Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Hongdu Co., Ltd

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ:

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

Mô tả công ty

Dear rule-breakers, questioners, straight-A students who skipped class: We’re looking for you. HONGDU CO., LTD is Import and Export Trading Company. We’re expertise of combined resin and recycling plastics, we’ve been buying, processing and selling plastics materials. Start with a team of experienced professionals. Maintain a solid financial base and excellent credit. Operate ethically and with integrity. Treat people fairly and do what you say you’ll do. Embrace diversity and think creatively. Develop long-term partnerships with customers and suppliers. We have grown up with all partners. At this moment, we want to expand the business, we are looking for Sales Executives. The right candidate understands International Sales and Logistics and can get in the details and start to work rapidly. You should have experience managing some aspect of international cross-border Sales and be able to work with a cross functional team. --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- Gửi đến những người phá luật, những người ham đặt câu hỏi, những sinh viên hạng A đã không đến lớp học: Chúng tôi đang tìm kiếm bạn. CÔNG TY TNHH HONGDU là Công ty Thương mại Xuất Nhập Khẩu. Chúng tôi có chuyên môn về Nhựa nguyên sinh và tái sinh, chúng tôi đã mua, chế biến và bán các loại vật liệu Nhựa. Bắt đầu với một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Duy trì một cơ sở tài chính vững chắc và tín dụng tuyệt vời. Hoạt động có đạo đức và với sự liêm chính. Đối xử công bằng với mọi người và làm những gì bạn nói bạn sẽ làm. Nắm bắt sự đa dạng và suy nghĩ sáng tạo. Phát triển quan hệ đối tác lâu dài với khách hàng và nhà cung cấp. Chúng tôi đã lớn lên cùng với tất cả các đối tác của mình. Tại thời điểm này, chúng tôi muốn mở rộng kinh doanh, chúng tôi đang tìm kiếm chuyên viên bán hàng. Ứng viên phù hợp là ccó chuyên môn về Bán hàng, sẽ nhận thông tin chi tiết và bắt đầu vào làm việc ngay. Bạn nên có kinh nghiệm quản lý một số khía cạnh của Bán hàng quốc tế và có thể làm việc với một nhóm chức năng chéo.

Hongdu Co., Ltd Tuyển Dụng

International B2B Sales Executives – Chuyên Viên Kinh Doanh Quốc Tế B2B

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềXuất - nhập khẩu, Việc làm bán hàng, Hóa học - Sinh học
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
YOUR DAY-TO-DAY:
- Sells materials by establishing contact and developing relationships with prospects, recommending solutions.
- Build good working relationships with customers and maintain it by providing support, information, instruction and recommending opportunities, profit and service improvements.
- Understand your customers’s business demands. Identifies product improvements or new products by remaining current on industry trends, market activities, and competitors.
- Present the products or services favourably and in a structured professional way face-to-face.
- Research the market and related products. Identifies business opportunities by identifying prospects and evaluating customers position in the industry, researching and analyzing sales options.
- Collaborate with purchasing team to check the progress of existing orders.
- Negotiate on price, costs, delivery and specifications with buyers and managers.
- Prepares reports by collecting, analyzing, and summarizing information. Feed future buying trends back to Managers.
- Review your own sales performance, aiming to meet or exceed targets.
- Contributes to team effort by accomplishing related results as needed.
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG VIỆC HẰNG NGÀY CỦA BẠN:
- Bán sản phẩm bằng cách thiết lập thông tin liên hệ và phát triển mối quan hệ với khách hàng tiềm năng và đề xuất các giải pháp cho họ.
- Xây dựng mối quan hệ kinh doanh tốt với khách hàng và duy trì mối quan hệ đó bằng cách hỗ trợ, cung cấp thông tin và hướng dẫn cho khách hàng, đề xuất các cơ hội mới và các biện pháp nhằm cải thiện lợi nhuận và chất lượng dịch vụ cho khách hàng.
- Thấu hiểu nhu cầu trong kinh doanh của các khách hàng. Tìm kiếm các cải tiến cho sản phẩm hiện tại hoặc phát hiện sản phẩm mới bằng cách xác định các nhu cầu, xu hướng hiện tại của ngành, các hoạt động của thị trường và đối thủ cạnh tranh.
- Nghiên cứu thị trường và tập hợp số liệu các sản phẩm liên quan. Xác định các cơ hội kinh doanh bằng cách phân tích triển vọng trong ngành, từ đó chọn lọc cách thức bán hàng.
- Phối hợp với đội ngũ mua hàng để kiểm tra thông tin và tiến độ các đơn hàng hiện có.
- Đàm phán về giá cả, chi phí, phương thức vận chuyển và thông số kỹ thuật với người mua và người quản lý.
- Chuẩn bị các báo cáo bằng cách thu thập, phân tích và tổng hợp thông tin. Phân tích và báo cáo lại xu hướng mua hàng trong tương lai cho các nhà quản lý.
- Tự đánh giá hiệu suất bán hàng của mình, nhằm đảm bảo đạt hoặc vượt chỉ tiêu.
- Đóng góp cho nỗ lực nhóm bằng cách hoàn thành các kết quả liên quan khi cần thiết.
Xem chi tiết

International Customer Service And Logistic Coordinator

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềDịch vụ, Vận tải - Lái xe
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
YOUR DAY-TO-DAY:
• You must be able to communicate effectively since the job primarily involves liaising with clients, forwarders, shipping lines, couriers and other operational departments.
• You may also be required to check concerned costs to improve transportation routes and cargos cost.
• You are especially responsible for monitoring pick up - deliveries routing, ensuring customer satisfaction and maintaining accurate logs of all transportation and goods.
• Arranges shipments by examining destination, route, rate, delivery time; dispatches to carriers. Verifies merchandise shipped by bills of lading; reconciling quantities; noting discrepancies.
• Keeps customers informed by forwarding notices, shipment date and method, and current status, answering questions.
• Coordinate & expedite requests, time-specific pickups and deliveries and other special requests.
• Prepare accurate reports for upper management.
Công việc hằng ngày của bạn:
• Bạn phải có khả năng giao tiếp hiệu quả vì công việc chủ yếu liên quan đến việc liên lạc với khách hàng, nhân viên giao nhận, hãng tàu, dịch vụ chuyển phát nhanh và các bộ phận liên quan khác.
• Bạn có thể được yêu cầu kiểm tra các chi phí liên quan để cải thiện giá của các tuyến vận chuyển và chi phí vận chuyển hàng hóa.
• Bạn đặc biệt có trách nhiệm giám sát việc giao hàng, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và duy trì nhật ký chính xác của tất cả các phương tiện vận chuyển và hàng hóa.
• Sắp xếp các lô hàng bằng cách kiểm tra điểm đến, tuyến đường, giá cước, thời gian giao hàng. Xác minh hàng hóa vận chuyển bằng vận đơn; đối chiếu số lượng; ghi nhận sự khác biệt.
• Thông báo cho khách hàng bằng cách gửi các thông báo, ngày giao hàng và phương thức, và tình trạng hiện tại, trả lời các câu hỏi.
• Phối hợp và giải quyết các yêu cầu, nhận và giao hàng theo thời gian cụ thể và các yêu cầu đặc biệt khác.
• Chuẩn bị các báo cáo chính xác cho quản lý cấp trên.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online(xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng Viên để CHAT với nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype