CV personality

Các tính năng:

1 kết hợp màu độc đáo.

Tùy chọn phông chữ tùy chỉnh.

BẮT ĐẦU TẠO CV

Miễn phí

CV personality +

CV personality

Các tính năng:

1 kết hợp màu độc đáo.

Tùy chọn phông chữ tùy chỉnh.

BẮT ĐẦU TẠO CV

Miễn phí

CV personality

CV xin việc personality – Mẫu CV độc quyền của Timviec365.vn mới ra mắt trong thị trường việc làm gần đây đã gây xôn xao cộng đồng người tìm việc bởi sức mạnh tấn công, hạ gục nhà tuyển dụng chỉ trong vòng chưa đầy 1s.

Tại sao mẫu cv xin việc personality lại có sức mạnh ghê gớm tới như vậy? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn một câu trả lời thuyết phục nhất!

Khái niệm cv xin việc personality là gì?

CV xin việc personality là sản phẩm CV được thiết kế độc quyền bởi trang tuyển dụng uy tín Timviec365.vn. Đây là mẫu CV đặc biệt, được thiết kế mang đậm dấu ấn từng cá nhân người tìm việc. Mỗi mẫu cv xin việc personality được cung cấp đều là những thiết kế riêng biệt phục vụ từng đối tượng người dùng khác nhau.

Điểm khác biệt lớn nhất của cv xin việc personality so với những CV xin việc khác chính là sự khác biệt về thiết kế và nội dung thông tin có trong CV.

Nếu ở trong những chiếc CV bình thường khác, chỉ có vai trò cung cấp thông tin cá nhân ứng viên cho nhà tuyển dụng thì mẫu cv xin việc personality lại chú trọng tới yếu tố giá trị, chất lượng, và lợi thế cạnh tranh lớn nhất của từng ứng viên so với những người khác khi tham gia ứng tuyển vào cùng một vị trí công việc.

Ưu điểm nổi bật của cv xin việc personality

cv xin việc personality thu hút người dùng không chỉ bởi thiết kế ĐỘC – LẠ -  ẤN TƯỢNG cùng nội dung hấp dẫn mà khi sử dụng cv personality bạn sẽ nhận được những ưu điểm cực lớn mà rất ít mẫu CV xin việc nào trên thị trường có thể mang lại được.

Cụ thể những ưu điểm nổi bật đó là:

+ Là sản phẩm duy nhất được phân phối tại kênh tìm việc uy tín hàng đầu hiện nay - Timviec365.vn. Nên tránh được việc thiết kế của CV trùng lặp với các mẫu CV đại trà xuất hiện trên thị trường.

+ Là sản phẩm ra đời dựa trên kết quả điều tra, nghiên cứu xu hướng, yêu cầu từ phía các nhà tuyển dụng mới nhất.

+ Là sản phẩm cho phép tạo, tải bằng 5 loại ngôn ngữ khác nhau: Anh - Nhật - Trung - Hàn - Việt.

+ Mỗi mẫu cv personality được thiết kế riêng theo từng ngành nghề, lĩnh vực >> Tạo sự tiện lợi tối đa cho ứng viên trong việc tìm kiếm mẫu CV phù hợp với công việc đang ứng tuyển.

+  Được phép tự do chỉnh sửa thông tin, bố cục, cỡ chữ, màu sắc,.. trong các mẫu cv personality. Nhờ đó ứng viên có thể thỏa sức sáng tạo ra các thiết kế mang bản sắc riêng nhất của chính mình.

+ Cho phép tạo, tải về sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính, ipad,…

+ Có các hướng dẫn viết thông tin chi tiết, cụ thể trong từng mẫu cv personality.

+  Không giới hạn số lượng mẫu cv personality được tạo và tải về sử dụng. Các mẫu miễn phí HOÀN TOÀN 100%.

+ Định dạng là định dạng PDF nên đảm bảo thể hiện được sự chuyên nghiệp tuyệt đối trước các nhà tuyển dụng.

+ Người sáng tạo ra các mẫu CV chính là các chuyên gia hàng đầu, giàu kinh nghiệm về lĩnh vực tuyển dụng nhân sự, cũng là những người từng sáng tạo ra mẫu CV modern từng gây sốt trên thị trường tuyển dụng trước đây.

+ Luôn linh hoạt trong các chức năng bật/ tắt CV khiến nhà tuyển dụng có thể tự tìm kiếm thấy bạn mà không cần phải mất công gửi CV tới tay họ.

+ Bạn có thể chủ động làm mới nội dung trong cv personality của mình tại bất kỳ thời điểm nào nếu muốn.

cv xin việc personality

Những hạn chế có thể gặp phải trong quá trình sử dụng cv xin việc personality

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời  mà cv personality đem lại thì trong quá trình sử dụng ứng viên có thể gặp phải một vài hạn chế nhỏ như:

+ Do đây là mẫu CV mới trên thị trường nên ứng viên vẫn chưa biết cách khai thác triệt để, sử dụng có hiệu quả tất cả những lợi thế có sẵn trong CV

+ Đối với những ứng viên mới ra trường có ít kinh nghiệm thì vẫn chưa biết cách điền thông tin ấn tượng, hay không lựa chọn được thiết kế CV phù hợp nhất với vị trí công việc mà mình đang ứng tuyển.

+ Đây là mẫu cv mang đậm dấu ấn cá nhân riêng biệt nên có thể sẽ khó khăn với một số bạn không có nhiều kinh nghiệm viết CV.

Đối tượng thích hợp nhất để dùng cv xin việc personality là ai?

Thông qua những ưu điểm, hạn chế có thể gặp phải trong quá trình sử dụng cv personality thì ai chính là những đối tượng thích hợp nhất để sử dụng mẫu CV này?

CV xin việc personality thích hợp với những đối tượng người dùng là:

+ Ứng viên ứng tuyển tất cả những ngành nghề, vị trí công việc khác nhau trong xã hội

+ Ứng viên yêu thích sử dụng những mẫu CV mang đậm dấu ấn cá nhân

+ Ứng viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc

+ Ứng viên mới ra trường, có ít kinh nghiệm làm việc mong muốn tìm kiếm sử dụng những mẫu CV độc đáo sáng tạo.

 …..

Hướng dẫn cách viết nội dung trong cv xin việc personality ấn tượng cùng thu hút nhất

Nếu muốn có trong tay một cv personality không những ấn tượng về thiết kế mà còn về cả nội dung thì bạn cần phải tham khảo cách viết thông tin trong CV được chia sẻ dưới đây:

Những thông tin bắt buộc bạn cần phải cung cấp trong cv personality gồm:

+Thông tin liên hệ

+ Mục tiêu nghề nghiệp

+ Trình độ học vấn

+ Kinh nghiệm làm việc

+ Kỹ năng

+ Hoạt động tham gia

Cách điền nội dung từng phần  trong CV là:

Thông tin liên hệ

Mục này bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin gồm: Họ tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, giới tính, số điện thoại, địa chỉ email, nơi ở,… Các thông tin cần điền chính xác để nhà tuyển dụng có thể liên hệ với bạn thành công nếu bạn trúng tuyển..

Lưu ý khi điền địa chỉ email: Email cần thể hiện được sự chuyên nghiệp tốt hơn hết là nên sử dụng địa chỉ có trùng với tên của mình.

Ảnh chân dung: Đây là yếu tố không cần bắt buộc cần phải có trong cv xin việc personality, nhưng nếu nhà tuyển dụng yêu cầu thì bạn nên cho những bức ảnh thể hiện được sự chuyên nghiệp, tươi tắn không cần nghiêm túc quá mức.

Câu giới thiệu: Đây là yếu tố không nhất thiết phải cho thêm vào trong CV, tuy nhiên nếu bạn tìm kiếm và đưa vào được một câu khéo léo thì đây chắc chắn sẽ là cách giúp bạn ăn điểm với các nhà tuyển dụng.  Đây  là một bí kíp tuyệt vời chỉ những ai có nhiều kinh nghiệm mới biết được.

Mục tiêu nghề nghiệp

Đây là một mục quan trọng quyết định bạn có chinh phục được nhà tuyển dụng không? Bởi thông qua mục tiêu nhà tuyển dụng có thể đoán biết được bạn thực sự nghiêm túc với công việc. Chú ý nên viết mục tiêu ngắn gọn, đồng thời phải có liên quan tới công việc đang ứng tuyển. Phần này bạn cần phải nêu rõ mục tiêu ngắn hạn cũng như dài hạn của mình là gì? Giảm thiểu tối đa việc nói chung chung.

Trình độ học vấn

Tại mục này ứng viên cần liệt kê rõ tên trường, ngành, thời gian theo học đối với những người mới hoặc chưa ra trường.

Với những ứng viên đã ra trường lâu năm chỉ cần ghi năm tốt nghiệp và chương trình đang theo học nếu có. Nên trình bày thông tin trong mục này theo thứ tự từ gần tới xa

Bên cạnh đó nếu điểm chuyên ngành bạn cao thì có thể liệt kê thêm vào để có thể thu hút được nhà tuyển dụng việc làm tuyệt đối nhất.

Kinh nghiệm làm việc

Các nhà tuyển dụng sẽ cảm thấy cực kỳ ấn tượng với những ứng viên có bề dày kinh nghiệm làm việc bởi họ luôn coi trọng và đánh giá cao những ứng viên có nhiều kinh nghiệm làm việc.

Tại phần này bạn không nên đưa ra thông tin quá lan man dài dòng mà chỉ cần đưa ra những ý chính liên quan tới vị trí công việc trước đây bạn từng làm. Đây sẽ là phần giúp nhà tuyển dụng đánh giá được bạn có phải là người thích hợp nhất với vị trí họ đang tuyển dụng.

Kinh nghiệm làm việc cũng cần liệt kê theo thứ tự từ gần tới xa.  

Ở phần vị trí công việc đã từng làm: Bạn cần liệt kê chi tiết những nhiệm vụ, công việc mình đã từng làm để nhà tuyển dụng có thể đánh giá được năng lực làm việc của bạn tới đâu.

Nên chỉ ra 3-4 công việc có liên quan tới vị trí đang ứng tuyển nhất. Nêu dẫn chứng chứng minh thành tích làm việc mình đạt được bằng các con số để có thể thuyết phục nhà tuyển dụng tuyệt đối nhất.

Kết quả: Tại đây bạn cũng cần đưa ra một con số cụ thể, tránh việc viết chung không không thể hấp dẫn, thu hút được nhà tuyển dụng.

Kỹ năng

Tại phần này bạn cần chỉ ra được những kỹ năng chuyên môn có liên quan tới vị trí công việc bạn đang tham gia ứng tuyển. Kỹ năng chuyên môn chính là những kỹ năng bạn gặt hái được thông qua những công việc đã làm trước đây.  

Ngoài ra cũng nên đề cập tới những kỹ năng về tin học văn phòng, ngoại ngữ, sử dụng phần mềm chuyên ngành nếu bạn có.

Hoạt động tham gia

Tại mục này để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng thì bạn cần liệt kê những hoạt động mình đã từng tham gia ở trường như tình nguyện, các chương trình từ thiện, hay những hoạt động ngoại khóa đã từng tham gia tại nơi làm việc trước đây.

Áp dụng hiệu quả những hướng dẫn ở trên bạn sẽ sở hữu được trong tay một chiếc cv xin việc personality ấn tượng về cả thiết kế lẫn nội dung.

Tạo và tải cv xin việc personality tại Timviec365.vn như thế nào?

Bạn muốn tạo và  tải mẫu CV personality về dùng  thì bạn cần thực hiện đầy đủ các bước sau:

Bước 1: Tiến hành truy cập ngay kênh tuyển dụng Timviec365.vn

Bước 2: Tiến hành đăng ký/ đăng nhập tài khoản

Bước 3: Tìm kiếm mẫu cv xin việc personality  phù hợp nhất trong mục “CV xin việc”

Sau khi lựa chọn được mẫu ưng ý thì cần nhấn nút “sử dụng mẫu này”.

Áp dụng hướng dẫn cách viết cv personality theo hướng dẫn ở trên. Hoàn tất nhấn “ lưu và tải xuống”.

Chỉ cần thực hiện theo đúng các bước hướng dẫn, sau khoảng ít phút là bạn đã có trong tay một chiếc CV ấn tượng nhất để gửi tới tay các nhà tuyển dụng.

Hy vọng thông qua nội dung trên bạn sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về mẫu cv xin việc personality mới nhất của Timviec365.vn. Chúc bạn sớm tìm kiếm việc làm thành công với loại vũ khí lợi hại này.

 

Danh sách mẫu CV cùng danh mục