Hãy trở thành "Head Hunter" của Timviec365.vn!

"Headhunter hay còn được hiểu theo nghĩa đen là “săn đầu người”, hiểu theo nghĩa bóng thì Headhunter có nghĩa là công việc cộng tác viên tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp. Cộng tác viên tuyển dụng hiện nay cũng rất đa dạng, có thể là người hay là cả một tổ chức, doanh nghiệp nào đó."

"Trở thành Headhunter của timviec365.vn bạn sẽ có trách nhiệm xác định vị trí các cá nhân đáp ứng yêu cầu công việc cụ thể chọn ra ứng viên giỏi nhất. Cộng tác viên tuyển dụng của timviec365.vn sẽ xác định những tiêu chí tuyển dụng sau đó tìm kiếm nguồn ứng viên phù hợp, ứng viên tiềm năng thông qua các kênh phương tiện truyền thông xã hội hay các mối quan hệ cá nhân để giới thiệu ứng viên đó tới nhà tuyển dụng."

"Trở thành cộng tác viên của timviec365.vn bạn cũng có thể “tăng thu nhập nhanh chóng” bằng cách giới thiệu các doanh nghiệp, cơ quan, … đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự đến và sử dụng dịch vụ của website. Với mỗi nhà tuyển dụng giới thiệu thành công bạn nhận được 15% hoa hồng từ gói tin tuyển dụng dụng mà doanh nghiệp đó sử dụng dịch vụ của timviec365.vn"

"Để gặt hái được nhiều thành công trong vai trò này, những Headhunter cần phải chuẩn bị cho mình kỹ năng giao tiếp tuyệt vời để tương tác với các ứng viên và các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự. Đồng thời, họ cũng phải thường xuyên cập nhật những kỹ thuật tuyển dụng mới, tuyển dụng ngoại tuyến và cả tuyển dụng trực tuyến để phục vụ cho công việc “săn đầu người” của mình. Còn chần chừ gì nữa mà không trở thành cộng tác viên tuyển dụng của timviec365.vn ngay thôi!"

Chỉ với 4 bước đơn giản

Bước 1

Freelancer đăng ký, đăng nhập trở thành cộng tác viên của Timviec365.vn

Bước 2

Giới thiệu NTD mua gói “đăng tin, lọc hồ sơ” bằng cách cung cấp số điện thoại và thông tin nhà tuyển dụng cho chăm sóc khách hàng của Timviec365.vn và nhận ngay 15% hoa hồng trong tiền chờ xác nhận

Bước 3

Kiểm soát thông tin gói giới thiệu NTD của bạn từ phía NTD và từ phía Timviec365.vn.

Bước 4

Nhận ngay 15% hoa hồng gói “đăng tin và lọc hồ sơ” trong tk ngân hàng của bạn sau khi NTD đã mua gói tin của Timviec365.vn

Liên hệ qua skype