Đăng ký thành viên để được hưởng nhiều quyền lợi

Đăng nhập / Đăng ký
VỀ CV365

Đơn xin việc của bạn là cơ hội đầu tiên để gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng tiềm năng. CV365 cung cấp cho bạn các
công cụ để được chú ý!

Mẫu đơn xin việc bằng tiếng Anh/Việt online Hay & Chuẩn!

Đơn xin việc ấn tượng sẽ giúp bạn nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng!
<12

Cách viết đơn xin việc chuyên nghiệp, ấn tượng với nhà tuyển dụng

Theo đánh giá của các chuyên gia tuyển dụng hàng đầu hiện nay thì đơn xin việc cùng với CV xin việc được coi là “linh hồn” của bộ hồ sơ ứng tuyển. Đây là những hình ảnh đầu tiên đánh dấu sự gặp gỡ giữa nhà tuyển dụng và người lao động. Như bạn biết đấy, ấn tượng đầu tiên bao giờ cũng chiếm được cảm tình đối phương, hơn nữa với mẫu đơn xin việc còn giúp bạn thể hiện văn hóa  và sự chuyên nghiệp. Bởi vậy, nếu như bạn đang khao khát được trúng tuyển vào vị trí công việc mơ ước thì chẳng còn lí do nào khác khiến bạn từ chối đầu tư thời gian và công sức tạo một mau don xin viec hoàn chỉnh gửi cho nhà tuyển dụng.

Ngay từ thời điểm này bạn hãy chuẩn bị riêng cho mình những mẫu đơn xin việc làm thật chuyên nghiệp, tạo dựng được mạnh mẽ ấn tượng và thuyết phục nhà tuyển dụng thành công. 

Những lưu ý quan trọng bạn cần biết

Mong muốn của tất cả người lao động trong quá trình tìm kiếm việc làm đó chính là được nhận vào làm tại một vị trí công việc phù hợp trình độ chuyên môn và năng lực của bản thân. Tuy nhiên cũng sẽ có rất nhiều người lao động không làm được điều đó chỉ vì đơn ứng tuyển không chỉn chu, hồ sơ xin việc không khoa học dẫn đến tình trạng nhà tuyển dụng loại bỏ bạn ngay lập tức. Dù có kiến thức, kỹ năng tốt nhưng bạn chẳng còn cơ hội để thể hiện và chứng minh với nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn nữa rồi.

Với những thông tin ban đầu này, chắc chắn bạn đã hiểu được một phần vị trí và vai trò quan trọng của đơn xin việc rồi đúng không ạ. Hãy trang bị thật kỹ càng và chuyên sâu cho bản thân ngay từ những bước đầu tiên của hành trình chinh phục những đỉnh cao công việc các bạn nhé.

Trước tiên, bạn cần hiểu rõ và chính xác đơn xin việc là gì? Về cơ bản, nó giống như một lá thư đầu tiên của bạn dùng để giao tiếp gián tiếp với nhà tuyển dụng. Trong đơn bạn sẽ bày tỏ về nguyện vọng, mong muốn được vào làm việc tại vị trí công ty đang tuyển dụng, đưa ra những kỹ năng, năng lực huyên môn, kiến thức và kinh nghiệm nghề nghiệp để giới thiệu đồng thời cũng là để thuyết phục nhà tuyển dụng.

Đơn xin việc thường được đính kèm trong bộ hồ sơ xin việc và được sắp xếp ở vị trí trên cùng để nhà tuyển dụng có thể nhanh chóng có được những thông tin tổng quát ban đầu về ứng viên. Nội dung câu từ trong mẫu đơn xin việc chuẩn yêu cầu bạn cần viết một cách cẩn thận, trau truốt, tuyệt đối không sử dụng những từ ngữ sáo rỗng, khoa trương. Từ hình thức cho đến nội dung luôn luôn đòi hỏi sự chuyên nghiệp, khoa học và rõ ràng. Độ dài của mẫu đơn xin việc cơ bản tốt nhất không nên vượt quá giới hạn là 1 mặt giấy khổ A4. Giọng điệu luôn cần sự chân thành, tự nhiên, thân mật và khiêm tốn.

Hướng dẫn cách viết đơn xin việc ấn tượng

Viết đơn xin việc đã là khó rồi nhưng làm thế nào để viết hay và ấn tượng thì lại càng khó hơn. Vì thế mà việc hoàn thiện một lá đơn xin việc sẽ cần ở bạn sự tập trung cao độ và sự làm việc nghiêm túc.

Đơn xin việc sẽ có 2 cách thức thể hiện đó chính là: mẫu viết tay và mẫu đánh máy. Tuy nhiên dù là mẫu đơn viết tay hay đánh máy, mẫu đơn giản hay ấn tượng thì nhất định bạn phải tuân thủ theo một bố cục chuẩn gồm 3 phần như sau:

Phần mở đầu: Giới thiệu đôi nét khái quát, ngắn gọn về bản thân và vị trí việc làm mong muốn.

Phần giữa: Nêu bật được lí do vì sao bạn lại lựa chọn công việc và đưa ra những kinh nghiệm, kỹ năng vượt trội để chứng minh bạn là ứng viên hoàn toàn phù hợp với vị trí công việc mà họ đang kiếm tìm.

Phần kết của đơn: Thể hiện sự nhiệt huyết với công việc và mong muốn được tiếp tục đi vào vòng phỏng vấn, ghi lại số điện thoại liên hệ của bản thân để nhà tuyển dụng có thể kết nối bất cứ khi nào. Và cuối cùng bạn đừng quên gửi tới nhà tuyển dụng lời cảm ơn chân thành vì đã dành thời gian đọc đơn xin ứng tuyển của bạn.

Vi dụ mẫu đơn xin việc ngành kế toán như sau:

 

Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

ĐƠN XIN VIỆC

Kính gửi: Ban Giám đốc công ty ABC

Đồng kính gửi: Phòng nhân sự Quý công ty

Tôi tên là:.........................................................................................................................................

Sinh ngày:........................................................................................................................................

Địa chỉ thường trú:...........................................................................................................................

Hiện tạm trú tại:...............................................................................................................................

Số điện thoại: .................................................. Email:........................................................................

Qua thông tin tuyển dụng của quý công ty đăng tải tại Timviec365.vn, tôi được biết Quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên cho vị trí Nhân viên Kế toán. Tôi nhận thấy đây là công việc rất phù hợp với trình độ, kỹ năng, kinh nghiệm mà bản thôi tôi đã đúc kết và tích lũy trong quá trình học tập và làm việc từ trước đến nay.

Tôi tốt nghiệp Cứ nhân Chuyên ngành... tại Trường Đại học... Sau khi tốt nghiệp, tôi làm việc ở vị trí ... tại Công ty.... Với... năm làm việc, tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm như:

- Am hiểu Luật và Quy định của Nhà nước về kế toán, thuế.

- Tổng hợp hóa đơn, chứng từ, sổ sách của công ty.

- Lập Báo cáo thuế GTGT, BCTC, TNCN, TNDN theo định kỳ.

- Theo dõi hàng nhập - xuất - tồn kho.

- Giao dịch với Ngân hàng, bảo hiểm và giải quyết các vấn đề phát sinh.

- Ngoài ra tôi sử dụng thành thạo tin học văn phòng, sử dụng tốt phần mềm kế toán Fast. PM kế toán Misa, PM Bravo.

Tôi cũng hiểu ngoài những yêu cầu trên, vị trí Quý công ty đang tuyển dụng còn đòi hỏi người có kỹ năng làm việc độc lập cũng như làm việc theo nhóm, có tinh thần trách nhiệm và chịu được áp lực cao trong công việc.

Với những khả năng và tính cách trên, tôi tin mình có thể đảm nhận tốt vị trí Nhân viên Kế toán tại Quý công ty. Tôi rất mong Quý công ty có thể sắp xếp cho tôi có một buổi phỏng vấn để trình bày rõ hơn khả năng của mình.

Mọi liên hệ về lịch phỏng vấn hay thông tin về hồ sơ ứng tuyển, xin vui lòng liên lạc số điện thoại:...

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

                                                                                               Hà Nội, ngày.... tháng..... năm.....

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                   Người làm đơn


=>> Bạn có thể download đơn xin việc ngành kế toán tại đây: don-xin-viec-nganh-ke-toan.docx

Nội dung đơn xin việc

Một đơn xin việc hay nhất định phải có nội dung sâu sắc có điểm nhấn. Toàn bộ nội dung mẫu đơn ứng tuyển phải thể hiện được đam mê công việc thực sự và mong muốn chân thành được làm việc tại vị trí việc làm, môi trường công ty.

Dựa trên quá trình tìm hiểu kỹ càng về vị trí tuyển dụng của doanh nghiệp, bạn nhận thấy bản thân có đầy đủ những kỹ năng, kinh nghiệm, năng lực chuyên môn để đáp ứng công việc một cách tốt nhất. Hãy thể hiện cho nhà tuyển dụng thấy hết được những điều đó bằng một vài câu văn ngắn gọn, cô đọng, hạn chế việc lặp đi lặp lại hoặc chỉ nhằm vào việc liệt kê các thành tích cá nhân.

Khéo léo thể hiện sự mong ngóng, chờ đợi của bạn để nhà tuyển dụng nhận thấy sự nghiêm túc của bạn và phản hồi lại kết quả tích cực, nhanh chóng.

Ngoài ra, một cách thức giúp bạn tiết kiệm tối ưu thời gian, công sức mà lại hỗ trợ hiệu quả quá trình làm đơn xin việc làm đó chính là tham khảo và sử dụng đơn xin việc online, mẫu đơn xin việc có sẵn tại các trang web uy tín trên mạng. Tại đây, mọi khâu tiến hành cách viết đơn xin việc làm đều được đơn giản hóa với những form đơn xin việc chuẩn, đa dạng để người lao động lựa chọn. Bạn hoàn toàn dễ dàng tìm thấy những mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh hoàn chỉnh và hay nhất, mẫu đơn xin việc chuẩn file word, đơn xin việc ấn tượng bằng tiếng việt, … để từ đó tiện lợi tải mẫu đơn xin việc sử dụng ứng tuyển vào vị trí công việc như đã dự định. Và website Timviec365.vn đang cung cấp miễn phí cho bạn những điều ở trên. Bạn chỉ cần thao tác đơn giản trong vài phút là có thể có được 1 mẫu đơn xin việc chuẩn bố cục, thiết kế ấn tượng với nhiều màu sắc và ngôn ngữ khác nhau.

Tạo đơn xin việc online tại timviec365.vn

Tạo đơn xin việc online tại timviec365.vn

=>> Bạn có thể chọn mẫu bạn thích trong các mẫu ở bên trên và kích vào " bắt đầu tạo " để tạo 1 mẫu đơn xin việc đẹp và ưng ý:

Đơn xin việc chuẩn

Hình thức trình bày

Thông thường bạn chỉ nên trình bày trong khuôn khổ một mặt giấy A4, việc này sẽ tạo điều kiện cho nhà tuyển dụng dễ dàng theo dõi cũng như nhanh chóng nhận thấy ưu điểm nổi bật của bạn có khả năng đáp ứng được yêu cầu công việc. Hạn chế tuyệt đối việc trình bày dài dòng lên tới 2- 3 trang giấy, điều đó hoàn toàn không mang lại giá trị tích cực nào vì hầu hết các nhà tuyển dụng sẽ không có quá nhiều thời gian để kiên nhẫn đọc hết những gì bạn viết trong đơn đâu nhé. Hãy trân trọng thời gian của nhà tuyển dụng và đây cũng là một cách tạo dựng được ấn tượng chuyên nghiệp của những ứng viên năng động trong xã hội hiện đại.

Cách viết đơn xin việc làm khoa học còn cần ở sự duy trì một loại font trong toàn bộ văn bản. Lựa chọn những font chữ phổ biến, dễ đọc, dễ nhìn, thống nhất về cỡ chữ. Tuy vậy, tại những điểm nhấn của đơn hay tiêu đề đơn xin việc sẽ khuyến khích khả năng linh hoạt của bạn bằng những dòng chữ bôi đậm, in nghiêng nhưng cũng không nên quá lạm dụng.

Đảm bảo chắc chắn không có lỗi sai chính tả, lỗi sai dấu câu. Câu cú sáng nghĩa, diễn tả rõ ràng, mạch lạc. Đơn xin việc không quá dài nên bạn hãy kiểm tra lại cẩn thận từng câu chữ trong đơn trước khi gửi cho nhà tuyển dụng.

Đối với những đơn xin đi làm có mẫu sẵn, bạn chỉ cần tiến hành cách điền đơn xin việc với việc ghi thêm những thông tin theo hướng dẫn là xong tuy nhiên cũng rất cần sự cẩn trọng trong từng từ ngữ để không gặp phải những lỗi sai không đáng có.

Lưu ý quan trọng trong cách viết đơn xin việc:

Trong tất cả các mẫu đơn xin việc chuẩn hiện nay đều có thông tin gửi đến nhà tuyển dụng hơn nữa tại hầu hết tất các công ty, doanh nghiệp đều đã có bộ phận nhân sự phụ trách riêng công việc tuyển dụng. Bởi vậy, bạn hãy tìm hiểu thêm thông tin về người trực tiếp quản lý công việc tuyển dụng của công ty đó để có thể tạo một mở đầu chào hỏi ấn tượng, thân mật góp phần tạo dựng hình tượng bản thân.

Ngoài ra, có nhiều ứng viên còn thắc mắc rằng đơn xin việc có cần công chứng không, đơn xin việc có cần xác nhận của địa phương không thì có thể giải đáp ngay với bạn rằng câu trả lời là không. Bởi đơn xin việc là công cụ hỗ trợ tối ưu quá trình ứng tuyển, bạn nên tự mình thiết kế và viết đơn. Những đơn xin việc hay sẽ mang đến giá trị hiệu quả cho bạn.

Một vài thông tin hướng dẫn cách viết đơn xin việc bằng tay

Cũng giống các mẫu đơn xin việc file word được bạn tải về từ các trang mạng xã hội uy tín hay khi bạn tiến hành cách viết đơn xin việc theo mẫu có sẵn thì don xin viec viet tay ngoài việc tuân thủ những quy định cách viết đã hướng dẫn ở trên, mẫu đơn này sẽ phải lưu ý thêm những thông tin riêng mang tính đặc thù. Cụ thể như sau:

Trong suốt quá trình cách làm đơn xin việc có thể bằng tiếng Việt hoặc cách viết đơn xin việc bằng tiếng anh nhất định bạn chỉ được sử dụng một loại mực đen hoặc mực xanh. Tuyệt đối không được sử dụng 2 loại mực trong cùng một đơn. Thêm vào đó, bạn nên lựa chọn loại bút chất lượng để nét chữ được rõ ràng, dễ đọc.

Chỉ nên tiến hành cách ghi đơn xin việc viết tay khi chữ của bạn thật sự đẹp và gọn gàng. Trong trường hợp chữ bạn quá xấu, khó đọc thì cách tốt nhất, bạn nên tham khảo và download mẫu đơn xin việc chuẩn thuận tiện cho việc sử dụng hơn.

Lựa chọn khổ giấy A4 dày dặn, chất lượng tốt để viết mau don xin viec viet tay hoàn chỉnh cũng như để phù hợp với kích thước các giấy tờ khác trong hồ sơ và khuôn khổ túi đựng hồ sơ.

Với một mẫu đơn xin việc viết tay chuẩn bạn hãy nhớ rằng sẽ luôn có chữ ký ở cuối đơn. Đó phải là một chữ kỹ nghiêm túc, cẩn thận chứ không phải là những nét bút để bạn thể hiện sự sáng tạo “rồng bay phượng múa” hay sự cẩu thả nguệch ngoạc bạn nhé.

Cuối cùng sau khi đã có mẫu đơn xin việc viết tay hay nhất, mẫu đơn xin việc tiếng anh chuẩn nhất, hoàn chỉnh nhất, bạn có thể mang chúng đi scan lưu giữ lại không chỉ để gửi nộp hồ sơ trực tiếp mà còn dùng để gửi hồ sơ xin việc online hoặc qua email tùy ý.

 

Một số lỗi phổ biến khi viết đơn xin tuyển dụng

Mặc dù đã có những hướng dẫn làm đơn xin việc cụ thể cùng những don xin viec mau có sẵn dễ tìm kiếm nhưng rất nhiều ứng viên hiện nay vẫn mắc phải những lỗi lầm đáng tiếc. Bạn hãy theo dõi kỹ những nội dung ngay sau đây để bản thân không bao giờ gặp phải những sai lầm này nữa nhé:

Không riêng gì những mẫu đơn xin việc làm viết tay, mau don xin viec bang tieng anh, mà ngay cả những đơn xin việc đánh máy đều có thể xảy ra những lỗi sai chính tả và ngữ pháp. Với những lỗi sai căn bản này, người đọc sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu và cho rằng bạn không thực sự nghiêm túc muốn ứng tuyển vào vị trí công việc, dẫn đến việc ngay lập tức hồ sơ của bạn bị đánh loại bởi những đối thủ khác.

Phương pháp tối ưu nhất dành cho bạn ở đây chính là sau khi viết xong đơn xin việc, bạn hãy nhờ người thân hoặc bạn bè kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo chắc chắn rằng không có bất kỳ lỗi sai nào trước khi đến tay nhà tuyển dụng.

Một điều bạn luôn luôn phải nhớ rằng cách viết đơn xin việc bằng tay hiệu quả chỉ nên trình bày tối đa trong một mặt giấy khổ A4 vì vậy tất các các thông tin, nội dung, câu chữ cần được trình bày ngắn gọn, rõ ràng, rành mạch. Lựa chọn những thông tin đắt giá về trình độ chuyên môn trong đơn xin việc thích hợp với vị trí tuyển dụng và đáp ứng yêu cầu doanh nghiệp để làm nổi bật, thu hút sự quan tâm chú ý của nhà tuyển dụng cũng như tạo điều kiện cho nhà tuyển dụng dễ dàng nắm bắt năng lực, kỹ năng của bạn. Những câu văn quá dài dòng, lủng củng, những đoạn văn lan man không rõ nghĩa sẽ tạo cảm giác nhàm chán và đặc biệt có thể nhà tuyển dụng sẽ chẳng còn cần đọc mẫu đơn cv xin việc của bạn nữa.

Việc này hoàn toàn có thể xảy ra trong trường hợp bạn sử dụng cùng 1 đơn xin việc nhưng gửi đến nhiều đơn vị, tổ chức doanh nghiệp khác nhau để ứng tuyển. Chỉ vì một phút cẩu thả mà có thể hủy hoại luôn vị trí công việc mà bạn hằng mơ ước, vậy nên một điều luôn được nhắc đi nhắc lại trong suốt quá trình thực hiện viết đơn và cách điền đơn xin việc theo mẫu đó là sự cẩn thận. Đơn xin việc kính gửi ai bạn cần hết sức lưu ý tránh nhầm lẫn thông tin này. Hãy kiểm tra thật kỹ lưỡng tất cả thông tin tên nhà tuyển dụng và vị trí việc làm để đảm bảo sự chính xác và chuyên nghiệp.

Nhiều ứng viên thường có quan niệm sai lầm rằng để thu hút được sự chú ý thì họ phải tạo dựng đơn xin việc của mình sao cho thật nổi bật với nhiều màu sắc trang trí và đường nét hoa văn. Quan điểm này không những không mang lại giá trị tích cực mà còn khiến nhà tuyển dụng đánh giá bạn chỉ là một ứng viên nghiệp dư, thiếu sự chuyên nghiệp và nghiêm túc.

Xét cho cùng thì đối với đơn xin việc, nhà tuyển dụng chỉ muốn thấy ở bạn những kỹ năng, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và thành tựu đạt được, nghề nghiệp chuyên môn trong đơn xin việc chứ đâu quan tâm đến việc bạn được trang trí sáng tạo như thế nào.

Không phải là sự khoa trương bản thân mà là sự chân thực trong suốt hành trình cố gắng nỗ lực của bạn. Vì vậy đừng bao giờ bỏ qua chi tiết quan trọng này khi điền đơn xin việc.

Bạn nên biết rằng, môt vị trí việc làm không chỉ có hồ sơ xin việc của một mình bạn đặt vào mà đó còn là hàng chục, hàng trăm những ứng viên khác. Giữa rất nhiều sự lựa chọn như thế, nhà tuyển dụng sẽ dựa vào những thành tích và kinh nghiệm bạn đã đạt được trong công việc để mà căn cứ xét duyệt, phân biệt và lựa chọn ứng viên xuất sắc nhất.

Nắm thật chắc thông tin đơn xin việc gồm những gì và tự tin thể hiện bản thân và cho nhà tuyển dụng thấy được bạn sẽ là tài sản quý báu của công ty nếu như được nhận vào làm, bởi bạn đã từng mang lại những giá trị to lớn cho các công ty cũ đã từng cộng tác làm việc.

Tuy nhiên, cũng cần cân nhắc thật kỹ những thành tích nổi bật khi đưa vào đơn xin việc, chỉ nêu những thành tích ấn tượng và thực sự liên quan đến vị trí ứng tuyển. Không nên liệt kê những thành tích không phù hợp gây loãng thông tin và chắc chắn nhà tuyển dụng cũng sẽ không hề chú ý đến bạn.

Đây là một trong những điều tối kỵ không được phép có trong mẫu đơn xin việc gửi qua mail hay mẫu đơn xin ứng tuyển viết tay hoặc bất kỳ bản mẫu đơn xin việc nào khác dù chỉ là điều nhỏ nhất. Bởi bạn nên biết rằng, nhà tuyển dụng sẽ có rất nhiều cách để kiểm tra tính xác thực những thông tin bạn đề cập nội dung đơn. Hãy luôn chân thực trong từng trong từng chi tiết được.

Nhà tuyển dụng sẽ không quan tâm đến điều này nên không nhất thiết bạn phải đưa vào trong đơn xin việc. Tất cả những gì họ quan tâm chỉ là tình hình hiện tại, kỹ năng bạn đang có để xem xét khả năng đáp ứng công việc mà thôi.

Điều này hoàn toàn vô nghĩa, đưa danh sách người thảo khảo vào trong đơn xin học việc là bạn đang làm lãng phí thời gian của nhà tuyển dụng. Hãy để dành điều này để gửi vào trong CV xin việc thì sẽ hợp lý hơn rất nhiều các bạn nhé.

Tham khảo và tải mẫu đơn xin việc file word

=>> Tải Mẫu đơn xin việc ngành Kỹ sư xây dựng tại đây: don-xin-viec-nganh-ky-su-xay-dung.docx

 

=>> Tải Mẫu đơn xin việc ngành lập trình viên tại đây: don-xin-viec-nganh-lap-trinh-vien.docx

 

=>> Tải Mẫu đơn xin việc ngành marketing tại đây: don-xin-viec-nganh-marketing.docx

 

=>> Tải Mẫu đơn xin việc ngành ngân hàng tại đây: don-xin-viec-nganh-ngan-hang.docx

 

=>> Tải Mẫu đơn xin việc ngành nhân sự tại đây: don-xin-viec-nganh-nhan-su.docx

 

=>> Tải Mẫu đơn xin việc ngành xuất nhập khẩu tại đây: don-xin-viec-nganh-xuat-nhap-khau.docx

 

Không nên quá cứng nhắc và không nhất thiết trung thành với quan điểm chỉ khi viết đơn xin việc bằng tay với những kiến thức có sẵn thì bạn mới chinh phục được nhà tuyển dụng. Điều đó là tốt tuy nhiên bạn nên biết rằng mẫu đơn xin việc là cơ hội tuyệt vời để bạn vượt lên trên các đối thủ ứng viên khác. Vì vậy hãy tận dụng triệt để cơ hội này, tham khảo thêm những mẫu mau don xin viec online sẽ hỗ trợ tối ưu cho bạn một đơn xin việc hoàn hảo.

Trên đây là toàn bộ thông tin chia sẻ cùng bạn cách viết đơn xin việc tạo dựng ấn tượng với nhà tuyển dụng. Hy vọng các bạn sẽ áp dụng thành công và sớm tìm thấy công việc đúng với mơ ước. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Các giấy tờ cho một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ

miễn phí CV xin việc Online

CV xin việc Online

miễn phí Mẫu thư xin việc

Mẫu thư xin việc

miễn phí Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm:

1. Sơ yếu lý lịch tự thuật (Xem thêm tại đây).
2. Đơn xin việc (Xem thêm tại đây).
3. CV xin việc (Xem thêm tại đây).
4. Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
5. Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
6. Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
7. Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).