Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

no image

Cty Chứng Khoán Ngân Hàng Quân Đội - Mbs Cn Hcm

Lĩnh vực hoạt động: đào tạo

Website: https://mbs.com.vn/vi/gioi-thieu-chung

Trụ sở chính: Tầng 5 - Tòa nhà Sunny Tower , 259 Trần Hưng Đạo, Q.1 Tp.HCM , ,

Mô tả công ty

Được thành lập từ tháng 5 năm 2000 bởi Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), Công ty CP Chứng khoán MB (MBS) là một trong 6 công ty chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam. Sau nhiều năm không ngừng phát triển, MBS đã trở thành một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam. Trong hai năm liên tiếp 2009 và 2010, MBS đã vươn lên dẫn đầu thị phần môi giới tại cả hai sở giao dịch: Sở GDCK Hà Nội (HNX) và Sở GDCK TP. HCM (HOSE) và liên tục đứng trong Top 10 thị phần tại cả hai sở.

Với thế mạnh là công ty thành viên của Tập đoàn MB, MBS liên tục vươn lên đạt các mốc phát triển mới cả về quy mô và nghiệp vụ. Hiện nay, MBS tập trung phát triển hai mảng hoạt động chính là Dịch vụ chứng khoán và Dịch vụ ngân hàng đầu tư được bổ trợ bởi hoạt động nghiên cứu chuyên sâu.

Mạng lưới chi nhánh và các phòng giao dịch của MBS đã được mở rộng và hoạt động có hiệu quả tại nhiều thành phố trọng điểm. MBS đã thu hút và phát triển được một đội ngũ nhân sự năng động trong đó có hàng chục chuyên gia phân tích và hàng trăm chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân và tổ chức được đào tạo bài bản, có tư cách đạo đức tốt, không ngừng phấn đấu để cung cấp dịch vụ và các giải pháp kinh doanh cho khách hàng với sự cẩn trọng, chuyên nghiệp và trách nhiệm cao nhất.

Đánh giá

0/5

star greystar greystar greystar greystar grey

0 đánh giá

5

5 sao

0%

4

4 sao

0%

3

3 sao

0%

2

2 sao

0%

1

1 sao

0%

Bạn đánh giá sao nhà tuyển dụng

Cty Chứng Khoán Ngân Hàng Quân Đội - Mbs Cn Hcm Tuyển Dụng

Nhân Viên Tập Sự Môi Giới Chứng Khoán

Nhân viên
mức lương 5 - 7 triệu
hạn nộp hồ sơ 20/10/2018
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
địa điểmHồ Chí Minh
ngành nghềSinh viên mới tốt nghiệp - Thực tập, Ngân hàng - Chứng khoán - Đầu tư, Kế toán - Kiểm toán

Quyền lợi: - Mức lương thỏa thuận theo năng lực khi phỏng vấn - Được ký Hợp đồng tập sự và nhận các quyền lợi theo chính sách của Công ty - Được các Trưởng nhóm / Trưởng phòng hỗ trợ trực tiếp trong thời gian tập sự để đạt các kết quả cao trong các kỳ đánh giá nâng cấp bậc - Được tham gia hầu hết các buổi đào tạo, kỹ năng cơ bản và chuyên sâu phục vụ cho công việc - Được chia sẻ những chiến lược đầu tư, chương trình ứng dụng hiện đại nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Được công ty hỗ trợ phân bổ NAV khách hàng để quản lý khi vượt các kỳ đánh giá nâng cấp bậc - Có cơ hội tham gia các đợt mua cổ phiếu đặc biệt của công ty - Có cơ hội được tham dự các kỳ nghỉ mát trong và ngoài nước của công ty.

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng