Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Tầng 7, E.town 3, 364 Cộng Hòa, Phường 13

quy mô công ty
Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên

Mô tả công ty

Chúng tôi cung cấp những gì Chúng tôi cung cấp các giải pháp nhận hàng, giao hàng và trả hàng bưu phẩm tiêu chuẩn nội địa và quốc tế cho khách hàng doanh nghiệp. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp dịch vụ logistics e-commerce và xử lý đơn hàng tại các thị trường được lựa chọn trong khu vực châu Mỹ, châu Á - Thái Bình Dương và Trung Đông/châu Phi. Chúng tôi là ai DHL eCommerce mang đến sự lựa chọn, tiện lợi, kiểm soát và chất lượng cho cả người bán và người tiêu dùng. Đội ngũ toàn cầu của chúng tôi với các chuyên gia e-commerce luôn nỗ lực mang đến các giải pháp đổi mới, để làm nên trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời. Nền tảng của Chúng tôi Vào năm 2014, Bộ phận BƯU PHẨM trước đó của Deutsche Post DHL Group được đổi tên thành Bưu chính - eCommerce - Bưu phẩm với từng bộ phận trong 3 bộ phận con chỉ tập trung vào một thị trường cụ thể. Deutsche Post và DHL Paket là những nhà cung cấp dịch vụ bưu phẩm và bưu kiện hàng đầu cho khách hàng doanh nghiệp và người tiêu dùng ở Đức. DHL Parcel cung cấp dịch vụ logistics liên quan đến e-commerce trên toàn châu Âu, và DHL eCommerce bao phủ phần còn lại của thế giới. Ảnh hưởng của Chúng tôi DHL eCommerce, với trụ sở chính tại Bonn, Đức với các Văn phòng Khu vực ở Hoa Kỳ và Singapore, sở hữu sự hiện diện mạnh mẽ ở châu Á - Thái Bình Dương, đặc biệt là ở Ấn Độ thông qua công ty con Blue Dart và tại châu Mỹ nơi DHL Global Mail trước đây hoạt động từ năm 2004. Tầm nhìn của Chúng tôi Mục tiêu của chúng tôi là trở thành người dẫn đầu trong các hoạt động logistics liên quan đến e-commerce toàn cầu, tập trung vào ba lĩnh vực: chuyển phát xuyên biên giới, chuyển phát và xử lý đơn hàng nội địa. Chúng tôi giúp việc vận chuyển xuyên biên giới trở nên đơn giản và giá cả hợp lý. Chúng tôi chuyển phát thành công đến điểm đến cuối cùng. Chúng tôi cung cấp mạng lưới xử lý đơn hàng toàn cầu, kết nối khách hàng của chúng tôi với khách hàng của họ.


Dhl Ecommerce Solutions Vietnam Tuyển Dụng

Nhân Viên Kinh Doanh - Field Sales Executive

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân viên kinh doanh, Logistic, Telesales
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
[HÀ NỘI] - Field Sales Executive (external) - Nhân Viên Kinh Doanh
DHL eCommerce Solutions Việt Nam - trực thuộc Tập đoàn Logistics hàng đầu thế giới Deutsche Post DHL - cần tuyển 02 Field Sales Executive external làm việc tại Hà Nội.
Nội dung công việc:
• Tìm kiếm khách hàng tiềm năng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Khách hàng là các đơn vị bán buôn, chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ ở Việt Nam (Bán online hoặc Cửa hàng).
• Tiếp cận, tư vấn, giới thiệu dịch vụ của công ty cho khách hàng tiềm năng. Giúp khách hàng hiểu được dịch vụ của công ty.
• Hướng dẫn khách hàng tạo tài khoản trên hệ thống đặt hàng của công ty, và giúp khách nắm rõ quy trình tạo vận đơn, lấy hàng, giao hàng và quy trình thanh toán tiền thu hộ.
• Thường xuyên theo dõi hệ thống để cập nhật tình trạng vận chuyển cho các khách hàng, đồng thời hỗ trợ tương tác để đảm bảo thời gian vận chuyển và thúc đẩy khách hàng lên đơn.
• Thường xuyên liên hệ, tìm hiểu nhu cầu và thiết lập quan hệ với khách hàng sau bán hàng.
• Làm đầu mối tiếp nhận thông tin, các yêu cầu từ phía khách hàng và phối hợp với bộ phận liên quan để giải quyết vấn đề phát sinh.
Thời gian làm việc: 8h30 đến 17h30, từ thứ 2 đến thứ 6 (thứ 7 & CN nghỉ)
Địa điểm làm việc: Tầng 6 Số 19, Ngõ 192, Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Xem chi tiết

Cộng tác viên giao hàng

Nhân viên
3 - 5 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềTìm việc làm thêm, Vận chuyển giao nhận, Sinh viên làm thêm
địa điểmCần Thơ
hình thức làm việcBán thời gian
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
• Tiếp nhận hàng hóa mỗi ngày từ bưu cục
• Nhận hàng và giao hàng cho khách (chỉ trong khu vực tuyến huyện yêu cầu)
• Bảo quản hàng hóa trong thời gian quy định của công ty
• Thực hiện việc quản lý thu tiền hộ (nếu có)
• Báo cáo về công ty công việc mỗi ngày
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online(xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng Viên để CHAT với nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype