Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Số 509, Tầng 5, Toà nhà SCS, Lô T2-4 Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, P.Tân Phú, Q.9

quy mô công ty
Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên

website công ty
Website: http

Mô tả công ty

Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Kỹ thuật VI NA (VMC) đi vào hoạt động ngày 08/08/2008, với mục tiêu lúc bây giờ là gia công chi tiết cơ khí theo nhu cầu của các nhà máy lớn tại khu vực kinh tế trọng điểm hàng đầu Việt Nam gồm có TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, BR-VT,… đến nay công ty đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và luôn luôn theo sát với triết lý “Không ngừng đổi mới” với việc hiện đại hóa cơ sở vật chất, nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ - nhân viên của công ty nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Trong định hướng 5 năm lần thứ nhất của VMC là ổn định sản xuất, từng bước nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ - nhân viên; Tuy vậy, trong định hướng 5 năm lần thứ hai, từ việc nhìn nhận được sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của đất nước, VMC đã hướng đến mở rộng quy mô sản xuất, cập nhật công nghệ mới, nâng cao trình độ quản lý, trình độ sản xuất của các nước tiên tiến trên thế giới và tiến lên ngang bằng với trình độ sản xuất cơ khí của các nước lân cận; Đến nay công ty đã có một vị thế nhất định trong ngành cơ khí và đặc biệt là cơ khí phụ trợ cho ngành sản xuất bao bì carton, với 3 nhà máy gia công - sản xuất tại Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng và văn phòng đại diện tại khu công nghệ cao TP.HCM nhằm mang đến các dịch vụ gần hơn với khách hàng. Theo định hướng phát triển bền vững, công ty đã tuyển dụng và xây dựng được đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật có kinh nghiệm nhiều năm trong môi trường công nghiệp, cùng với đó là đội ngũ nhân viên đứng máy và lao động trực tiếp luôn được cập nhật kiến thức mới, nâng cao tay nghề thông qua đào tạo và trãi nghiệm từ thực tiễn công việc. Bên cạnh đó VMC đã liên kết sản xuất với các công ty cơ khí lớn, có kinh nghiệm lâu năm để cùng nhau hoàn thiện công nghệ sản xuất và đẩy mạnh phát triển, nâng cao vị thể của ngành cơ khí Việt Nam trong khu vực. Trên đà phát triển, VMC đã định hướng cho 5 năm tiếp theo là mở rộng thị trường cho các sản phẩm của nhà máy cơ khí VMC và đẩy mạnh kinh doanh máy móc - thiết bị ngành bao bì carton sang các nước thuộc khối Asian, như Lào, Campuchia, Mianma,…

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Tm Dv Kỹ Thuật Vi Na Tuyển Dụng

Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân viên kinh doanh
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
- Lên kế hoạch để tiếp xúc, gặp gỡ với KH hiện ở & tiềm năng của công ty. Thực hiện lĩnh hội các ý kiến của khách hàng để cải thiện những chất lượng SP dự án cũng như dịch vụ Chăm sóc khách hàng cao nhất.
- đón nhận thông tin, theo dõi tiến triển kế hoạch Hợp đồng của các dự án. support phòng kinh doanh trong việc thực hiện, giám sát & đánh giá dự án.
- Chủ động lên ý tưởng quà tặng cho KH vào các dịp đặc biệt, phối hợp với phòng kinh doanh, phòng dự án để tổ chức tiến hành công việc.
- tất cả các hoạt động Chăm sóc khách hàng sẽ được lập thành các các bước & cải tiến đều đặn.
- xây dựng phương án ngân quỹ Chăm sóc khách hàng theo quí, năm.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng