Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Giám Đốc Nhà Máy / Factory Director

Công Ty CP Bột Thực Phẩm Tài Ký

Địa chỉ công ty: 435 Quốc Lộ 13 - P.Hiệp Bình Phước - Q.Thủ Đức - TP.HCM

Quy mô : Từ 500 - 999 nhân viên

Lượt xem: 242 |

Ngày cập nhật: 22/01/2019 (2 năm trước)

Tỉnh thành tuyển dụng: Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ

Mức lươngTrên 30 triệu

chức vụChức vụ:Phó phòng
kinh nghiệmKinh nghiệm:Không yêu cầu
hình thức làm việcHình thức làm việc:Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpYêu cầu bằng cấp:Không yêu cầu
yêu cầu giới tínhYêu cầu giới tính:Không yêu cầu
số lượng cần tuyểnSố lượng cần tuyển:0 ứng viên

Mô tả công việc

( Xem thêm ) ( Rút gọn )
1. Chịu trách nhiệm quản lý nhân sự, quản lý sử dụng trang thiết bị, tổ chức sản xuất của nhà máy bao gồm Phân xưởng 1, 2
2. Chịu sự phân công và điều hành trực tiếp của Ban Tổng giám đốc công ty.
3. Về việc quản lý nhân sự:
- Xây dựng và cập nhật mô tả công việc cho từng vị trí sản xuất của nhà máy.
- Xây dựng và đề xuất quy chế tính lương cho các bộ phận trong nhà máy.
- Giám sát việc thực hiện công việc của các trưởng bộ phận.
- Xây dựng và tổ chức triển khai thực hiện các quy định về thực hành sản xuất tốt (GMP) cá nhân.
4. Về quản lý sử dụng thiết bị, công cụ, dụng cụ:
- Quản lý và cập nhật danh sách thiết bị toàn nhà máy, tình trạng sử dụng theo định kì 1 tháng/ 1 lần.
- Xác nhận đề xuất sửa chữa, mua, thay thế các công cụ, vật tư, vật liệu, dụng cụ nhằm đảm bảo sản xuất chất lượng, an toàn, liên tục, hiệu quả.
- Xây dựng và cập nhật năng lực sản xuất của nhà máy dựa trên thiết bị và nhân sự.
- Giám sát việc kiểm kê , sử dụng thiết bị, dụng cụ , công cụ làm việc trong nhà máy.
- Duyệt kế hoạch bảo trì năm, tháng cho các thiết bị toàn nhà máy.
- Tham gia cải tiến kỹ thuật thiết bị và công nghệ để đảm bảo thao tác hiệu quả, nâng cao năng suất sản xuất của thiết bị và con người.
5. Về quản lý an toàn thiết bị và PCCC
- Chịu trách nhiệm về tính an toàn của thiết bị được sử dụng trong nhà máy. Đề xuất các phương án đảm bảo an toàn cho con người, thiết bị. Trực tiếp cùng phòng kỹ thuật kiểm tra thiết bị PCCC 1 lần/ tháng.
- Chịu trách nhiệm về việc chỉ đạo, tổ chức các hoạt động đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn vệ sinh lao động, an toàn PCCC toàn nhà máy: vệ sinh định kì, sắp xếp kho tàng, thiết bị, …
6. Về các hoạt đông tuân thủ Luật pháp và tiêu chuẩn.
- Chịu trách nhiệm trong việc triển khai các hoạt động tuân thủ luật pháp và quy định quy chuẩn pháp luật của nhà máy như luật an toàn vệ sinh thực phẩm, luật môi trường, pháp lệnh đo lường, pháp lệnh về nhãn hiệu hàng hóa…
- Chịu trách nhiệm tổ chức và triển khai các hoạt động nhằm tuân thủ các tiêu chuẩn quản lý chất lượng đã áp dụng tại nhà máy: ISO 22000, HALAL..
7. Về điều hành sản xuất:
- Cập nhật sản lượng, chương trình bán hàng và đặt hàng từ phòng kinh doanh. Lên kế hoạch sản xuất theo tháng, tuần, ngày cho nhà máy đảm bảo chất lượng, sản lượng tiến độ và hiệu quả sản xuất.
- Trực tiếp chỉ đạo, hướng dẫn và giám sát các vị trí và công việc của phòng quản lý chất lương.
- Cùng các trưởng bộ phận trong nhà máy họp và giải quyết nhanh chóng, hiệu quả các vấn đề phát sinh trong sản xuất.
- Triển khai giám sát việc thực hiện định mức hao hụt nguyên vật liệu của nhà máy theo đúng tỷ lệ mà Ban Tổng Giám Đốc đã ban hành
- Cuối tháng, tổng hợp sản lượng, nhân công, phân tích tiêu hao, thực hiện họp giao ban định kì và báo cáo sản xuất cho Ban Tổng Giám Đốc trước ngày 10 tháng kế tiếp.
8. Tham gia triển khai và thực hiện các hoạt động nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới.
9. Thay mặt Ban Tổng giám đốc thực hiện các hoạt động đối ngoại của nhà máy khi được sự phân công hoặc ủy quyền của Ban Tổng Giám Đốc.
10. Thực hiện các nhiệm vụ khác khi được sự phân công.
11. Báo cáo định kì:
- Hàng tháng, trực tiếp gửi báo cáo tình hình sản lượng, ngày công, chi phí điện năng cho Ban Tổng giám đốc.
- Hàng tháng, cùng kế toán trưởng ký xác nhận ghi chú bảng tiêu hao đúng tỉ lệ nộp cho Ban Tổng giám đốc.

Yêu cầu công việc

- Trình độ học vấn: Đại học trở lên, chuyên ngành thực phẩm, QTKD
- Nam. Tuổi từ 30 – 38
- Tin học: Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.
- Ít nhất 05 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các công ty sản xuất có quy mô trên 200 người.
- Kĩ năng: giao tiếp và thuyết trình; đàm phán, lãnh đạo, phân tích và giải quyết vấn đề; kĩ năng làm việc nhóm; có khả năng ra quyết định, định hướng và có thể nhanh chóng thích ứng với môi trường thay đổi; Thực hành sản suất tốt (GMP), lược đồ quản lý chất lượng (QMS), phân tích và kiểm soát những điểm tới hạn (HACCP).
- Am hiểu GMP/OPRP/CCP/ISO, nắm chắc các quy định của Bộ Y tế trong sản xuất thực phẩm
- Ưu tiên có kinh nghiệm ở Công ty sản xuất nước đóng chai

Quyền lợi được hưởng

- Lương tháng 13, Thưởng doanh số
- Khám sức khỏe định kỳ
- 12
so sánh lươngSo sánh lương Nộp hồ sơ

Chia sẻ:

Địa điểm:

Chức danh:

Đăng nhập để xem thông tin của nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại