CV Rainbow

Các tính năng:

1 kết hợp màu độc đáo.

Tùy chọn phông chữ tùy chỉnh.

BẮT ĐẦU TẠO CV

Miễn phí

CV Rainbow +

CV Rainbow

Các tính năng:

1 kết hợp màu độc đáo.

Tùy chọn phông chữ tùy chỉnh.

BẮT ĐẦU TẠO CV

Miễn phí

CV Rainbow

Nhắc tới Timviec365 là chúng ta đang nhắc đến một thương hiệu mà ở đó, những mẫu CV xin việc giống như những họa tiết hoa văn bắt mắt được trang trí trên một chiếc bánh lớn đầy hấp dẫn thực khách vậy. Trên chiếc bánh Timviec365.vn  ấy có rất nhiều mẫu CV giá trị dành cho ứng viên, trong đó mẫu CV Rainbow được thiết kế như một món quà trao tặng cho những vị khách yêu cái vẻ lãng mạn, mộng mơ như cách chúng ta gọi tên cho nó vậy.

Nói tới mẫu CV Rainbow, không nhiều người hiểu rõ về nó bởi đây là mẫu CV khá mới mẻ trên thị trường và cũng chỉ được website Timviec365.vn khai thác. Dù mới thế nhưng khả năng tạo ra sức cuốn hút của CV Rainbow lại rất hiệu quả. Nếu là một ứng viên  nhất định bạn hãy sở hữu ngay cho mình một mẫu CV như vậy để tạo ra sự độc đáo cho riêng mình trong mắt nhà tuyển dụng. Bài viết này chính là một nguồn tư liệu tham khảo quý giá để bạn hiểu hơn về mẫu CV Rainbow cũng như nắm được cách sử dụng chúng sao cho hiệu quả nhất.

1. CV Rainbow là gì?

Rainbow trong tiếng Anh có nghĩa là Cầu Vồng, tuy nhiên CV rainbow không phải để chỉ cầu vồng đâu nhé! Thực chất CV Rainbow là một dạng CV có trên website của Timviec365.vn,  thuộc mẫu CV Developer. Sở dĩ CV có tên gọi như thế là bởi vì nhà thiết kế muốn tạo ra một phong cách riêng cho CV và hướng đến đối tượng là các ứng viên yêu thích những gam màu đa dạng trong công việc.

CV  rainbow

Với mẫu CV Rainbow này, phần nào đó nhà tuyển dụng sẽ nhận ra bạn là một người khá thú vị, có cuộc sống nội tâm hết sức phong phú và biết đâu, qua những gam sắc cầu vồng của chính mình, nhà tuyển dụng sẽ nhìn thấy những điểm phù hợp của bạn đối với vị trí mà họ đang ứng tuyển.

2. Đặc điểm của mẫu CV Rainbow

Dựa vào những mẫu CV Rainbow thực tế đang xuất hiện trên web timviec365.vn có thể dễ dàng nhận thấy những đặc điểm của mẫu CV này. Điểm nhấn của CV Rainbow nằm ở chỗ tận dụng những gam màu trung tính, không quá sặc sỡ để chấm phá vào bản CV. Nó khá phù hợp với phong cách đơn giản, nhẹ nhàng của toàn bộ thiết kế tổng thể.

Không chủ chương tạo ra một CV quá sắc màu, CV rainbow thiên về sự giản dị. Màu sắc được phối trong CV chỉ để làm nổi bật tên họ cũng như vị trí ứng tuyển của ứng viên. Toàn bộ nội dung chính ở bên dưới sẽ được trình bày trên nền trắng, chữ đen và có sự sắp xếp bố cục hợp lý, mạch lạc với đầy đủ các trường nội dung mà nhà tuyển dụng quan tâm.

3. Ưu điểm của mẫu CV Rainbow là gì?

Chúng ta ai cũng biết, giá trị nền tảng của mỗi bản CV khi chúng được cung cấp cho người dùng đó chính là tạo ra sự hấp dẫn, sức hút trong mắt nhà tuyển dụng. Không thể phủ nhận vai trò đặc biệt của CV đó chính là quyết định cho ứng viên có được đi tiếp vào vòng phỏng vấn hay không, cho nên dù được mang phong cách nào đi chăng nữa thì CV vẫn phải đảm bảo được tính chất độc đáo, cuốn hút của mình.

Đối với mẫu CV Rainbow cũng vậy, với đặc trưng đơn giản, nhẹ nhàng như chúng ta vừa tìm hiểu ở trên, các nhà thiết kế đã ngầm đưa vào đó những ý đồ riêng. Chính phong cách đó sẽ làm nên một ấn tượng khác biệt cho ứng viên. Bởi vì đôi khi không phải thứ gì lấp lánh cũng là vàng đúng không, người ta có thể tìm thấy “chân – thiện – mỹ” từ ngay trong những điều giản dị nhất.

Và khi sử dụng các mẫu CV mang phong cách rainbow, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng, chúng có đủ sức để giúp nhà tuyển dụng nhìn ra điểm mạnh tiềm ẩn của bạn.  Có nghĩa là, ưu điểm của CV Rainbow còn nhiều hơn những nét đơn giản mà nó thể hiện.   

