Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: 553

quy mô công ty
Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên

Mô tả công ty

Công Ty Đầu Tư Vận Tải - HÀ ANH- - Được chính thức thành lập ngày 22/11/2006 bởi các thành viên giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh. Các hoạt động kinh doanh chính của Công ty bao gồm: Vận tải giao và nhận trở hàng hóa, và chúng tôi có liên kết với các cây xăng quoang khu vực HÀ NỘI... Vtc Corp hoạt động chuyên doanh đưa Người lao động và Chuyên gia Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo Giấy phép của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp. Từ khi thành lập, với sự quản lý và chỉ đạo của Ban Lãnh đạo Công ty, cùng với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể CBNV trong Công ty, HÀ ANH đã dần từng bước khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực vận tải và xăng dầu . Trong thời gian qua, chúng tôi đã liên kết với những thương mại lớn về vận tải xăng dầu tại những khu vực như là HẢI PHÒNG ,HẢI DƯƠNG , BẮC LINH, BẮC GIANG,.. . Cùng với đó là xây dựng quan hệ với các đối tác lớn, có uy tín tại các thị trường tiếp nhận lao động. Với phương châm hoạt động kinh doanh “ Chuyên nghiệp – Tận tụy – Sáng tạo” không ngừng tạo ra các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất nhằm phục vụ xã hội và cộng đồng. HÀ ANH đã từng bước trở thành Doanh nghiệp lớn mạnh, hoạt động đa ngành nghề. Trong đó lấy XKLĐ, Xây dựng, Kinh doanh xuất nhập khẩu là các lĩnh vực chủ đạo, tạo thế phát triển bền vững, góp một phần vào công cuộc phát triển xã hội của Đất nước theo chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước.

Ct Đầu Tư Vận Tải -Hà Anh- Tuyển Dụng

Cần Tuyển 04 Nhân Viên Lái Và Phụ Xe Tải Giao Hàng Đi Khắp Các Tỉnh Thành Hà Nội

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềVận tải - Lái xe
địa điểmBắc Giang
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
(Mã số: 01) - CT cần tuyển 2 Lái xe vận tải chở hàng cho công ty:Chạy Từ Hà Nội Đến Bắc Giang, Bắc Linh Đi Làm Ngay và có từ Bằng B2 trở lên, chấp nhận bằng mới được bổ túc tay lái.
Lương khưởi điểm của lái xe: Lương 7,5 > 9,5tr .
Tuyển 2 phụ xe, tuổi 18-38. chuyên bôc xếp các loại mặt hàng như là bánh kẹo rượu bia ,nước ngọt lên và xuống xe , giao cho các tỉnh cuối giờ làm tổng hóa dơn và số tiền giao cho kế toán.
Yêu cầu:
Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, có đủ sức khỏe để làm việc, có nguyện vọng làm lâu dài tại Công ty.
Lương phụ xe : 6.TR> 7.5TR/THÁNG
-Nếu gắn bó nâu dài mới công ty sẽ đươc đóng các loại bảo hiểm :BHXH +BHTT+BHYT .Có chỗ ăn chỗ ngủ cho người ngoại tỉnh có thể đi làm ngay.
Chi tiết cụ thể sau khi phỏng vấn.
- ĐT:0965203378 CHỊ HÀ
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng