cv sunshine

Các tính năng:

1 kết hợp màu độc đáo.

Tùy chọn phông chữ tùy chỉnh.

BẮT ĐẦU TẠO CV

Miễn phí

cv sunshine +

cv sunshine

Các tính năng:

1 kết hợp màu độc đáo.

Tùy chọn phông chữ tùy chỉnh.

BẮT ĐẦU TẠO CV

Miễn phí

cv sunshine

CV xin việc Sunshine sản phẩm độc quyền được phân phối duy nhất tại kênh tuyển dụng Timviec365.vn. CV xin việc Sunshine người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi ứng viên trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Bạn muốn tìm việc ư? Bạn băn khoăn không biết nên sử dụng mẫu CV nào để chinh phục được nhà tuyển dụng hiệu quả nhất. CV xin việc Sunshine chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn trong thời điểm hiện tại.

Bạn muốn nắm bắt những thông tin có liên quan tới mẫu CV đẹp và mới nhất này? Cùng chuyên mục tham khảo ngay bài viết bên dưới.

Khái niệm CV xin việc Sunshine là gì?

Ra mắt cùng thời điểm với mẫu CV enthusiasmCV Sunshine chính thức được Timviec365.vn phát hành vào đầu năm 2019. CV Sunshine là một mẫu CV hoàn toàn mới trên thị trường, không có bất kỳ địa chỉ nào khác cung cấp. CV xin việc Sunshine là một trong các mẫu CV xin việc chuyên dụng phù hợp với tất cả các ngành nghề, lĩnh vực. Đây là thiết kế CV sáng tạo, mới lạ, ấn tượng thể hiện được giá trị cốt lõi và quan trọng nhất của ứng viên trước các nhà tuyển dụng.

CV xin việc Sunshine được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự nên chắc chắn sẽ là vũ khí tuyệt vời nhất để chinh phục các nhà tuyển dụng việc làm hiện nay.

Ưu điểm nổi bật của CV xin việc Sunshine

Sử dụng CV Sunshine ứng viên có thể nhận được rất nhiều những lợi ích cực lớn cụ thể là:

+ Đây là mẫu CV mới, phù hợp với thị hiếu, mong muốn các nhà tuyển dụng việc làm bậc nhất hiện nay.

+ Được thiết kế chuẩn theo từng ngành nghề, lĩnh vực, vị trí công việc riêng biệt.

+ Phù hợp với tất cả các đối tượng ứng viên tìm kiếm việc làm.

+ Định dạng là PDF nên sẽ giảm thiểu tối đa được việc lỗi font chữ khi gửi tới tay nhà tuyển dụng.

+ Cho phép điều chỉnh thông tin, bố cục các phần có sẵn trong các mẫu CV có sẵn.

+ Ứng viên được thỏa sức sáng tạo trên các mẫu CV Sunshine  tải về dùng.

+ Là sản phẩm được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tuyển dụng

+ Cho phép tạo, tải mẫu CV xin việc Sunshine  với 5 loại ngôn ngữ khác nhau gồm Anh - Nhật - Trung - Hàn - Việt.

+ Sử dụng mẫu CV xin việc Sunshine tại Timviec365.vn bạn sẽ được tùy ý lựa chọn ẩn, hoặc hiển thị chúng trước các nhà tuyển dụng.

+ Có hướng dẫn chi tiết về cách viết các phần trong CV sao cho thu hút, ấn tượng nhà tuyển dụng nhất.

+ Được phép tạo, tải không giới hạn về số lượng, MIỄN PHÍ 100%.

CV xin việc Sunshine

Vai trò của CV xin việc Sunshine trong quá trình tìm kiếm việc làm

Sở hữu trong tay một chiếc CV Sunshine bạn sẽ:

  • Giới thiệu thành công, hiệu quả năng lực, kinh nghiệm của bản thân trước các nhà tuyển dụng.
  • Tạo được sự tò mò, thu hút cho nhà tuyển dụng  từ đó có thể dễ dàng vượt qua vòng loại hồ sơ bước vào vòng phỏng vấn việc làm.
  • Là cầu nối hiệu quả nhất giữa nhà tuyển dụng với ứng viên: Điều này khá dễ hiểu bởi bạn có thể nhanh chóng lấy lòng nhà tuyển dụng thành công thông qua thiết kế CV Sunshine bắt mắt, hấp dẫn và những thành tích đáng kinh ngạc mà bản thân mình có.

Đối tượng thích hợp nhất để dùng CV Sunshine  là ai?

  • Ai là người thích hợp nhất để dùng CV Sunshine? Câu trả lời chuẩn nhất lúc này chính là: Tất cả các đối tượng.
  • Bạn có thể là ứng viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm làm việc.
  • Những ứng viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm.
  • Ứng viên ứng tuyển vào các vị trí công việc đòi hỏi sự sáng tạo.
  • Ứng viên ứng tuyển các vị trí công việc đòi hỏi sự nguyên tắc, truyền thống,

Tất cả đều sẽ được CV Sunshine đáp ứng một cách hoàn hảo nhất.

Hướng dẫn cách tạo và tải CV xin việc Sunshine tại Timviec365.vn

Bạn muốn tạo và tải cho mình một chiếc CV Sunshine để gửi tới nhà tuyển dụng? Bạn cần tuân thủ và thực hiện đầy đủ các bước dưới đây gồm:

Bước 1: Cần truy cập hệ thống Timviec365.vn bằng đường link sau:

Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản thành viên tại hệ thống bằng cách nhấp mục “Đăng ký” (Nếu bạn truy cập website lần đầu).

Bước 3: Thực hiện đăng nhập bằng tài khoản vừa đăng ký.

Bước 4: Click chọn: Hồ sơ xin việc >> CV xin việc >> Tìm mẫu CV Sunshine phù hợp nhất.

Sau khi lựa chọn được mẫu ưng ý nhấp: “Sử dụng mẫu này” >> Hoàn tất thông tin cần thiết click chọn: “lưu và tải xuống”.

Chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản như trên là bạn có thể sở hữu ngay một chiếc CV Sunshine để dùng. Quá đơn giản và dễ dàng đúng không?

Hướng dẫn cách viết thông tin trong CV xin việc Sunshine  thu hút nhà tuyển dụng nhất

Việc chọn được một mẫu CV Sunshine phù hợp xong là vẫn chưa đủ để bạn tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng. Nó mới chỉ quyết định được 50% yếu tố thành công của bạn. 50% còn lại chính là thông tin của bạn trong CV. Vậy làm sao để mẫu CV Sunshine có sức hút lớn nhất với các nhà tuyển dụng, hãy cùng theo dõi  hướng dẫn viết dưới đây!

Thứ nhất, phần Thông tin cá nhân

+ Ảnh chân dung:

Ảnh chân dung chính là yếu tố đầu tiên xuất hiện trong chiếc CV Sunshine. Ảnh chân dung không bắt buộc phải là những ảnh được chụp nghiêm túc cùng áo sơ mi trắng mà nó có thể là một tấm ảnh chụp bạn với gương mặt tươi tắn có ăn mặc chỉnh tề.  

Các nhà tuyển dụng thường yêu cầu khắt khe về ảnh chân dung đối với các công việc cần có ngoại hình nên nếu ứng tuyển vào những vị trí công việc này bạn cần cân nhắc chọn cho mình một bức ảnh phù hợp nhất.

Theo ý kiến của nhà tuyển dụng thì ứng viên nên chọn những tấm hình có chụp trực diện trước mặt  cũng như cần thể hiện được sự chuyên nghiệp, tự tin nhất. Nên nhờ ai đó chọn giúp để có một đánh giá tốt nhất.

+ Ngày tháng năm sinh của ứng viên

Đây là thông tin sẽ tiếp tục xuất hiện sau phần ảnh, ứng viên tìm việc cần điền thông tin ngày sinh khớp với thông tin trong  giấy khai sinh hoặc CMND. Có khá nhiều người mắc lỗi cho tên hay dùng hàng ngày vào trong CV. Đây là một suy nghĩ sai lầm. Cần hết sức lưu ý điền đúng thông tin nhất.  Phần giới tính cũng cần phải điền. Có khá nhiều ứng viên có quan điểm là nó không cần thiết phải cho vào trong CV xin việc nhưng hiện nay có khá nhiều vị trí yêu cầu thông tin này. Nhất là những ứng viên có những cái tên khó xác định giới tính thì lại càng cần phải lưu ý.

+ Địa chỉ: Hiện nay có khá nhiều nhà tuyển dụng khi chọn nhân viên thường ưu tiên những ai có địa chỉ gần công ty để tiện cho việc đi lại. Hơn nữa nếu bạn sinh sống tại miền Bắc mà lại xin việc làm tại TP. Hồ Chí Minh thì chắc chắn là không phù hợp rồi.

+ Email và số điện thoại: Đây là thông tin quan trọng giúp nhà tuyển dụng có thể liên hệ với ứng viên thành công nếu như họ đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng. Đây là hai thông tin quan trọng bắt buộc ứng viên cần điền chính xác. Nếu như những thông tin này bị sai thì lúc này chắc chắn bạn sẽ tự tay bỏ lỡ cơ hội việc làm cho chính mình rồi đấy.

Địa chỉ email cần đặt trùng với họ tên của ứng viên. Tránh việc đặt những cái tên thiếu nghiêm túc bởi vì lúc này nhà tuyển dụng chắc chắn sẽ nghĩ rằng bạn là người thiếu nghiêm túc, chuyên nghiệp trong công việc.

Mục tiêu nghề nghiệp trong CV xin việc Sunshine

Tại phần này bạn cần nêu rõ được mục tiêu trong công việc của mình gồm những gì? Đó chính là những mục tiêu trong ngắn hạn và mục tiêu dài hạn. Lưu ý những mục tiêu này cần bắt buộc phải liên quan tới vị trí công việc đang ứng tuyển nhất là mục tiêu ngắn hạn. Chỉ như vậy bạn mới có thể dành được điểm cao nhất trong mắt nhà tuyển dụng. Đối với phần mục tiêu dài hạn bạn cần phải đề cập tới vị trí mà bản thân muốn đạt được sau 3-5 năm nữa.

Trình độ học vấn

Tại mục này ứng viên cần phải nêu rõ tên trường theo học, bằng cấp, ngành, năm theo học. Trình độ học vấn chính là yếu tố giúp bạn chứng minh được năng lực chuyên ngành của mình trong công việc đang tham gia ứng tuyển. Nếu bạn xin việc đúng chuyên ngành thì càng cần phải nhấn mạnh vào thông tin trong phần này.

Kinh nghiệm làm việc

Tại mục này bạn cần phải nêu rõ được những vị trí công việc bản thân đã từng làm trước đây. Cũng nên nêu rõ cụ thể những việc mình đã làm ở tại những vị trí đó để nhà tuyển dụng có thể hình dung rõ nét nhất về khả năng cũng như năng lực của bạn. Nên trình bày công việc đã làm theo thứ tự thời gian từ gần tới xa. Nên nhớ không nên liệt kê tất cả cả những công việc đã làm mà chỉ nên nói tới những công việc có liên quan tới vị trí đang ứng tuyển.

Giải thưởng

Cần liệt kê rõ những thành tích bạn đã đạt được trong quá trình học tập tại trường hay tại những công việc đã làm trước đây.

Đây cũng là một trong những phần quan trọng giúp nhà tuyển dụng chọn được ứng viên phù hợp.

Chứng chỉ

Cần nói rõ về các chứng chỉ, bằng khen đã nhận được nếu có thể thì bạn nên trình bày các giá trị của các chứng chỉ mình có.

Kỹ năng

Kỹ năng bạn thu được thông qua những công việc trước đây là gì? Bạn cần liệt kê một cách chi tiết và rõ ràng nhất. Tại phần này bạn không nên liệt kê quá mức trung thực bởi mục đích bạn viết CV Sunshine chính là để nhà tuyển dụng chọn bạn chứ không phải là ứng viên khác.

Thường thì  đối với những ứng viên có nhiều kinh nghiệm làm việc thì có thể trình bày được phần này khá tốt.

Hoạt động

Mục này đặc biệt quan trọng với các ứng viên không có nhiều kinh nghiệm làm việc bởi đây chính là phần chữa cháy hiệu quả nhất cho lỗ hổng về kinh nghiệm làm việc.

Tại đây bạn cần đề cập rõ các hoạt động bản thân đã từng tham gia như tình nguyện, các hoạt động công ty trước đó,… Nên đề cập thời gian cụ thể thì càng tốt.

Trên đây là những thông tin mới nhất về CV xin việc Sunshine và cách viết CV hiệu quả nhất. Chúc bạn đọc nhận được nhiều thông tin hữu ích và sớm tìm kiếm được việc làm thành công với chiếc CV mới này.

Danh sách mẫu CV cùng danh mục