Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

F&B Supervisor (Quản Lý Nhà Hàng Tại Long An)

Công Ty CP Đầu Tư Quốc Tế C.s.q

Địa chỉ công ty: VP Đâị diện tại SG số 55 NKKN Quận 1

Quy mô : Đang cập nhật

Lượt xem: 306 |

Ngày cập nhật: 12/01/2019 (2 năm trước)

Tỉnh thành tuyển dụng: Long An

Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ

Mức lương10 - 15 triệu

chức vụChức vụ:Nhân viên
kinh nghiệmKinh nghiệm:Không yêu cầu
hình thức làm việcHình thức làm việc:Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpYêu cầu bằng cấp:Không yêu cầu
yêu cầu giới tínhYêu cầu giới tính:Không yêu cầu
số lượng cần tuyểnSố lượng cần tuyển:Không giới hạn ứng viên

Mô tả công việc

( Xem thêm ) ( Rút gọn )
Thời gian làm việc giờ hành chính 48h/1 tuần. Có xe đưa rước ở 2 điểm:
- Quận 1: 1A Phạm Ngọc Thạch đối diện Nhà văn hóa thanh niên lúc 6h15
- Quận 12: Trung tâm VH Quận 12 lúc 7h05
Xe về 4h30 hằng ngày trong tuần và 3h các ngày cuối tuần.
• Giám sát chuỗi dịch vụ, cung cấp và tham vấn thự đơn cho khách.
• Phân công nhân viên đảm bảo cung cấp tới khách hàng chất lượng dịch vụ cao và nhất quán.
• Tuân thủ quy định, nội qui của công ty liên quan đến sức khỏe, vệ sinh , an toàn, hoặc các yêu cầu tuân thủ khác, cũng như các tiêu chuẩn thương hiệu và chính sách và thủ tục của công ty.
• Sử lý tốt những yêu cầu từ khách qua thông qua điện thoại.
• Có khả năng giải quyết vấn đề về nhân viên cũng như với khách hàn
• Điều hành đảm bảo những hoạt động của nhà hàng.
• Cố gắng giải quyết những vấn đề phát sinh trong ca ví dụ: Thắc mắc hay phàn nàn của khách...
• Thống kê các dữ liệu và thông tin trong ca làm việc để chuyển tải tới ca tiếp theo.
• Giám sát Vệ sinh và bảo trì trang thiết bị nơi làm việc
• Giám sát tiền quỹ trong ca
• Giám sát việc bảo trì các thiết bị dịch vụ.
• Hướng dẫn và điều hành nhân viên phục vụ theo đúng tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ của tập đoàn
• Hỗ trợ cấp trên tạo ra thực đơn về đồ ăn và thức uống ( Menu …wine list..)
• Giám sát dịch vụ và đào tạo nhân viên.
• Hoạt động với các giám sát khác và quản lý về nhân lực, kế hoạch hoạt động và phát triển của bộ phận.
• Quản lý bộ phận bếp.
=> Báo cáo trực tiếp cho GM, Ban TGĐ.

Yêu cầu công việc

- Kinh nghiệm làm việc: Ít nhất có 3 năm kinh nghiệm ở vị trí Trưởng/phó Bộ phận Ẩm Thực tại các Nhà Hàng khách sạn 3 sao trở lên; có mối quan hệ tốt với các bộ phận FO, F&B, ACC, SEC, M&E và nhân sự.....
- Trình độ: Tuổi từ 26 trở lên, Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, Nền tảng chuyên môn quốc về Nhà Hàng - Khách Sạn.
- Điều kiện khác: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh, cả bằng lời nói và bằng văn bản. Có thể giao tiếp hiệu quả ở tất cả các cấp. Có khả năng sử dụng máy vi tính
- Có khả năng quản lý thời gian, làm việc cuối tuần, ngày lễ.....
- Sức khỏe tốt.

Quyền lợi được hưởng

- theo luật lao động
- Du lịch
so sánh lươngSo sánh lương Nộp hồ sơ

Chia sẻ:

Đăng nhập để xem thông tin của nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại