cv modern

Các tính năng:

3 kết hợp màu độc đáo.

Tùy chọn phông chữ tùy chỉnh.

BẮT ĐẦU TẠO CV

Miễn phí

cv modern +

cv modern

Các tính năng:

3 kết hợp màu độc đáo.

Tùy chọn phông chữ tùy chỉnh.

BẮT ĐẦU TẠO CV

Miễn phí

cv modern cv modern cv modern

CV xin việc modern – sản phẩm CV chỉ có duy nhất tại địa chỉ Timviec365.vn là một trong những công cụ không thể thiếu của ứng viên trong quá trình tìm kiếm việc làm. Như vậy, bên cạnh CV ISO, thì timviec365.vn lại tiếp tục tung ra một mẫu CV "làm mưa làm gió". Vậy tại sao cv modern lại có sức mạnh to lớn tới như vậy. Bài viết bên dưới sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ câu câu hỏi một cách cụ thể và chi tiết nhất.

Chắc hẳn có không ít bạn thắc mắc cv modern là gì? Những ưu điểm vượt trội của những mẫu CV xin việc này là gì? Làm sao để sở hữu được một mẫu CV xin việc chuyên nghiệp và ấn tượng nhất để gửi tới tay các nhà tuyển dụng?

Mẫu CV xin việc Modern - Sản phẩm độc quyền chỉ có tại Timviec365.vn

CV xin việc modern là gì?

CV modern là những mẫu CV có thiết kế mới nhất, hiện đại nhất trong thị trường việc làm hiện nay. Các mẫu cv xin việc modern được phát hành độc quyền duy nhất bởi trang Timviec365.vn.

CV xin việc modern cũng là bản tóm tắt những thông tin có liên quan tới trình độ, năng lực, kỹ năng của ứng viên,…trước các nhà tuyển dụng việc làm.

Hiện tại trang Timviec365.vn có cung cấp tới hàng trăm các mẫu CV modern thuộc nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau nên các ứng viên có thể rất nhanh tìm kiếm được những mẫu thiết kế phù hợp cho chính mình tại đây,

Những ưu điểm chỉ có trong mẫu CV xin việc modern của Timviec365.vn

Sử dụng mẫu cv xin việc modern ứng viên sẽ nhận được rất nhiều những ưu điểm hấp dẫn mà rất ít mẫu CV khác có thể đem lại. Chi tiết là:

 • Không cần mất công tìm kiếm những mẫu CV mới nhất, phù hợp với xu hướng mong muốn tìm kiếm của nhà tuyển dụng bởi cv xin việc modern đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn MỚI - HIỆN ĐẠI - HẤP DẪN.
 • Cho phép tạo, tải về tất cả các thiết bị như máy tính, di động,…bằng 5 ngôn ngữ khác nhau: ANH -  NHẬT- TRUNG - HÀN - VIỆT.
 • Những mẫu cv xin việc modern được phân loại riêng thành từng ngành nghề, lĩnh vực cho phép ứng viên tiện lợi hơn trong khâu sử dụng và tạo về.
 • Tại mỗi mẫu cv xin việc modern sẽ có những hướng dẫn cụ thể, chi tiết nhất về cách trình bày thông tin từng phần trong CV
 • Có thể thỏa thích tạo mới, thêm, chỉnh sửa, ẩn bớt, các thông tin, chọn màu,.. trong các mẫu cv xin việc modern có sẵn theo ý thích nếu muốn.
 • Cho phép tải về máy bằng định dạng PDF- Định dạng CV chuyên nghiệp nhất hiện nay.
 • Hỗ trợ, tư vấn giải đáp cho bạn 24/24h trong suốt quá trình tạo, tải cv xin việc modern trên trang timviec365.vn.
 • Các sản phẩm thiết kế của cv xin việc modern là những sản phẩm được ra đời bởi sự đóng góp ý kiến của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tuyển dụng.

Vai trò của cv xin việc modern trong quá trình tìm kiếm việc làm

cv xin việc modern là vũ khí bí mật giúp ứng viên có thể hạ gục toàn bộ đối thủ của chính mình trong quá trình tìm kiếm việc làm. Hiện tại thông qua CV xin việc nhà tuyển dụng có thể nắm bắt được những thông tin cơ bản có liên quan tới ứng viên. Thông qua đó cân nhắc có nên mời họ tiếp tục tham gia phỏng vấn hay không? Do đó việc sử dụng cv xin việc modern chính là một lựa chọn hoàn hảo nhất để giúp bạn có thể trở nên nổi trội hơn so với những ứng viên khác cả về hình thức lẫn nội dung.

CV modern chính là cây cầu kết nối hiệu quả nhất giữa ứng viên với nhà tuyển dụng việc làm. Bởi nó xác định được chính xác mục đích của nhà tuyển dụng là gì và ứng viên là gì?. Có thể nói đây cũng chính là cây cầu tương tác duy nhất  của ứng viên  cùng nhà tuyển dụng.

cv xin việc modern sẽ là chìa khóa quyết liệu bạn có thể bước vào cuộc phỏng vấn việc làm tiếp theo hay không?

cv-xin-viec-modern

Hướng dẫn ứng viên cách tạo và tải cv xin việc modern tại trang timviec365.vn mới nhất

Bạn có muốn sử dụng mẫu cv xin việc modern hay không? Nếu muốn hạ gục nhà tuyển dụng nhanh chóng chỉ trong giây lát thì việc lựa chọn CV modern chính là lựa chọn hiệu quả nhất cho bạn ngay lúc này.

Để tạo và tải thành công mẫu cv xin việc modern thì bạn cần thực hiện đầy đủ các bước gồm:

Bước 1: Tiến hành truy cập ngay kênh tuyển dụng việc làm Timviec365.vn

Bước 2: Tiến hành đăng ký/ đăng nhập tài khoản thành viên

Tại đây bạn cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân cơ bản, cần thiết mà hệ thống yêu cầu để có thể thực hiện đăng ký thành công. Hoàn tất quá trình đăng ký tiến hành đăng nhập lại để bắt đầu cho việc tạo và tải CV modern tại đây.

Bước 3: Tiến hành tạo CV online modern

Để tạo cv xin việc modern thì bạn cần truy cập vào mục: Hồ sơ xin việc >> CV xin việc >> Lựa chọn mẫu cv xin việc modern thích hợp nhất để dùng >> Click: Sử dụng mẫu này để bắt đầu tạo CV >> Bắt đầu tạo CV.

Bước 4: Hoàn tất việc tạo CV thành công nhấn chọn “ lưu và tải CV”.

Thực hiện vài 3 bước đơn giản như trên là bạn đã nhanh chóng có ngay một mẫu cv xin việc modern để dùng rồi đấy.

Chinh phục nhà tuyển dụng với cách viết cv xin việc modern ấn tượng cùng chất lượng

Bạn muốn sở hữu một CV xin việc modern ấn tượng hay không? Nếu muốn thì cần tham khảo ngay hướng dẫn cách viết cv xin việc modern chất lượng nhất dưới đây.

 • Cách trình bày CV modern chuyên nghiệp nhất

Trình bày nội dung trong CV luôn là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu hiện nay. Do đó khi trình bày CV modern bạn cần hết sức chú ý tới việc cân đối nội dung trình bày cùng với việc căn lề các dòng sao cho thật dễ nhìn lựa chọn font chữ cũng như bố cục sao cho thật hấp dẫn và thu hút ánh nhìn của nhà tuyển dụng

+ Những font chữ bạn nên dùng trong cv xin việc modern chính là Times New Roman, Arial hoặc Tahoma.

+ Cỡ chữ thích hợp nên dùng nhất trong CV chính là 12 - 13.

+ Thông tin trình bày cần ngắn gọn và dễ hiểu nhất!

+ Tuân thủ nguyên tắc dãn dòng của Gestalt.

Thông thường các mẫu cv xin việc modern do timviec365.vn cung cấp đều có sẵn bố cục tương đối đẹp mắt và dễ nhìn. Tuy nhiên nếu bạn muốn chỉnh sửa thông tin trong những mẫu này theo ý thích của mình thì nên thực hiện theo những lưu ý ở trên.

 • Tiêu đề trong CV modern

Tiêu đề cũng chính là điểm giúp bạn có thể tạo ra được những ấn tượng tốt nhất với nhà tuyển dụng. Tiêu đề bắt buộc cần phải viết hoa, bôi đậm, đồng thời thực hiện căn giữa cùng tùy chỉnh kích thước sao cho to hơn so với phần thông tin cung cấp bên dưới.

 • Trình bày mục thông tin cá nhân

Tại mục này bạn cần phải cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin mà nhà tuyển dụng cần như họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại,…

Lưu ý: Tên địa chỉ email cần phải thể hiện được sự chuyên nghiệp đồng thời thông qua đó nhà tuyển dụng cũng có thể  dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông tin của ứng viên.

 • Trình bày Vị trí ứng tuyển

Mục này là mục không thể thiếu trong cv xin việc modern nói riêng và tất cả các mẫu CV xin việc khác nói chung đây cũng chính là mục giúp cho nhà tuyển dụng có thể lọc được thông tin ứng viên một cách chính xác và dễ dàng nhất trong quá trình sàng lọc hồ sơ.

 • Làm nổi bật thành tích cá nhân trong khi viết Cv xin việc modern

Điểm mạnh và thành tích chính là một trong những nhân tố chính giúp CV của bạn trở lên nổi bật hơn so với những ứng viên tìm kiếm việc làm khác. Thông thường những mục cần trình bày trong hầu hết các mẫu cv modern sẽ giống nhau, vì vậy, để khiến CV trở lên ấn tượng thì bạn càng cần làm cho nó phải trở lên thật nổi bật trong đó, thành tích sẽ là một trong những điểm giúp bạn tạo ra sự khác biệt cho chính mình. Thành tích càng nổi bật thì bạn lại càng ghi được điểm trong mắt các nhà tuyển dụng việc làm.

 • Cần trình bày thông tin theo thứ tự thời gian

Có khá nhiều bạn quên mất điều này trong quá trình tạo CV . Và chính điều này sẽ là nguyên nhân khiến CV của bạn mất đi sự chuyên nghiệp do đó khi trình bày bạn cần phải thống nhất được trình tự thời gian để liệt kê tại các mục như trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc,…

 • Nội dung trong CV cần phải ngắn gọn

Nên nhớ thông tin nội dung dài thì mới có thể thu hút được nhà tuyển dụng nhiều khi bạn chỉ cần trình bày thông tin một cách ngắn gọn, súc tích nhưng làm nổi bật được những thông tin quan trọng có liên quan tới bản thân mình thì bấy nhiêu đó thôi cũng đã làm cho nhà tuyển dụng bị đổ gục hoàn toàn rồi

cv-modern

 • Cần phải biết điều chỉnh thông tin có trong mẫu cv xin việc modern

Một trong những mục hàng đầu mà nhà tuyển dụng quan tâm khi đọc CV của ứng viên chính là mục kinh nghiệm, kỹ năng mà ứng viên có, bởi thông qua đây họ có thể biết được rằng ứng viên có thực sự thích hợp với vị trí công việc mà họ đang tuyển dụng hay không. Do đó khi viết CV modern bạn cần hết sức lưu ý trình bày mục này sao cho thật ấn tượng để có thể thuyết phục nhà tuyển dụng rằng mình là ứng viên sáng giá nhất cho công việc họ đang tuyển.

Nếu bạn là ứng viên mới ra trường, bạn không có kinh nghiệm làm việc thì bạn có thể thay thế nó bằng những hoạt động xã hội mình đã tham gia.

Trên đây chính là những thông tin chính có liên quan tới sản phẩm cv xin việc modern của Timviec365.vn. Hy vọng thông qua bài viết bạn có thể nắm rõ được những ưu điểm cũng như cách thức trình bày sao cho sở hữu được một CV ưng ý thu hút sự chú ý của các nhà tuyển dụng nhất.

Chúc bạn sớm tìm việc làm thành công cùng với CV mới này!

Danh sách mẫu CV cùng danh mục