Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Giám Đốc Marketing Có Kinh Nghiệm Ngành Bán Lẻ

Tập Đoàn Đức Trung

Địa chỉ công ty: 116 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

Quy mô : Từ 500 - 999 nhân viên

Lượt xem: 346 |

Ngày cập nhật: 15/09/2018 (2 năm trước)

Địa điểm tuyển dụng: Hà Nội

Mức lươngTrên 30 triệu

chức vụChức vụ:Phó phòng
kinh nghiệmKinh nghiệm:Không yêu cầu
hình thức làm việcHình thức làm việc:Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpYêu cầu bằng cấp:Không yêu cầu
yêu cầu giới tínhYêu cầu giới tính:Không yêu cầu
số lượng cần tuyểnSố lượng cần tuyển:0 ứng viên
ngành nghềNgành nghề: Marketing - PR

Mô tả công việc

( Rút gọn )
1.Nhiệm vụ quản lý-điều hành:
•Xây dựng quy trình và lập kế hoạch triển khai thực hiện các chương trình khuyến mại, sự kiện, quảng cáo giữa các bộ phận Mua hàng, Marketing, Bán hàng, Kế toán ...để các hoạt động marketing của Sport1 & Care1, thời trang được tổ chức tốt, hiệu quả và giảm thiểu phát sinh trên toàn hệ thống.
•Xây dựng các quy trình liên quan đến hoạt động nội bộ của bộ phận marketing để tổ chức hoạt động tốt và hiệu quả. Tuyển dụng và đào tạo nhân viên marketing Sport1 & Care1, thời trang. Xây dựng bản mô tả công việc từng vị trí nhân viên trong bộ phận marketing Sport1.
•Quản lý các hoạt động hàng ngày của bộ phận marketing Sport1 & Care1, thời trang. Phân công, phân nhiệm công việc cho các nhân viên trong phòng.
•Xây dựng và giám sát triển khai quy chế cập nhật và quản trị nội dung webiste Sport1/ Care 1/ Sport Fashion.
2.Nhiệm vụ chuyên môn
2.1 Xây dựng - triển khai (báo cáo) kế hoạch marketing năm:
•Xây dựng kế hoạch marketing khung theo năm, quý, dự trù ngân sách (kế hoạch khung, đựa vào tình hình thị trường chuẩn bị trước các hàng hóa, quà tặng, hình thức khuyến mại... phối hợp với các hãng, chủ động hơn trong chuẩn bị).
•Xây dựng kế hoạch truyền thông, quảng cáo, PR, trade marketing.
•Các kênh marketing trực tiếp (tại cửa hàng và khu vực ảnh hưởng xung quanh): tờ rơi, Sự kiện tại shop, các trung tâp thể thao lân cận...
•Các kênh Marketing Digistal, mạng xã hội......Các kênh truyền thông tại địa phương (banner, Radio truyền thanh). Nhóm khách hàng thẻ, khách hàng đã mua tại sport1 & Care1, thời trang (CKSH, SMS, email marketing).Các hình thức truyền thông thương hiệu phối hợp với các sự kiện thể thao, văn hóa, diễn dàn....
•Các kênh truyền thông diện rộng (bài PR, bài KM, Banner) trên các báo giấy, báo điện tử. Ưu tiên quảng cáo từ khóa google adword, SEO, SEM.
•Nghiên cứu thị trường- đối thủ cạnh tranh, đánh giá, báo cáo cập nhật và theo dõi hệ thống.Tổng kết, báo cáo, đánh giá kết quả triển khai marketing năm/quý trước.
•Phối hợp với các hãng triển khai các chương trình khuyến mại đạt hiệu quả và ưu thế cho Sport1& Care1, thời trang trên thị trường.
•Chuẩn bị các kế hoạch mở rộng, khai trương cửa hàng Sport1 & Care1, thời trang tại các thị trường tiềm năng trong toàn quốc (Hà Nội-Sài Gòn).
• Xây dựng các hình thức liên kết dịch vụ (tiếp thị và bán hàng) dựa trên hình thức 2 bên cùng có lợi với đối tác ví dụ: Hệ thống siêu thị, Hãng nội thất lớn, Ngân hàng, Dự án Bất động sản, các nhãn hiệu lớn.....
•Xây dựng hình thức và kế hoạch CSKH thẻ, khách hàng thân thiết....
•Phát triển, cập nhật hệ thống nhận diện thương hiệu Sport1 & Care1, thời trang.
2.2 Điều hành triển khai các hoạt động marketing:
•Điều hành các chương trình khuyến mại, tiếp thị, sự kiện...hàng tháng của Sport1& Care1, thời trang. Phối hợp triển khai các chương trình marketing của hang Nike-Adidas, Camry... tạo lợi thế riêng cho Sport1& Care1, thời trang.
•Theo dõi, giám sát, hỗ trợ, giải quyết phát sinh, đánh giá, báo cáo các chương trình marketing trong và sau khi diễn ra. Xây dựng các chương trình riêng cho các chi nhánh căn cứ vào tình hình và thị trường địa phương.
•Sản xuất các Clip, các Mini Game, LiveStream và các công cụ Pr mới.
2.3 Thương hiệu & PR:
•Triển khai-phối hợp các hoạt động Trade marketing và Digistal Marketing để truyền thông quảng bá thương hiệu & PR hiệu quả, phù hợp với tình hình và ngân sách.
•Quản trị và giải quyết các khủng hoảng PR- truyền thông.
•Duy trì và phát triển quan hệ tốt với các kênh truyền thông, tổ chức thể thao văn hóa.
•Xây dựng kế hoạch PR- truyền thông thương hiệu riêng khi ngân sách cho phép.
2.4 Các mảng công việc khác:
•Triển khai các công tác khác được giao theo chỉ đạo của BOD.
•Phối hợp sử dụng trên cùng 1 kênh, 1 sự kiện...cùng lúc truyền tải Thương hiệu, sản phẩm-dịch vụ và khuyến mại của Sport1& Care1, thời trang khác,…
•Sử dụng các kênh truyền thông-tiếp thị trược tiếp làm chủ đạo, bám sát và tối ưu thông điệp nhắm vào mỗi nhóm khách hàng tiềm năng trên các kênh marketing trực tiếp này.
•Ngoài việc tạo khách hàng mới còn chú trọng tích lũy khách hàng đã mua hàng qua các công cụ marketing trực tiếp- trade marketing (CSKH, Khách hàng thẻ: giảm giá tích lũy, hoặc trực tiếp với khách hàng thẻ mỗi lần mua hàng) tạo sự truyền miệng và giới thiệu (vouche, thẻ ưu đãi, thẻ liên kết, thẻ ưu đãi cho khách hàng với riêng Nike- Adidas-Camry...).
•Lập kế hoạch trước các chương trình KM trong năm, qua đó chuẩn bị hàng hóa, hình thức khuyến mại, quà tặng, liên kết dịch vụ, sự kiên truyền thông hiệu quả và ngấm sâu tới khách hàng.
•Trong 1 năm chọn ra khoảng 2-3 chương trình khuyến mại (KM) để tri ân, CSKH, nhắm tới khách hàng đã mua hàng (mua trở lại, ghi nhớ, giới thiệu).
•Tận dụng các sự kiện thể thao - văn hóa lớn để truyền thông quảng bá thương hiệu gây điểm nhấn và chú ý (kết hợp tung các chương trình KM).
•Sử dụng sản phẩm outlet để gây sock, hút khách hàng, tạo khách hàng mới
•Chuẩn bị các hình thức khuyến mại phong phú theo đơn hàng, theo mỗi dòng sản phẩm để các chương trình KM hấp dẫn và đáp ứng được nhiều nhóm khách hàng khác nhau.

Yêu cầu công việc

-Được quyền điều động nhân sự trực thuộc thực hiện công việc và có quyền đề xuất bổ sung, điều chuyển nhân sự, đề xuất khen thưởng những cá nhân có thành tích tốt hoặc xử lý kỷ luật các cá nhân vi phạm nội qui, qui định hoặc không hoàn thành nhiệm vụ được giao.
-Đề xuất hướng giải quyết các vấn đề liên quan đến hoạt động của Phòng marketing nhằm thực hiện tốt công tác được giao.
-Chủ động giải quyết các công việc thuộc chuyên môn nghiệp vụ và trách nhiệm được giao đồng thời được quyền yêu cầu các công cụ, phương pháp, chi phí nhằm hỗ trợ thực hiện tốt công việc.