Vậy, CV Rainbow có đặc điểm gì nổi bật? Sau đây sẽ là những đánh giá thiết thực nhất được nhìn nhận qua con mắt của những chuyên gia giàu kinh nghiệm về CV:

  • Mẫu CV Rainbow được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia rất giỏi về mảng CV xin việc. Họ thấu hiểu tâm lý của nhà tuyển dụng và biết rõ, đâu là những thứ mà nhà tuyển dụng cần đối với một mẫu CV. Chính vì thế, khi sáng tạo ra mẫu CV Rainbow, mặc dù có phong cách khá đơn giản nhưng chứa đựng trong đó là những giá trị hết sức dung dị và chắc chắn có thể chạm đến được với sự hài lòng của nhà tuyển dụng.
  • Không quá nổi bật về màu sắc, mẫu CV Rainbow tận dụng thế mạnh từ trong chính những nét đơn giản nhất. Nền trắng, chữ đen là cách để nhà tuyển dụng nhanh chóng nhìn thấy những nội dung bên trong bản CV hơn là tập trung vào các hoa văn, họa tiết quá sặc sỡ. Và dù không phải là mẫu CV Rainbow thì bất kể mẫu CV nào tại Timviec365.vn cũng không chủ trương tạo phong cách màu mè, sặc sỡ.
  • CV Rainbow được thiết kế dựa trên sự khảo sát kỹ lưỡng từ rất nhiều nhà tuyển dụng khó tính. Cho nên, vừa đứng trên lập trường của chính mình, vừa dựa vào cái nhìn của nhiều nhà tuyển dụng khác, những chuyên gia về CV tại Timviec365.vn chắc chắn đã thiết kế ra đúng chuẩn về một mẫu CV đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cơ bản nhất như phong cách CV Rainbow.
  • Do lấy điểm nổi bật là nội dung thông tin về người xin việc cho nên tính năng nổi bật của CV Rainbow chính là cho phép người dùng có thể tùy chọn phông chữ. Bạn có thể đem một chút sáng tạo mới mẻ cho CV của mình bằng cách lựa chọn phông chữ mà bản thân yêu thích nhưng hãy nhớ rằng, phông chữ đó phải dễ đọc, gọn gàng đấy nhé. Chớ nên thách thức nhà tuyển dụng khi phải ngồi mà dịch từng câu chữ vì bạn lựa chọn một phông chữ bay bổng, uốn lượn nhiều đường cong.

Tạo CV rainbow

Đây chính là những ưu điểm nổi bật của mẫu CV Rainbow mà các bạn có thể tham khảo tìm hiểu để đưa ra quyết định trong việc lựa chọn cho mình một mẫu CV xin việc hấp dẫn. Tùy vào sở thích và phong cách con người bạn để xem xét xem mẫu CV Rainbow có phải là sự lựa chọn thích hợp hay không.

Về bố cục, cơ bản mẫu CV Rainbow không có gì khác so với các mẫu CV xin việc khác có trên Timviec365.vn thế nhưng các bạn có thể hoàn toàn nhận thấy rõ rằng, đây chính là mẫu CV được tối giản nhất, có phong cách thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản nhất.

Để có thể tạo nên sự đơn giản này, các chuyên gia của Timviec365.vn đã có một quá trình nghiên cứu và chuẩn bị hết sức cẩn thận và chắc chắn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá trị lợi ích mà nó đem đến cho quá trình ứng tuyển xin việc của bạn.

4. Hướng dẫn cách trình bày CV Rainbow hiệu quả

Cũng tương tự với mẫu CV personality hay nhiều mẫu CV xin việc khác có tại trang Timviec365.vn, cách trình bày của CV Rainbow không quá khó. Bạn chỉ cần vào mục chỉnh sửa CV và điền vào các nội dung thông tin liên quan đến bản thân mình theo các trường nội dung có sẵn.

Tuy nhiên, trong quá trình điền nội dung, có một vài điểm quan trọng mà các bạn cần phải lưu ý đó chính là:

  • Đưa nội dung thông tin ngắn gọn, mạch lạc, rõ ràng theo các gạch đầu dòng để nhà tuyển dụng dễ theo dõi
  • Tránh việc viết dài dòng lan man hoặc viết quá ngắn khiến bản CV với thiết kế đơn giản càng trở nên sơ sài
  • Sử dụng phông chữ dễ đọc, gọn gàng. Tránh dùng các phông chữ bay lượn, khó đọc
  • Đảm bảo chính tả, sử dụng chữ màu đen để tạo được điểm nhấn sắc nét hơn

Như vậy, CV rainbow có những đặc điểm như trên. Có thể thấy, những đặc điểm này vừa có thể tạo ra thế mạnh cho CV đồng thời vừa là con dao hai lưỡi có thể khiến cho bạn thất bại nếu như không biết cách đưa nội dung vào một cách hợp lý. Chính vì thế, để mẫu CV này phát huy được hết tác dụng mà các chuyên gia tại Timviec365.vn đã gửi gắm thì nhất định các bạn cần phải thận trọng và kỹ lưỡng trong từng thao tác nhé. Chúc các bạn sẽ sớm tìm được một công việc mơ ước với mẫu CV rainbow mà chúng tôi chia sẻ.

Danh sách mẫu CV cùng danh mục