Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: 399 Phạm Văn Đồng - Xuân Đỉnh - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

Mô tả công ty

Công ty TNHH Thương mại VHC (VHC Corporation) là chủ sở hữu và điều hành của Hệ thống Siêu thị Điện máy HC lớn nhất miền Bắc Việt Nam. Là một trong những Hệ thống Siêu thị Điện máy đầu tiên ra đời tại Hà Nội vào ngày 24/5/2006, HC chuyên kinh doanh các mặt hàng Điện tử, Điện lạnh, Gia dụng, IT, Mobile – Giải trí số. HC hiện có 14 chi nhánh trên toàn miền Bắc, trong đó có 6 chi nhánh tại Hà Nội, 8 chi nhánh tại các tỉnh thành gồm Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Thanh Hóa, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Nghệ An. Các chi nhánh có hệ thống nhận diện đồng bộ, diện tích sàn trưng bày trung bình mỗi siêu thị lên đến 3.000m2 cùng hệ thống logistic trung bình lên đến 4.000m2; cung ứng hơn 20.000 sản phẩm điện máy uy tín, chất lượng của các thương hiệu hàng đầu thế giới cùng phong cách phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Mảng kinh doanh trực tuyến cũng hoạt động song song tại website www.hc,com,vn như một chi nhánh độc lập của hệ thống. VHC luôn chú trọng đặt lợi ích của khách hàng là trung tâm trong mọi hoạt động. VHC luôn mở rộng cánh cửa chào đón những nhân lực tài năng giàu đam mê và nhiệt huyết, dám thách thức trong môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, năng động và cạnh tranh tích cực. “2000 thành viên của VHC đang chào đón bạn” Các chính sách phúc lợi: Chính sách thu nhập: - Chế độ thu nhập: không giới hạn, hưởng theo năng lực và kết quả kinh doanh. - Chế độ thưởng sản phẩm dành riêng cho nhân viên tư vấn bán hàng và quản lý ngành hàng. - Phụ cấp ăn ca. - Phụ cấp khác theo tính chất công việc: điện thoại, xăng xe, đi đường… Các chính sách phúc lợi khác: - Thưởng thành tích, tháng, quý, năm. - Chế độ liên quan đến thưởng ngày nghỉ lễ, tết nguyên Đán, ngày Quốc khánh, ngày Sinh nhật Công ty…. - Chế độ liên quan đến bảo vệ quyền lợi cho người lao động như: Sinh nhật, hiếu, hỉ, ốm đau, kết hôn…. - Khám sức khỏe 1 năm một lần - Chế độ bảo hiểm (xã hội, y tế, thất nghiệp), bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, tử tuất theo quy định của luật lao động. - Các chế độ khác liên quan đên việc tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, văn nghệ của tổ chức công đoàn Công ty… Đào tạo và phát triển: “ VHC cung cấp chương trình đào tạo và phát triển ở tất cả các cấp giúp bạn mài giũa kỹ năng, tiến bộ ở vị trí hiện tại và sẵn sàng cho việc chấp nhận thách thức ở những vị trí cao hơn” Trung tâm đào tạo VHC với đội ngũ hơn 50 giảng viên là các quản lý dày dạn kinh nghiệm cung cấp cho mỗi nhân viên VHC kiến thức và kỹ năng chuyên biệt cho nghề Bán lẻ, cũng như các kỹ năng chuyên môn khác. - Chương trình đào tạo Kỹ năng bán hàng - Chương trình đào tạo Sản phẩm - Chương trình đào tạo Quy trình - Chương trình đào tạo Kỹ năng mềm - Chương trình đào tạo Kỹ năng quản lý - Chương trình liên kết đào tạo với các hãng, nhà cung cấp, các tổ chức đào tạo giúp nhân viên tiếp cận với các kiến thức, tri thức mới.