Quyền lợi được hưởng

- lương tháng 13, thưởng khác, thưởng theo doanh số
so sánh lươngSo sánh lương Nộp hồ sơ

Chia sẻ:

Tập Đoàn Đức Trung Tuyển Dụng

Chuyên Viên Mua Hàng Nguyên Phụ Liệu Sản Xuất May Mặc
Nhân viên
$ 10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việctoàn thời gian cố định
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
yêu cầu bằng cấpkhông yêu cầu
địa điểmHà Nội
ngành nghềVật tư - Thiết bị, Dệt may - Da giày, Mỹ phẩm - Thời trang - Trang sức
Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa - Designer Marketing
Nhân viên
$ 10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việctoàn thời gian cố định
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
yêu cầu bằng cấpkhông yêu cầu
địa điểmHà Nội
ngành nghềThiết kế - Mỹ thuật, Marketing - PR, Mỹ phẩm - Thời trang - Trang sức
Nhân Viên Bán Hàng Kênh Hội Chợ, Sự Kiện (Thu Nhập 7 - 9 Triệu)
Nhân viên
$ 5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
yêu cầu bằng cấpkhông yêu cầu
địa điểmHà Nội
ngành nghềViệc làm bán hàng
Nhân Viên Bán Hàng Kênh Hội Chợ, Sự Kiện (Thu Nhập 9 - 12 Triệu)
Nhân viên
$ 7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
yêu cầu bằng cấpkhông yêu cầu
địa điểmHà Nội
ngành nghềViệc làm bán hàng
Nhân Viên Bán Hàng Thời Trang Làm Việc Tại Quận 3
Nhân viên
$ 5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
yêu cầu bằng cấpkhông yêu cầu
địa điểmHồ Chí Minh
ngành nghềViệc làm bán hàng, Mỹ phẩm - Thời trang - Trang sức

Tập Đoàn Đức Trung

Địa chỉ: 116 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

Quy mô công ty: Từ 500 - 999 nhân viên

Website: dtgroup.vn

Mô tả công ty:

Tập đoàn Đức Trung được thành lập từ năm 1994, trải qua hơn 20 năm phát triển, Tập đoàn Đức Trung đã trở thành một Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ và phân phối các trang thiết bị, dụng cụ và thời trang thể thao của các thương hiệu hàng đầu như: Nike, Adidas, Wilson, Yonex, TaylorMade, Cybex… Hiện nay, Tập đoàn Đức Trung đang sở hữu các Thương hiệu như Sport 1 (Thể Thao), Care 1 (Chăm sóc sức khỏe), Duc Trung Wine (Rượu); Đức Trung House Hold Ware (Gia dụng) Thương hiệu Sport 1 đang có 10 điểm bán lẻ và đã mở rộng tới Thành phố HCM và Thành phố lớn trên toàn quốc. Sport 1 quyết tâm đi đầu để trở thành 01 hệ thống siêu thị thể thao số 1 tại Việt Nam đem đến cho người tiêu dùng một thế giới thiết bị, dụng cụ thể thao phong phú, chính hãng trong không gian mua sắm hiện đại với chất lượng dịch vụ và giá thành tốt nhất. Nhằm bổ sung nhân sự cho chiến lược phát triển của Tập đoàn, chúng tôi đang tìm kiếm những nhân sự có sự nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ và triển khai mở rộng hệ thống kênh siêu thị để gia nhập đại gia đình Đức Trung và cùng Sport1 xây dựng và triển khai kế hoạch phát triển mạnh mẽ các hoạt động marketing- thương hiệu, tăng trưởng doanh thu, chiếm lĩnh thị phần, mở rộng hệ thống cửa hàng, đa dạng hóa các dòng sản phẩm và dịch vụ.

Xem chi tiết
Tìm việc làm theo tiêu chí

Tìm việc làm theo tiêu chí:

Tìm việc làm Marketing - PR

Tìm việc làm liên quan: Tại đây

Đăng nhập để xem thông tin của nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua skype Liên hệ qua skype