cv enthusiasm

Các tính năng:

1 kết hợp màu độc đáo.

Tùy chọn phông chữ tùy chỉnh.

BẮT ĐẦU TẠO CV

Miễn phí

cv enthusiasm +

cv enthusiasm

Các tính năng:

1 kết hợp màu độc đáo.

Tùy chọn phông chữ tùy chỉnh.

BẮT ĐẦU TẠO CV

Miễn phí

cv enthusiasm

CV enthusiasm – Vũ khí giúp hạ gục nhà tuyển dụng chỉ trong 1s

CV enthusiasm là gì? CV enthusiasm là một bản tóm tắt ngắn gọn về thông tin cá nhân người tìm việc, trình độ cũng như những kỹ năng lẫn kinh nghiệm mà người tìm việc đang có trong quá trình tìm kiếm việc làm.  CV enthusiasm chính là công cụ tuyệt vời giúp bạn có thể làm nổi bật các kỹ năng và điểm mạnh mình đang có khiến bạn trở nên ấn tượng và thu hút nhất trong mắt các nhà tuyển dụng việc làm.

CV thường được các nhà tuyển dụng xem xét đầu tiên khi họ tuyển dụng nhân viên về đầu quân cho công ty mình. Nên có thể thấy CV đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp thông tin quan trọng cho nhà tuyển dụng và phải được các ứng viên chuẩn bị kỹ lưỡng. CV hiệu quả không chắc chắn việc bạn có thể trúng tuyển 100% nhưng nó lại là chìa khóa nắm giữ việc bạn có thể bước vào vòng phỏng vấn sau đó hay không?

CV enthusiasm là gì và lý do khiến bạn nên sử dụng CV enthusiasm

Bạn cần tạo ra được một mẫu CV online chất lượng phù hợp với vị trí công việc mà bản thân mình đang ứng tuyển.  Điều này không có nghĩa là tất cả kinh nghiệm làm việc của bạn phải liên quan trực tiếp đến vị trí đang ứng tuyển mà nó cần phải thể hiện được rõ nét những kỹ năng và phẩm chất mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm ở ứng viên.

Lý do khiến bạn bắt buộc phải sử dụng CV enthusiasm khi xin việc

CV enthusiasm sẽ giúp bạn có thể giúp bạn thể hiện được những nét đặc trưng của mình gồm:

CV enthusiasm giúp thể hiện hình ảnh của bạn

CV enthusiasm chính là vũ khí bí mật để đánh bại "đối thủ" của bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.   Trong hàng trăm hàng ngàn CV được gửi tới, công ty tuyển dụng khó có thể đọc kỹ từng CV và đặt lịch hẹn phỏng vấn do đó để tránh cho CV của mình bị cho vào thùng rác thì bạn cần phải biết cách tiếp thị chính mình.

CV enthusiasm- Cầu nối hiệu quả nhất giữa nhà tuyển dụng và ứng viên

CV giúp thể hiện mong muốn làm việc trong một cơ quan cần tuyển dụng.  Khi một công ty cần tuyển nhân viên của mình, nó phải thông báo tuyển dụng và chờ ứng viên nộp đơn.  Mặt khác, ứng viên luôn tìm kiếm các công ty tuyển dụng để có thể gửi CV xin việc của mình. Khi hai đối tượng này không có cơ hội trao đổi hoặc gặp gỡ ... thì CV sẽ đóng vai trò là cầu nối của hai phía. Và đây cũng là thứ giúp nhà tuyển dụng đưa ra quyết định nên mời tiếp ứng viên nào vào vòng phỏng vấn và ứng viên nào bị loại bỏ.

CV enthusiasm là chìa khóa mở ra cơ hội bước vào vòng phỏng vấn

Tại sao nói vậy?  CV sẽ không trực tiếp giúp bạn xin được một vị trí công việc mà nó chính là công cụ giúp tạo được sự chú ý của nhà tuyển dụng về phía bạn. Từ đó một cuộc phỏng vấn sẽ được mở ra với người tìm việc. Khi bạn được mời tới tham gia phỏng vấn thì có nghĩa rằng bạn đã tạo được một CV xin việc cực kỳ thành công.

CV enthusiasm

Ưu điểm tuyệt vời mà CV enthusiasm đem lại cho ứng viên tìm việc

Việc CV enthusiasm nhận được nhiều sự tin dùng của ứng viên tìm kiếm việc làm hiện nay đều có nguyên nhân rõ ràng và một trong những ưu điểm bạn chỉ có thể tìm kiếm tại mẫu CV của timviec365.vn này  chính là:

+ Mẫu CV enthusiasm có thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp và là sản phẩm độc quyền

+ Nội dung của các danh mục trong mẫu CV enthusiasm đảm bảo ứng viên dù không có bất kỳ kinh nghiệm làm việc nào cũng có thể sở hữu được một CV chất lượng và có giá trị nhất

+ Cho phép ứng viên tạo và tải về sử dụng bằng 5 loại ngôn ngữ khác nhau gồm: tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung và chọn tiếng Việt làm ngôn ngữ mặc định.

+ CV cho phép tải về máy tính và điện thoại ở định dạng PDF, điều này giúp bạn đảm bảo được việc không bị lỗi phông chữ hoặc hình ảnh khi tải về. Ngoài ra, khi ứng viên cập nhật hình ảnh đại diện, định dạng này cũng hỗ trợ chất lượng hình ảnh sắc nét nhất.

+ CV enthusiasm phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, ngành nghề, vị trí công việc trong xã hội. Đồng thời khi bạn cập nhật CV enthusiasm tại hệ thống timviec365.vn nếu nhà tuyển dụng cảm thấy bạn phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của họ thì sẽ chủ động liên hệ với bạn.

+ Cho phép tải mẫu CV enthusiasm không giới hạn số lượng về máy, miễn phí 100%..

+ Luôn giúp chiếm được thiện cảm từ phía nhà tuyển dụng

Trong hàng ngàn CV ứng tuyển việc làm có hình thức tương tự nhau, chỉ cần sở hữu một CV có sự khác biệt và mới mẻ chắc chắn sẽ chiếm được tình cảm từ phía nhà tuyển dụng.

Nhà tuyển dụng gần như không có thời gian để đọc tất cả thông tin của các ứng viên trên CV. Trong vòng 30 giây, họ sẽ tóm tắt thông tin họ muốn biết về ứng viên và chắc chắn sẽ chỉ chú ý tới những CV có sự khác biệt. CV enthusiasm đảm bảo được yếu tố này cho bạn.

+ CV enthusiasm mang đậm dấu ấn cá nhân

Chỉ trong một cuộc gặp mặt trực tiếp tại cuộc phỏng vấn, nhà tuyển dụng mới hiểu rõ hơn về tính cách và khả năng của ứng viên. Trước đó, CV ứng tuyển sẽ là gương mặt đại diện của bạn, cho thấy bạn là người như thế nào, phong cách nào và có sự sáng tạo gì hay không? CV của bạn càng độc đáo, bạn càng thể hiện là một người thú vị và có trình độ,.., nhà tuyển dụng sẽ cảm thấy tò mò và rất nhanh chóng, bạn sẽ đứng đầu danh sách các ứng cử viên được chọn trực tiếp trong vòng tiếp theo. Khi sử dụng CV enthusiasm ứng viên chắc chắn sẽ thể hiện được dấu ấn cá nhân của mình một cách sắc nét nhất.

+ CV enthusiasm thể hiện được niềm đam mê với công việc

Không phải ai cũng đầu tư thời gian và công sức để khám phá và tạo ra những điều mới. Trở thành một người nắm trong tay một chiếc CV có 1-0-2 cho thấy bạn rất quan tâm đến vị trí của mình và bạn là kiểu người sẵn sàng làm hết sức mình để tiếp tục công việc mơ ước.  Có rất nhiều ứng viên tài năng nhưng số người làm cho nhà tuyển dụng phải "ngạc nhiên" bởi sự nhiệt tình và niềm đam mê là khá hiếm. Lúc này việc sử dụng CV enthusiasm – sản phẩm độc quyền của timviec365.vn chính là cách giúp bạn có thể thuyết phục và chinh phục được nhà tuyển dụng hoàn toàn bởi chính sự tâm huyết của mình với công việc đang tham gia ứng tuyển.

+ CV enthusiasm- Thiết kế CV trực quan sinh động

So với CV truyền thống, thiết kế đồ họa trong mẫu CV enthusiasm sáng và hấp dẫn hơn nhờ bố cục và nội dung. So với các mẫu CV truyền thống chỉ toàn chữ với chữ thì  CV enthusiasm với phông nền sáng và hấp dẫn chắc chắn sẽ giúp giảm cảm giác nhàm chán và   truyền cảm hứng cho nhà tuyển dụng.  Điều này chính là nhân tố khiến nhà tuyển dụng phải bỏ nhiều thời gian hơn để chú ý tới CV xin việc của bạn.

+ Thể hiện khả năng tự sáng tạo

Bạn sẽ không cần tốn thời gian để nói với nhà tuyển dụng rằng mình là người sáng tạo bởi bạn hoàn toàn có thể chứng minh được điều này thông qua CV enthusiasm . CV enthusiasm  không chỉ giúp người tìm việc có thể truyền đạt được những nội dung sức tích, hợp lý mà còn giúp bạn thể hiện được sự sáng tạo tuyệt đối nhất  thông qua hình ảnh và cách thức trình bày trên đó.

+ Cung cấp thông tin đầy đủ và rõ ràng nhất

CV enthusiasm được timviec365.vn tạo ra với mục đích hiển thị một lượng lớn thông tin ứng viên trong một thời gian ngắn, dễ hiểu và dễ sử dụng. Thay vì đọc những dòng lan man những mục không cần thiết. Tại đây sẽ chỉ cung cấp những thông tin quan trọng và nổi bật nhất của ứng viên một cách ngắn gọn, súc tích nhất.

Ngoài ra, nếu thông tin được trình bày được lựa chọn cẩn thận, liên quan chặt chẽ và quan trọng đối với đơn xin việc, bạn cũng nói với nhà tuyển dụng rằng bạn là một ứng viên xuất sắc vì bạn hiểu được điểm mấu chốt của công việc.

Một vài hạn chế có thể gặp phải khi sử dụng CV enthusiasm

Ngoài việc giúp bạn tăng cơ hội để nhận được sự chú ý của các nhà tuyển dụng việc làm thì khi sử dụng CV enthusiasm bạn có khi sẽ gặp phải một số điều phiền toái không mong muốn như:

+ Tập trung quá vào nhiều hình thức trình bày mà bỏ qua việc chăm chút nội dung CV

Vì quá tập trung vào hình thức của CV nên rất có thể trong quá trình tạo CV enthusiasm bạn sẽ không dành nhiều thời gian cho việc viết nội dung nhất là những từ khóa về công việc. Thực tế là ngay cả khi bạn đầu tư hàng giờ vào việc tạo nên một mẫu CV đẹp mắt và ấn tượng thì nhà tuyển dụng chưa chắc đã xem chúng bởi hiện nay có khá nhiều công ty tuyển dụng có sử dụng phần mềm lọc CV thông qua từ khóa công việc. Và nếu trong nội dung CV của bạn không có những từ khóa này thì có nghĩa là bạn đã bị loại ngay từ vòng để xe. Điều bạn cần nhớ khi làm CV chính là phải biết cân bằng nội dung và hình thức CV sao cho vừa giữ được những thông tin căn bản lại vừa đảo bảo về mặt thiết kế để người xem không cảm thấy nhàm chán.

+Tạo CV enthusiasm sáng tạo cần phải phù hợp với hoàn cảnh

Không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng được mẫu CV enthusiasm sáng tạo và phá cách.   Ví dụ nếu bạn muốn xin việc kế toán nhưng lại gửi cho nhà tuyển dụng một mẫu CV enthusiasm tự thiết kế với khá nhiều kiểu chữ và màu sắc thì liệu nhà tuyển dụng có tin tưởng và giao cho bạn xử lý những con số quan trọng trong lĩnh vực kế toàn hay không?

Đặt mình vào vị trí của nhà tuyển dụng trước khi đưa ra quyết định của bạn và đừng quên xem xét cẩn thận các đặc điểm của từng công việc, không bao giờ tạo một mẫu  CV enthusiasm có thiết kế nhàm chán để áp dụng cho những vị trí công việc cần nhiều sự sáng tạo.

+ Có nguy cơ gặp những câu hỏi khó từ nhà tuyển dụng

Nhà tuyển dụng hiện tại thường hay có những yêu cầu cao hơn với những ứng viên sở hữu một CV mới mẻ bởi họ muốn kiểm tra xem liệu bạn có phải là người thực sự tạo ra một bản CV như vậy hay không. Nên hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt để đối phó với các câu hỏi hóc búa từ nhà tuyển dụng.

>>> Bên cạnh mẫu CV enthusiasm, bạn có thể tìm hiểu mẫu CV Rainbow của timviec365.vn. Đây cũng là một mẫu CV xin việc ấn tượng, nổi bật, chinh phục ứng viên lẫn nhà tuyển dụng từ cái nhìn đầu tiên. Vậy CV Rainbow tại Timviec365.vn độc đáo như thế nào? Cùng tìm hiểu mẫu CV này để có cho mình thêm một sự lựa chọn chất lượng. 

Hướng dẫn chi tiết cách viết từng phần trong mẫu CV enthusiasm tại timviec365.vn

CV enthusiasm hiện tại thích hợp cho nhiều vị trí công việc và ngành nghề trong xã hội, nó cũng thích hợp cho người mới bắt đầu hoặc những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc.  Và để giúp bạn có thể sở hữu một nội dung trong CV enthusiasm ấn tượng và thu hút nhất thì có thể tham khảo ngay cách viết dưới đây:

Thông tin cá nhân: bao gồm tên, quốc gia, ngày sinh, email, số điện thoại cá nhân của bạn

Trình độ học vấn: Cho biết bằng cấp, chuyên ngành, tên trường bạn đang theo học

Kinh nghiệm làm việc: Nếu bạn đã từng đi làm thì cần nêu rõ tên công ty, vị trí, nhiệm vụ của mình trong công việc trước đây. Nếu chưa từng đi làm thì bạn có thể kể tới những công việc làm thêm hay các dự án mình tự làm.

Kỹ năng: Bạn có những kỹ năng gì?  Những kỹ năng này có cần thiết cho công việc bạn đang ứng tuyển không?

Mục tiêu nghề nghiệp : Nêu rõ định hướng công việc trong tương lai của mình, tốt nhất là có liên quan tới công việc đang ứng tuyển.  Cần thể hiện rõ mình là người có kế hoạch và ý chí tiến thủ.

Hoạt động: Nêu rõ các hoạt động bạn từng tham gia ở trường hoặc tại công ty đã làm việc trước đây.

Chứng chỉ: Nêu ra những chứng chỉ có liên quan tới công việc đang ứng tuyển nếu có.

Giải thưởng: Nêu rõ các giải thưởng đạt được trong quá trình học tập hay tại công việc đã làm trước đây,…

Hướng dẫn tạo và tải mẫu CV enthusiasm tại timviec365.vn nhanh chóng nhất

Vì CV chính là công cụ giúp bạn tiếp xúc lần đầu với nhà tuyển dụng nên nếu CV của bạn không ấn tượng, chắc chắn bạn sẽ không có cơ hội bước vào vòng phỏng vấn.   Tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng bằng cách sử dụng ngay mẫu CV enthusiasm tại timviec365.vn

Để tạo thành công CV enthusiasm bạn chỉ cần thực hiện đầy đủ các bước gồm:

+ Bước 1: Truy cập trang chủ timviec365.vn

Sau đó truy cập ngay mục “Hồ sơ xin việc” >> CV xin việc

+Bước 2: Chọn Đăng ký / Đăng nhập

Cần đăng ký tài khoản thành viên nếu bạn truy cập lần đầu vào hệ thống, nhập thông tin vào các mục bắt buộc để đăng ký tài khoản thành công

+Bước 3: Bắt đầu tạo CV enthusiasm

Chọn ngay mẫu CV enthusiasm bạn cảm thấy phù hợp nhất và bắt đầu tạo. Tham khảo thông tin trong mẫu có sẵn tại hệ thống để hoàn thiện CV của mình một cách tốt nhất.

+Bước 4: Lưu và tải CV enthusiasm về máy

Bạn chỉ cần nhấn chọn “Lưu và tải CV” về là được.

Với bốn bước đơn giản này, bạn đã sở hữu một CV enthusiasm xin việc cực ấn tượng và chất lượng. Hãy nhanh chóng gửi chúng tới tay nhà tuyển dụng để tìm kiếm cơ hội việc làm cho chính mình.

Trên đây là một vài giới thiệu về mẫu CV enthusiasm tại timviec365.vn. Chúc bạn nhận được nhiều thông tin hữu ích và có thể mau chóng tìm kiếm việc làm thành công.

Danh sách mẫu CV cùng danh mục