Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Executive Chef (EC) Bếp Trưởng

golden gate vinh

Lượt xem: 364 | Ngày cập nhật: 02/03/2019 (3 năm trước)

Tỉnh thành tuyển dụng: Hà Nội Hồ Chí Minh Nghệ An

Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ

Mức lương: 20 - 30 triệu

Thông tin

- Chức vụ: Nhân viên

- Kinh nghiệm: Không yêu cầu

- Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

- Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu

- Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

- Số lượng cần tuyển: 0 ứng viên

- Ngành nghề: Dịch vụ Du lịch Thực phẩm - Đồ uống

Mô tả công việc

Những trách nhiệm công việc mà vị trì này cần đảm nhiệm:
Đảm bảo chất lượng
• Giám sát việc thực hiện các tiêu chí về ATVSTP, phản hồi với cấp trên nếu có vấn đề phát sinh;
• Triển khai sản phẩm mới, đào tạo nhân viên nắm bắt sản phẩm mới;
• Giám sát việc thực thi sản phẩm theo đúng chart và tài liệu được ban hành;
• Chịu trách nhiệm về chi phí, cos sản phẩm cho bộ phận bếp zone mình phụ trách;
• Điều hành h oạt động của tổ trưởng bếp tuân thủ đúng quy trình làm việc.
Đảm bảo sự hài lòng khách hàng
• Thực hiện check Food, Tốc độ món theo từng giai đoạn, thời điểm báo cáo cho OM tình hình thực hiện;
• Thực hiện tốt các tiêu chí hết lòng vì khách hàng thông qua chất lượng, tốc độ của sản phẩm;
• Theo dõi mục tiêu làm hài lòng khách hàng.
Quản lý nhân lực hiệu quả
• Duy trì và tạo điều kiện phát triển đội ngũ nhân sự bếp trưởng trong zone mình phụ trách;
• Định hướng về việc phân công ca làm việc cho các tổ trưởng bếp đảm bảo số lượng, chất lượng cao trong giờ phục vụ;
• Kết hợp cùng bộ phận nhân sự tìm nguồn, phỏng vấn và ruyển dụng các vị trí từ bếp phó trở lên;
• Lên kế hoạch làm việc tuần, tháng, gửi OM phê duyệt;
• Thực hiện việc đề xuất khen thưởng, kỷ luật, đào tạo nhân viên lên OM phê duyệt.
Điều hành hoạt động
• Xác định hao hụt nguyên vật liệu của sản phẩm;
• Kiểm tra xuất nhập tồn của bếp, phê duyệt các đơn hàng đặt từ các zone mình phụ trách;
• Chịu trách nhiệm về xác định CCDC, NVL;
• Chuẩn công thức sản phẩm ;
• Phối hợp QA trong việc làm chart món, đưa ra bộ tiêu chuẩn BTP của nhà hàng;
• Phối hợp với MKT trong việc triển khai hình ảnh & truyền thông về sản phẩm;
• Theo dõi thông tin về chất lượng sản phẩm, kiến nghị thay đổi công thức, cải tiến chất lượng sản phẩm;
• Phối hợp với bộ phận kế toán để xác định Cos sản phẩm.
Định hướng mục tiêu
• Lập kế hoạch ra sản phẩm mới sau khi phân tích nhu cầu khách hàng và thị trường cùng sự phê duyệt của Om, CEO cũng như đảm bảo tính kỷ thuật thực hiện;
• Thực hiện thử, định dạng sản phẩm mới;
• Nghiên cứu công thức, chế biến, trình bày sản phẩm mới theo định hướng mục tiêu.
3. QUYỀN HẠN CÔNG VIỆC:
• Được quyền kiểm tra check thử món ăn tại nhà hàng khi có feedback của khách hàng.
• Quyền hạn đào tạo nhân viên tại chỗ về công thức sản phẩm, được yêu cầu bộ phận QA phối hợp đào tạo đội ngũ bếp và hướng dẫn thực hiện quy trình làm việc;
• Quyền hạn yêu cầu thay đổi, cải tiến công thức sản phẩm;
• Quyền được đề xuất, giới thiệu các NCC phù hợp với tiêu chuẩn hàng hóa và giá cả;
• Quyền hạn yêu cầu bộ phận nhân sự lựa chọn nhân sự đúng tiêu chuẩn cho nhà hàng;
• Quyền hạn yêu cầu Ban quản lý, bếp trưởng mở các cuộc họp đột xuất xử lý các vấn đề tồn đọng tại bếp;
• Quyền hạn giải quyết các vấn đề gây mất ATVSTP tại bếp ;
• Quyền được đề xuất kỷ luật, khen thưởng, điều chuyển nhân viên dưới quyền phù hợp với vận hành của zone;
• Quyền được tham gia vào việc đề xuất xét duyệt tăng lương, thăng tiến của bộ phận bếp.
4. PHẠM VI TRÁCH NHIỆM QUẢN LÝ
Nhân viên thuộc quyền quản lý
Trực tiếp: Tổ trưởng bếp
Gián tiếp: Nhân viên bếp
Phân quyền phê duyệt / quyết định
• Thẩm quyền quyết định các vấn đề thuộc chuyên môn và phạm vi chịu trách nhiệm ;
• Hoàn thiện, kiểm soát tất cả các vấn đề bằng văn bản gửi lên OM phê duyệt.
5. PHẠM VI QUAN HỆ TRONG CÔNG VIỆC
Nội bộ công ty
• Chef, QA, Marrketing, Ops, Purchasng, Kế toán , Ban giám đốc, nhà hàng.
Bên ngoài công ty
• Các nhà cung cấp.
• PD GGHN

Yêu cầu công việc

Chế độ đãi ngộ tại Công ty
1. Mức lương: 15 triệu – 22 triệu
2. BHXH đầy đủ, du lịch hàng năm…
3. Thử việc: 1 tháng: 85% lương
4. Thời gian làm việc: 8h/ngày – tuần nghỉ 1 ngày. Ngày công chế độ 26
5. Chế độ đãi ngộ: Thưởng doanh số, thưởng lợi nhuận, phụ cấp ăn, đi lại, điện thoại và hưởng các quyền lợi khác theo quy định của công ty và pháp luật lao động ….
Yêu cầu về kỹ năng - chuyên môn
• Kỹ năng quản lý và sắp xếp công việc
• Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình và thương thuyết
• Kỹ năng lập kế hoạch
• Kỹ năng vi tính văn phòng
• Các kỹ năng khác: làm việc nhóm
Yêu cầu về Trình độ văn hoá
• Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng/Trung cấp chuyên ngành CN thực phẩm, Du lịch, Quản trị
Yêu cầu về kinh nghiệm / thâm niên công tác
• 2 năm kinh nghiệm làm việc trong các hệ thống NH chuỗi, Casual & Fine Dining
Yêu cầu đặc thù khác
• Giới tính: Nam/Nữ
• Độ tuổi: trên 23
• Tính cách: Chín chắn, năng động, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực, cầu tiến và có định hướng phát triển

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương: 15.000.000 – 22.000.000 đồng
- Chế độ BHXH, BHYT, BHTN, chính sách lao động theo quy định của Luật Lao động.
- Thưởng doanh số, thưởng lợi nhuận, phụ cấp ăn, đi lại, điện thoại
So sánh lương Nộp hồ sơ
Chia sẻ:

Địa điểm:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Tìm việc làm theo tiêu chí Tìm việc làm theo tiêu chí

Đăng nhập để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype