Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Giám Đốc Quản Lý Thiết Kế (Kết Cấu, Tổng Thể, Mep, Kiến Trúc)

Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung

Lượt xem: 315 | Ngày cập nhật: 17/03/2019 (3 năm trước)

Tỉnh thành tuyển dụng: Đà Nẵng

Mức lương: Trên 30 triệu

Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ

Thông tin

- Chức vụ: Thực tập sinh

- Kinh nghiệm: Hơn 5 năm kinh nghiệm

- Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

- Yêu cầu bằng cấp: Đại học trở lên

- Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

- Số lượng cần tuyển: 0 ứng viên

- Ngành nghề: Kiến trúc - Tk nội thất

Mô tả công việc

Quản lý nhóm thiết kế xây dựng, xây dựng kế hoạch thực hiện công việc. Phát hiện ra sự bất hợp lý về giải pháp trong hồ sơ thiết kế của tư vấn. Theo dõi, đốc thúc tiến độ thiết kế của các tư vấn. Phát hiện sự không hợp lý giữa thực tế và hồ sơ thiết kế để kịp thời điều chỉnh. Đưa ra các giải pháp về biện pháp thi công để điều chỉnh thiết kế hợp lý. Đảm bảo việc thực hiện các yêu cầu kỹ thuật/chi tiết kỹ thuật đúng theo yêu cầu thiết kế kỹ thuật. Kiểm soát các thay đổi thiết kế. Giám sát tác giả, xử lý tại công trường các việc liên quan đến thiết kế. Kiểm soát và quản lý tiến độ thiết kế.

Yêu cầu công việc

Tốt nghiệp Đại học Xây dựng chính quy trở lên, chuyên ngành Kiến trúc. Là người cẩn trọng, đáng tin cậy. Tinh thần làm việc tích cực, có trách nhiệm, nhiệt huyết, yêu nghề, chịu được áp lực công việc. Có khả năng lãnh đạo, làm việc độc lập, làm việc nhóm. Trình độ tiếng anh tốt. Sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên ngành xây dựng. Sử dụng thành thạo tiếng anh chuyên ngành. Am hiểu về các quy định, nghị định, thông tư, luật pháp liên quan đến xây dựng. Am hiểu tiêu chuẩn kỹ thuật của các loại vật tư, thiết bị xây dựng - lắp đặt công trình. Mức độ hiểu biết kiến thức về chuyên ngành, nghề chuyên môn và thực hiện công việc (chuyên sâu/khá đầy đủ/cơ bản/còn khiếm khuyết/không hiểu biết gì), bao gồm:           - Kiến thức về kết cấu.
          - Kiến thức về giao thông.
          - Kiến thức về nội thất, kiến trúc.
          - Kiến thức về M&E.
          - Kiến thức về Dự toán. Có ít nhất 8 năm kinh nghiệm và làm việc tại các dự án lớn, nhà cao tầng, Biệt Thự, ShopHouse. Có sức khỏe tốt. PHÚC LỢI Thưởng nóng hấp dẫn (tùy theo chương trình hàng tháng, quý ….) Được tặng nhà hoặc mua nhà ưu đãi trả góp lãi suất 0% trong 5 năm. Thưởng cổ phiếu theo chương trình ESOP. Hỗ trợ tiền xăng hàng tháng cho nhân viên có Ô tô. Môi trường làm việc thân thiện, hiện đại , năng động, chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến rõ ràng. Tất cả các vị trí đều được tham gia các khóa đào tạo – huấn luyện để phát triển năng lực – hiệu quả làm việc hàng tháng/ quý/ năm. Thưởng các ngày lễ trong năm: 30/4, 01/5, 2/9, 10/3,… Chính sách phúc lợi cho nhân viên và người thân: Sinh nhật, 20/10, 8/3,… Thưởng tết âm lịch (lương tháng 13) hấp dẫn: Dao động từ 1 đến 6 tháng tiền lương thỏa thuận. Được nâng lương định kỳ hàng năm, phụ cấp hấp dẫn. Chương trình nghỉ mát miễn phí hàng năm dành cho Cán bộ – Nhân viên với các gói dịch vụ tiêu chuẩn 4– 5 ở các điểm du lịch trong và ngoài nước. Khám sức khỏe tổng quát theo quy định, bảo hiểm tai nạn 24/24. Các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, nghỉ phép và chế độ khác theo quy định của pháp luật. Tặng thẻ Bảo hiểm sức khỏe quốc tế cho Cán Bộ – Nhân viên và người thân có thành tích xuất sắc và có thâm niên công tác (). Các hoạt động tập thể được Công ty tài trợ miễn phí: Teambuilding, Bóng đá, Tennis, Cầu lông hàng tuần… Tham gia các hoạt động an sinh xã hội theo định kỳ.

Quyền lợi được hưởng

Hình ảnh

Nộp hồ sơ Lưu công việc Phản ánh NTD So sánh lương
Chia sẻ:

Tìm việc làm theo tiêu chí Tìm việc làm theo tiêu chí

Đăng nhập để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

ứng dụng Tìm việc 365

App UV

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype