Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Độ tuổi

Cập nhật

Hanwha Life Vietnam

Hanwha Life Vietnam

địa chỉĐịa chỉ: 81-85 Ham Nghi Street, District 1, HCMC

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite: https://www.hanwhalife.com.vn/en

số điện thoạiHotline: Chưa cập nhật

số faxFax: Chưa cập nhật

địa chỉ emailEmail: Chưa cập nhật

Được thành lập vào năm 1952, Tập đoàn Hanwha là một trong 10 tập đoan lớn nhất Hàn Quốc và nằm trong Top 500 tập đoàn kinh tế lớn nhất thế giới. Là thành viên của tập đoàn Hanwha, Hanwha Life Insurance là công ty bảo hiểm nhân thọ có lịch sử phát triển lâu đời nhất Hàn Quốc với tổng tài sản đến 84 tỷ USD.

Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có vốn điều lệ đứng đầu tại Việt Nam với gần 1.900 tỷ đồng (tương đương gần 103 triệu đô la Mỹ). Hanwha Life Việt Nam đang có gần 250 nhân viên cùng hơn 24.000 tư vấn tài chính và 66 trung tâm phục vụ khách hàng trên cả nước. hiện tại, Hanwha Life Việt Nam đã và đang được gần 100.000 khách hàng tin tưởng và giao phó trọng trách cho bản thân và gia đình.
Hanwha hiện đang có danh mục hoạt động kinh doanh đa dạng với 3 mảng chính:

• Sản xuất & Xây dựng
• Tài chính
Dịch vụ & Nghỉ dưỡng

Mạng lưới hoạt động toàn cầu rộng khắp của Hanwha lên đến 198 thành viên (52 thành viên tại Hàn Quốc và 146 thành viên tại các nước khác) như: Hanwha Corporation, Hanwha SolarOne, Hanwha Q.Cells, Hanwha Chemical, Hanwha Engineering & Contrustion, Hanwha Life Insurance,.v.v… hoạt động tại 19 quốc gia khác, bao gồm: Canada, Trung Quốc, Séc, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ấn Độ, Indonesia, Italia, Nhật Bản, Philippines, Kazakhstan, Nga, Ả Rập Xê Út, Singapore, Thailand, Vương Quốc Anh, Hoa Kỳ và Việt Nam.

Là thành viên của tập đoàn Hanwha, Hanwha Life Insurance (tên trước đây là Korea Life Insurance), được thành lập từ năm 1946, là công ty bảo hiểm nhân thọ có lịch sử lâu đời nhất tại thị trường Hàn Quốc. Hanwha Life Insurance đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong các công ty bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu thị trường Hàn Quốc với tổng tài sản lên đến 84 tỷ USD và được xếp hạng tín dụng cao nhất là “AAA” bởi Korea Ratings và Cơ quan Kiểm định Thông tin Dịch vụ Tín dụng Hàn Quốc

HANWHA LIFE VIETNAM TUYỂN DỤNG

Đăng nhập để xem thông tin của nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Androi

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua skype