0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Tầng 2, Trung tâm Đào tạo Công nghệ thông tin và Truyền thông – Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội (Số 1, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội)

quy mô công ty
Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

website công ty
Website: itplus-academy.edu.vn

Mô tả công ty

Được thành lập năm 2011 ITPlus Academy là đơn vị trực thuộc Viện Công nghệ thông tin, Đại học Quốc gia Hà nội. Với truyền thống là đơn vị đào tạo uy tín, cùng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết, liên tục nghiên cứu cập nhật công nghệ, đổi mới giáo trình và phương pháp giảng dạy đón đầu sự phát triển công nghệ thông tin trên toàn cầu. ITPlus Academy - Viện CNTT – ĐHQG Hà Nội vẫn đang là cái nội đào tạo sinh viên công nghệ thông tin tốt nhất. Với chất lượng của sinh viên đầu ra tại ITPlus Academy đã đạt được sự công nhận từ các Tập đoàn CNTT trong ngành, đã xây dựng mối quan hệ vững mạnh với các Doanh nghiệp từ đó tạo ra mội trường học và thực tập sát với doanh nghiệp, giúp sinh viên theo học tự tin có thể làm việc ngay khi hoàn thành khóa học. Chúng tôi đề cao tinh thần làm việc theo nhóm mà trong đó mỗi thành viên là một phần quan trọng tạo nên sức mạnh và sự thành công. Tất cả những thành tựu đạt được là sự nỗ lực của cả nhóm. Để tạo ra một môi trường làm việc đáp ứng được các mục tiêu đã đề ra, chúng tôi cùng nhau bàn bạc, thống nhất và hành động theo kế hoạch đã được xác lập với lòng nhiệt huyết, niềm đam mê và tinh thần trách nhiệm cao cùng với sự sáng tạo không ngừng. Hiện nay chúng tôi đang tìm kiếm những Ứng viên có năng lực đáp ứng các thử thách trong môi trường làm việc với tốc độ nhanh. Cơ hội nghề nghiệp lâu dài và thu nhập hấp dẫn sẽ được dành cho các ứng viên đạt yêu cầu Tổ hợp Giáo dục ITPlus được thành lập từ năm 2011 với nhiệm vụ nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ; đào tạo nhân lực chất lượng cao thuộc các lĩnh vực: Lập trình ứng dụng và Thiết kế đồ họa – Truyền thông Đa phương tiện. Với truyền thống là đơn vị đào tạo uy tín, cùng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết, liên tục nghiên cứu cập nhật công nghệ, đổi mới giáo trình và phương pháp giảng dạy đón đầu sự phát triển công nghệ thông tin trên toàn cầu. Tổ hợp Giáo dục ITPlus vẫn đang là cái nội đào tạo sinh công nghệ thông tin tốt nhất. Với chất lượng của sinh viên đầu ra tại ITPlus đã đạt được sự công nhận từ các Tập đoàn Công nghệ thông tin trong ngành, đã xây dựng mối quan hệ vững mạnh với các Doanh nghiệp từ đó tạo ra mội trường học và thực tập sát với doanh nghiệp, giúp sinh viên theo học tự tin có thể làm việc ngay khi hoàn thành khóa học.

Học Viện Công Nghệ Thông Tin Itplus Tuyển Dụng

Tư Vấn Tuyển Sinh Ưu Tiên Có Kinh Nghiệm

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềTư vấn, IT phần mềm
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
- Tư vấn tuyển sinh cho sinh viên các trường đại học.
- Thực hiện tư vấn trực tiếp tại các trường THPT (khu vực Miền Bắc) và thuyết trình, giới thiệu về ITPlus, đặc biệt là các khóa học về Lập trình ứng dụng và Thiết kế Đồ họa – Truyền thông Đa phương tiện tới học sinh các trường THPT và sinh viên các trường ĐH – CĐ tại Hà Nội và một số tỉnh khu vực Miền Bắc.
• Gọi điện, tư vấn học sinh tham gia các khóa đào tạo của ITPlus
• Tiếp nhận thông tin các bạn học sinh, thu nhận hồ sơ nhập học.
• Giải đáp những thắc mắc của học sinh và phụ huynh.
• Chịu trách nhiệm về chỉ tiêu tuyển sinh theo kế hoạch chung của Phòng Tuyển sinh.
Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi ứng viên tham gia phỏng vấn
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!