Hệ Thống Siêu Thị Điện Máy Hc Tuyển Dụng

Giám Đốc Kinh Doanh Ngành Hàng Điện Tử

Phó trưởng phòng
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềQuản lý điều hành, Việc làm bán hàng
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- Lập kế hoạch và điều phối hoạt động kinh doanh toàn hệ thống cho ngành hàng phụ trách:
• Chủ trì phối hợp với các kênh Bán hàng xây dựng chỉ tiêu, kế hoạch kinh doanh năm/quý/tháng chung của toàn Công ty và phân bổ cho từng SBU.
• Xây dựng, đàm phán các thỏa thuận mua hàng khung với nhà cung cấp để có được hàng hóa/dịch vụ với các điều khoản mua hàng hợp lý nhất (giá cả, điều kiện thanh toán, thời gian giao hàng, phương thức giao hàng...), theo dõi thực hiện và điều chỉnh.
• Chịu trách nhiệm về chỉ tiêu doanh số, lợi nhuận của các SBU và toàn Công ty; liên tục theo dõi, đốc thúc để các SBU thực hiện các chỉ tiêu đã cam kết với Công ty theo kế hoạch.
• Dự báo năng lực hoàn thành chỉ tiêu tháng/quý/năm của từng SBU; lập các giả định và các phương án xử lý trong từng trường hợp; chủ trì hoạt động thương thảo điều phối giữa các SBU và các kênh bán Online để có kế hoạch điều chuyển chỉ tiêu giữa các đơn vị khi cần thiết.
• Lên kế hoạch và triển khai đàm phán và đàm phán lại các điều khoản điều chỉnh hợp đồng với các Nhà cung cấp trong trường hợp không hoàn thành chỉ tiêu, nhằm giảm thiểu thiệt hại và bảo vệ lợi ích cao nhất cho Công ty.
• Theo dõi nắm bắt thông tin, chính sách của nhà cung cấp và diễn biến thị trường, xây dựng phương án đầu tư, đầu cơ sản phẩm trình Ban lãnh đạo quyết định.
• Phối hợp với Ban marketing và các SBU để kết nối hoạt động PR/Marketing của nhà cung cấp với VHC.
- Quản lý hàng hóa thuộc ngành hàng phụ trách:
• Quản lý danh mục sản phẩm; chủ trì phối hợp với Ban Logistics xây dựng chỉ tiêu tồn kho đến từng ngành hàng/nhánh hàng/nhóm hàng/mã hàng cho toàn hệ thống VHC.
• Đầu mối xây dựng chính sách giá bán thống nhất cho tất cả các mã hàng kinh doanh tại VHC, đảm bảo cân đối giá bán lẻ Online và các kênh phân phối khác.
- Quản lý quan hệ nhà cung cấp ngành hàng phụ trách:
• Xây dựng các chỉ tiêu lựa chọn và xếp hạng nhà cung cấp, tiến hành tìm kiếm và chọn lọc nhà cung cấp có hàng hoá đảm bảo chất lượng, có thị phần và tiềm năng phát triển, có chính sách marketing và bảo hành tốt.
• Liên tục cập nhật xu hướng công nghệ trong nước và quốc tế, phân tích vòng đời sản phẩm, thị hiếu tiêu dùng của ngành hàng, tham mưu đề xuất Lãnh đạo Công ty trong hoạt động xây dựng chiến lược kinh doanh.
Xem chi tiết

Trưởng Phòng Kế Toán – Siêu Thị Điện Máy HC CN Hải Dương

Thực tập sinh
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán, Quản lý điều hành
địa điểmHà Nội, Hải Dương, Quảng Ninh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
Địa điểm làm việc:
• Siêu thị Điện máy HC Hải Dương, số 354 đường Thanh Niên kéo dài, TP Hải Dương
• Quản lý, điều hành phòng Kế toán theo định hướng Công ty
• Quản lý, điều phối các nguồn lực, sắp xếp nhân sự thực hiện các hoạt động nghiệp vụ của phòng
• Giám sát việc thực hiện các chỉ tiêu định mức chi phí đã được phê duyệt của các phòng ban trong siêu thị
• Lập các báp cáo tài chính, báo cáo thống kê, báo cáo thuế của Siêu thị.
• Các nội dung chi tiết sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn
Xem chi tiết

Chuyên Viên Marketing Online

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềQuan hệ đối ngoại, Marketing - PR
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- Lên kế hoạch và triển khai các chiến dịch marketing online
- Có kinh nghiệm triển khai các kênh quảng cáo Facebook, Google ads, Email,
- Theo dõi và đo lường tỉ lệ chuyển đổi;
- Nắm bắt các xu hướng mới nổi.
- Nghiên cứu thị trường và đối thủ.
- Làm việc với đối tác quảng cáo, hãng.
- Báo cáo các chiến dịch cũng như hiệu quả công việc.
Xem chi tiết

Trưởng Phòng Bán Hàng Onilne

Thực tập sinh
20 - 30 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềQuản lý điều hành
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- Hỗ trợ Giám đốc Ban trong việc lập kế hoạch kinh doanh năm/tháng/quý/tuần và theo dõi, báo cáo các chỉ số thực hiện của mảng kinh doanh online, phân tích diễn biến thị trường và lên phương án kinh doanh, marketing… để hoàn thành kế hoạch được giao.
- Quản lý đội ngũ tư vấn, giải đáp thắc mắc, giới thiệu tính năng sản phẩm và bán hàng từ xa cho khách hàng qua các kênh bán hàng trực tuyến.
- Giám sát bán hàng, thúc đẩy hoạt động huy động của nhân viên kinh doanh
- Giám sát việc tìm kiếm và phát triển cơ sở khách hàng
- Giám sát tính tuân thủ về qui định và qui trình bán hàng của nhân viên kinh doanh
- Giám sát, hỗ trợ nhân viên kinh doanh trong việc quản lý, chăm sóc khách hàng
- Đầu mối điều phối các bộ phận tham gia vào chuỗi bán hàng online (Ban CSKH, Kế toán, Logistics, Siêu thị) trong giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến đơn hàng.
- Phối hợp với Ban Marketing, Ban Chăm sóc khách hàng và các bộ phận có liên quan triển khai các hình thức marketing gián tiếp/ trực tiếp đến khách hàng qua kênh internet/điện thoại.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng