Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: 334/6A Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

quy mô công ty
Quy mô: Ít hơn 10 nhân viên

Mô tả công ty

Công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát được thành lập vào năm 2000 là một trong những đơn vị đi đầu, có nhiều kinh nghiệm chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực xử lý vệ sinh môi trường. Với phương châm " Đáp ứng tối đa, xử lý thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng", Công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng, cá nhân, doanh nghiệp, bằng những thành quả đã đạt đươc sau nhiều năm hoạt động và phát triển, công ty chúng tôi tự hào luôn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường : Rút hầm cầu - Thông cống nghẹt - Thông cầu cống nghẹt - Nạo vét hố ga. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ chúng tôi.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hưng Phát Tuyển Dụng

Nhân Viên Tiếp Nhận Và Xử Lý Bùn, Chất Thải

Nhân viên
3 - 5 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềLao động phổ thông
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcHợp đồng
yêu cầu bằng cấpTrung học trở lên
(Mã số: 364565) Vận hành hệ thống tiếp nhận và xử lý bùn, ghi nhận số liệu bùn đưa vào xử lý và khối lượng NVL dùng để xử lý, kiểm tra các thiết bị trong hệ thống, rà soát số lượng NVL dùng để xử lý bùn còn tồn kho:
Kiểm tra lại hệ thống trước và sau khi xử lý bùn, nhanh chóng giải quyết các trường hợp kẹt đá, rác – yêu cầu hỗ trợ đến các bộ phận liên quan như tổ cơ điện, cơ giới khi cần thiết,… Ghi nhận và nắm rõ các số liệu Bùn tiếp nhận, số lượng các loại NVL đùng để xử lý bùn. Kiểm tra lượng tồn kho nguyên vật liệu sau mỗi ca làm việc, thông báo cho bộ phận liên quan để bổ sung kịp thời.
Quan sát quá trình cấp liệu xử lý bùn của xe cơ giới, ghi nhận lại số liệu. Phải đảm bảo NVL xử lý luôn đầy đủ để xử lý bùn, tránh tình trạng thiếu hoặc quá tải một hoặc nhiều loại NVL trong lúc xử lý, điều tiết số lượng NVL hợp lý.
Biết cách tự bảo dưỡng, tham gia bảo dưỡng định kỳ cùng với bộ phận Kỹ thuật cơ điện.
Vận hành hệ thống cấp khí theo hướng dẫn của BP kỹ thuật, chỉ được phép vận hành các van khí theo sự chỉ định của BP kỹ thuật, vệ sinh các đường ống cấp khí trong mỗi ca trực, nếu gặp sự cố phải báo ngay cho BP Kỹ thuật để xử lý, không được phép tự ý xử lý.
Vệ sinh các hệ thống xử lý bùn, cấp khí, kho NVL, máy móc, thiết bị, dụng cụ… hàng ngày sau mỗi ca trực.
Nâng cao ý thức trách nhiệm, chất lượng lao động:
- Xây dựng ý thức trách nhiệm cho các công việc được giao, ý thức tự bảo quản, tự bảo dưỡng thiết bị.
- Làm việc sáng tạo, gọn gàng. Ghi nhận báo cáo lại các khác biệt, sai phạm (nếu có) trong quá trình làm việc cho cấp trên để xử lý.
- Đấu tranh, phản biện, sẵn sàng đối đầu đối với các tiêu cực lệch khỏi định hướng phát triển chung (ví dụ: thông đồng cấu kết làm lệch số liệu các loại để hưởng tư lợi, các tình huống gây bè kết phái gây chia rẽ nội bộ, sử dụng tài sản trang thiết bị của nhà máy vào mục đích riêng hoặc sử dụng sai mục đích …)
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online(xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng Viên để CHAT với nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype