Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Độ tuổi

Cập nhật

Cty CP Bất Động Sản Phú Minh

Cty Cp Bất Động Sản Phú Minh

địa chỉĐịa chỉ: Lầu 3 Số 454 Nguyễn Thị Minh Khai Phường 5, Quận 3 TP. Hồ Chí Minh

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite: http://phuminhland.com.vn/

số faxFax: Chưa cập nhật

Công ty Cổ phần Dịch Vụ Bất Động Sản Phú Minh (Phú Minh Land) được ra đời trong thời điểm bất động sản có những khởi sắc của thị trường trong nước nói chung và khu vực nói riêng, với sứ mệnh phục vụ khách hàng bằng những dịch vụ tốt nhất, mang đến các sản phẩm phù hợp nhất cùng với những giải pháp hữu hiệu nhất cho khách hàng khi có nhu cầu về nhà ở, Phú Minh Land đã lựa chọn cho mình định hướng, lấy sự chuyên nghiệp về chất lượng phục vụ và uy tín làm kim chỉ nam phát triển.

Là một doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực: Tư vấn, môi giới, kinh doanh bất động sản,… Với các cán bộ lãnh đạo có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cùng với một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu thị trường, ý thức và luôn đề cao tinh thần trách nhiệm trong các hoạt động tư vấn của mình. Nhân sự làm việc tại Phú Minh Land luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng bằng phương châm: “Chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm phục vụ”.

Hiện nay, theo đánh giá chung thị trường bất động sản tiếp tục có những chuyển hướng tích cực và đang phục hồi rõ nét, đặc biệt là những giải pháp liên quan tới phát triển nhà ở xã hội, bên cạnh đó nhiều chủ đầu tư dự án đã mở các gói ưu đãi để thu hút khách hàng. Trước tình hình trên, Phú Minh Land cũng sẽ không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng phục vụ, mang đến cho các Đối tác/Khách hàng các sản phẩm và lựa chọn ưu việt.

Chúng tôi nhận thức rằng, luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý đối tác/Khách hàng, mang lại những giá trị phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý Đối tác/Khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng rằng với một tập thể đoàn kết, vững mạnh và sự tận tâm, Phú Minh Land sẽ mang đến sự hài lòng tối ưu nhất cho Quý Đối tác/Khách hàng.

Chúng tôi luôn mong muốn được kết nối, hợp tác cùng chia sẽ cùng Quý đối tác/Khách hàng trên toàn quốc.

Cty Cp Bất Động Sản Phú Minh TUYỂN DỤNG

Quản Lý Kinh Doanh Bất Động Sản (Ưu Tiên Nữ) 31/12/2017
mức lươngMức lương:7 - 10 triệu
chức vụChức vụ:Nhân viên
kinh nghiệmKinh nghiệm:1 - 2 năm kinh nghiệm
hình thức làm việcHình thức làm việc:Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpYêu cầu bằng cấp:Cao đẳng
yêu cầu giới tínhYêu cầu giới tính:
địa điểmĐịa điểm:Hồ Chí Minh
ngành nghềNgành nghề:Nhân viên kinh doanh
Liên hệ qua skype