Giao dịch, học hỏi nhu cầu của khách hàng. tìm khách hàng tiềm năng.
- Update kiến thức công việc qua việc, đọc những sách báo về sales và tiếp thị; duy trì những mối quan hệ KH.
- Phát triển việc bán hàng tại địa bàn được ấn định.
- Chăm sóc khách hàng & bán hàng theo lịch trình đã định.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng