0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Tầng 3, nhà A7, số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội

quy mô công ty
Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

website công ty
Website: icafis.vn

lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực: Công ty khai thác thủy sản

Mô tả công ty

Nuôi trồng và khai thác thủy sản là nguồn cung cấp thực phẩm cho hàng tỷ người trên thế giới trong suốt chiều dài lịch sử. Mặc dù vậy, trong những thập kỷ qua, nghề cá đã và đang trải qua những thách thức to lớn. Trữ lượng cá và nguồn lực khai thác đang giảm đáng kể, gây cản trở tới việc khai thác và nuôi trồng thủy sản, ví dụ như giá thành sản xuất tăng, vv. Các tác động về môi trường và xã hội của một số lĩnh vực trong ngành này cũng trở nên nghiêm trọng, đặc biệt là tại các trang trại (mâu thuẫn, xung đột về đất đai) và trong quá trình sản xuất (gây ô nhiễm môi trường). Dịch bệnh đối với các loài thủy sản và mối quan tâm về an toàn thực phẩm ngày càng trở thành thách thức lớn cho ngành, gây ảnh hưởng đến cả số lượng và chất lượng của việc sản xuất.Nhiều bước tiến quan trọng đã được thực hiện trên toàn thế giới để giải quyết những vấn đề trên. Việt Nam được đánh giá là một trong những nước hàng đầu và có những nỗ lực đáng kể tới nuôi trồng và khai thác thủy sản bền vững. Mặc dù thủy sản Việt Nam đang phải chịu nhiều thách thức lớn nhưng bên cạnh đó vẫn sẵn có những đội ngũ chuyên môn,  sẵng sàng học hỏi và trên cơ sở đó, phát triển lên.Hội Nghề cá Việt Nam (VINAFIS) đã nhanh chóng nhận ra những thách thức và cơ hội nêu trên. Vì lý do này, vào tháng 3 năm 2010, Hội đã thành lập Trung tâm Hợp tác Quốc tế Nuôi trồng và Khai thác Thủy sản Bền vững (ICAFIS).Từ khi thành lập tới nay, ICAFIS đã có nhiều hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước như: Tổng cục thủy sản; VCCI; OXFAM; WWF; IDH; SNV; USAID; World Bank; IFAD… triển khai trên 40 dự án góp phần nâng cao hình ảnh, giá trị thương hiệu và nâng cao sức cạnh tranh của ngành thuỷ sản Việt Nam, hỗ trợ nâng cao năng lực người dân tham gia hội nhập cùng cộng đồng quốc tế. Từ những thành quả đó ICAFIS đã vinh hạnh 03 lần đón nhận BẰNG KHEN của Trung ương Hội nghề cá Việt Nam và đạt giải Tổ chức Thực hành tốt minh bạch và Trách nhiệm giải trình năm 2015-2016.Chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ VII, Kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng tám, 70 năm Quốc khánh nước Cộng Hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, 70 năm Quốc hội Việt Nam, ICAFIS vinh hạnh được Ủy ban Kinh tế của Quốc Hội trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển kinh tế nông nghiệp nông thôn Việt Nam” lần thứ nhất năm 2015.


(Icafis) Trung Tâm Hợp Tác Quốc Tế Nuôi Trồng Và Khai Thác Thủy Sản Bền Vững Tuyển Dụng

Kế Toán Kiêm Hành Chính

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềHành chính - Văn phòng, Kế toán - Kiểm toán, Ngân hàng - Chứng khoán - Đầu tư
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- Tiếp nhận, kiểm tra tính hợp pháp của các hoá đơn, chứng từ.
- Cập nhật thông tin vào sổ sách kế toán trên hệ thống máy tính và trên giấy, chứng từ ghi sổ theo chế độ kế toán hiện hành của Bộ Tài chính và nhà tài trợ.
- Quản lý hệ thống chứng từ, sổ sách theo quy định của Bộ Tài chính và nhà tài trợ.
- Lập báo cáo thuế, sử dụng hoá đơn và các báo cáo chi tiêu định kỳ hàng tháng/quý và các báo cáo khác theo yêu cầu của Dự án.
- Hỗ trợ hành chính văn phòng, các thủ tục về thuế, bảo hiểm.
- Tham gia hỗ trợ các hoạt động khác tại tổ chức khi được phân công.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!