Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Infrastructure Director - Giám Đốc Hạ Tầng (Td1712006)

tổ hợp công nghệ giáo dục topica

Lượt xem: 490 | Ngày cập nhật: 21/12/2017 (4 năm trước)

Tỉnh thành tuyển dụng: Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ

Mức lương: Trên 30 triệu

Thông tin

- Chức vụ: Phó phòng

- Kinh nghiệm: 2 - 5 năm kinh nghiệm

- Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

- Yêu cầu bằng cấp: Cử nhân trở lên

- Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

- Số lượng cần tuyển: 0 ứng viên

- Ngành nghề: Quản trị kinh doanh

Mô tả công việc

I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC 1. Hoạt động vận hành
- Quản lý 3, 4 trưởng phó phòng và trên 30 chuyên viên, chuyên gia IT hạ tầng kỹ thuật, helpdesk hoạt động tại khu vực Châu Á Thái Bình dương.
- Xây dựng và chủ động quản lý, giám sát ngân sách hạ tầng kỹ thuật đảm bảo đáp ứng được yêu cầu hoạt động của các sản phẩm, khách hàng nội bộ và bên ngoài.
- Quản lý và kết nối với các nhà cung cấp dịch vụ trong và ngoài nước, lựa chọn các dịch vụ mang lại giá trị cao nhất về công nghệ và phù hợp với nền tảng kỹ thuật của Topica.
- Quản lý hệ thống hạ tầng kỹ thuật hơn 300 server, hoạt động vận hành hàng ngày theo quy trình chuẩn ITIL/ ITSM, xây dựng, thiết kế và triển khai các giải pháp dịch vụ cloud, networking, storage, đảm bảo không gián đoạn kinh doanh, giải quyết nhanh các vấn đề sự cố phát sinh.
- Chịu trách nhiệm quản lý các dịch vụ an ninh mạng, giám sát định kỳ, phòng chống tấn công, đánh giá mức độ và kiểm soát các mối đe dọa. 2. Hoạt động phát triển
- Xây dựng đội ngũ nhân sự, tuyển dụng, đào tạo, tạo động lực, phát triển công cụ đánh giá chỉ số KPI cá nhân dựa trên KPI chất lượng kỹ thuật toàn tổ hợp.
- Định hướng, tư vấn chiến lược ngắn hạn, dài hạn cho hạ tầng đáp ứng mục tiêu về doanh thu, thương hiệu của Hội đồng quản trị.
- Nghiên cứu các xu hướng và áp các công nghệ mới để nâng cao chất lượng, đạt mục tiêu giảm chi phí, tăng hiệu quả và giảm các rủi ro của quá trình vận hành.
- Nghiên cứu các công nghệ mới để mở rộng quy mô phục vụ khách hàng (học viên) gấp 2, 3 lần sau mỗi năm, đạt độ ổn định cao. II. QUYỀN LỢI
1. Môi trường chung
- Nói thẳng: thưởng. Nịnh sếp: phạt. Thưởng: đập bàn với sếp, bắt quả tang sếp, nhận mình không hiểu. Phạt: nịnh sếp. Yêu cầu trà đá với sếp và đồng nghiệp nếu vướng mắc. Hỏi đáp mọi thứ từ quyền lợi, chiến lược đến ăn chơi trên Facebook hàng ngày, Office-hour hàng tuần, Họp mặt toàn dân TGIF hàng tháng, Bàn tròn Ném đá 2 ngày mỗi kỳ.
- Tăng lương tự động, thưởng đa dạng: Tăng lương 2 lần/ năm, tự động theo xếp hạng và khung công khai. Top 20% tăng khoảng 30%/năm, không giới hạn cận trên. Thưởng năng suất; thưởng dự án; thưởng sáng kiến; thưởng tăng tốc; thưởng nóng; thưởng khi nghĩ ra cách thưởng mới…
- Lên 2 chức trong 6 tháng; 23 tuổi làm lãnh đạo: Đề cử và hội đồng bổ nhiệm ngay khi đủ tiêu chuẩn. Có người được cất nhắc 2 lần/kỳ. Luôn có hàng chục vị trí Quản lý & Chuyên gia trống, kể cả ở cấp cao nhất. Tuổi trung bình là 28, lãnh đạo trẻ nhất là 23. Nhân sự tăng 30% - 50%/năm.
- Được làm vua, thua làm... hiệp sĩ: Luôn có nhiều dự án tiền tuyến đầy thách thức, thành công dĩ nhiên được thưởng, thăng tiến. Nhưng nếu thất bại, bạn được phong hiệp sĩ, thưởng, ưu tiên quay về, miễn đánh giá thấp 1 kỳ.
- Work hard, Play hard: Phi tiêu lãnh đạo, gym, yoga, ghế massage. Quỹ liên hoan. Giờ nghỉ trưa. Bia mỗi chiều thứ 6. Nghỉ mát hàng năm. Sinh nhật hàng tháng. Chế độ hơn 10 dịp lễ tết mỗi năm, thăm hỏi ốm đau.
- Gắn bó như gia đình: Nhiều quản lý, nhân viên ra đi 3 tháng, 1 năm rồi lại trở về cống hiến. Hàng chục người đã gắn bó 6-7 năm kể từ ngày đầu thành lập. Nhiều đôi trẻ nên duyên (hay gỡ bom) trong đại gia đình Topican. 2. Cơ hội thăng tiến
- Tích luỹ Cổ phần thưởng triệu USD: Tích luỹ 0.5-1.4 triệu USD cổ phần thưởng, sau 3-7 năm cống hiến.
- Là ngôi sao chứ không phải công nhân công nghệ cao: Là ngôi sao của mỗi dự án. Rứt ruột đẻ ra sản phẩm, được nhận là của mình chứ không bị khách hàng outsourcing cấm đoán.
- Thỏa sức sáng tạo với Seminars, Hackathons, Showcases và quần sóc dép lê: Tech Seminar hàng tháng, Hackathon hàng quý, Startup Founder Showcase hàng năm với hàng chục nhà đầu tư trong ngoài nước và các Startup hàng đầu.
- Thể thao, thư giãn, Flashmob với 600 chị em, quần sóc dép lê: E-Sports, Fussball, Bóng bàn, Phi tiêu, Gym.
- Đầu quân cho hạm đội công nghệ xuất khẩu Elearning dẫn đầu Đông Nam Á: Lần đầu VN xuất khẩu công nghệ Elearning: 12 hệ thống tích hợp, 300 quy trình, cho trường ĐH chuyên ngành IT lớn nhất của cường quốc gia công phần mềm Philippines. Sản phẩm luyện nói tiếng Anh live trực tuyến của VN dẫn đầu thị trường Thái Lan.
- Phát triển ứng dụng trên Oculus, Drone, Big Data platforms... Edtech Lab đã có nhiều thiết bị, platform hiện đại nhất. Xây simulation và 3D campus trong Oculus, Hololens. Thầy giáo cơ động thảo luận nhóm với học viên qua Telepresence Robot. Nhận dạng khuôn mặt để điểm danh và giám sát thi với Drone. Chế tạo robot, prototype, thiết kế kiến trúc với 3D Printer. Học từ vựng qua Augmented Reality: chơi Ai là triệu phú với người qua đường. Xây phần mềm dạy học tốt hơn người với Adaptive Learning, Big Data.
- Trở thành chủ doanh nghiệp triệu USD: TOPICA-FI là accelerator duy nhất ở VN có các startup đã gọi vốn gần 10 triệu USD, tổng định giá gần 60 triệu USD: 3S, Antoree, Appota, Beeketing, Kyna, Morbling, Uplevo, Vlance, Yton...

Yêu cầu công việc

- Kỹ sư/cử nhân công nghệ, hệ thống hạ tầng thông tin hoặc các chuyên ngành liên quan.
- Có kinh nghiệm xây dựng và quản lý team IT tại các công ty, tập đoàn lớn.
- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý hạ tầng kỹ thuật, dịch vụ vận hành trên các hệ thống lớn với công nghệ cloud (VMware, OpenStack, AWS, Google Cloud)
- Có kiến thức và kinh nghiệm về Network, bảo mật.
- Kinh nghiệm quản lý dự án, làm việc với đối tác đầu tư là một lợi thế.
- Kinh nghiệm quản lý ngân sách, quản lý tài chính trung hạn là một lợi thế.

Quyền lợi được hưởng

Hình ảnh

So sánh lương Nộp hồ sơ
Chia sẻ:

Địa điểm:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Tìm việc làm theo tiêu chí Tìm việc làm theo tiêu chí

Đăng nhập để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype